Nước hoa Moschino Toy Boy: Nốt hương unisex mạnh mẽ cho cả chàng lẫn nàng

Toy Boy là hương nước hoa dành cho nam đầu tay từ Moschino

 

Chai nước hoa hình chú gấu bông đã từ lâu trở thành biểu tượng của Moschino. Toy Boy là hương nước hoa cho nam đầu tiên từ Moschino. Dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo Jeremy Scott, nó gia nhập dòng nước hoa Toy của hãng, theo sát gót hai mùi hương unisex năm 2014 và hương nước hoa nữ năm 2018.

Theo Moschino, hương nước hoa này đậm chất “châm biếm”. Moschino Toy Boy vừa tao nhã, lại vừa có chút trêu chọc. Gợi nhớ hình ảnh một người đàn ông nam tính, phong trần, nhưng không ngần ngại bộc lộ chút trẻ con bên người phụ nữ mình yêu quý nhất. Chẳng vì vậy mà trong bộ ảnh quảng bá, mẫu nam đến từ Brazil Jhonattan Burjack vừa gợi cảm trong trang phục da thuộc, vừa trông đáng yêu khi ôm chú gấu cỡ đại từ Moschino.

Nước hoa Moschino Toy Boy: Nốt hương unisex mạnh mẽ cho cả chàng lẫn nàng

Mùi hương của Moschino Toy Boy

Tầng hương đầu: Hoa cam bergamot Ý, lê xanh, nhựa cây elemi, tiêu hồng, nhục đậu khấu
Các nốt hương giữa: Hoa mộc lan, hoa hồng, đinh hương, hoa flex
Tầng hương cuối: Cỏ vetiver Haiti, cashmerean, gỗ đàn hương, hương gỗ ambermax, xạ hương sylkolide

Chú gấu bông của Moschino hóa thành một vỏ chai nước hoa màu đen bóng loáng. Nắp chai Moschino Toy Boy chính là đầu chú gấu bông.

Moschino Toy Boy có mùi hương ra sao?

Nước hoa Moschino Toy Boy: Nốt hương unisex mạnh mẽ cho cả chàng lẫn nàng

Tuy là chai nước hoa nam, thực chất Moschino Toy Boy là một mùi hương rất đậm chất phi giới tính (unisex). Hương nước hoa này xịt lên làn da phái yếu hay phái mạnh thì đều cuốn hút như nhau.

Điều nhiều người ngạc nhiên là hương nước hoa này nán lại vô cùng lâu trên cơ thể. Sau khi tầng hương đầu – cay nồng với tiêu hồng và thanh mát với hoa cam bergamot – đã phai nhạt bớt, tầng hương giữa với hoa hồng và mộc lan để lộ một mùi hương rất thanh thoát và nhẹ nhàng. Nó không nồng, nên không gây gay mũi. Vì vậy, mùi hương Moschino Toy Boy đủ nhẹ để sử dụng ở tiết trời nóng ẩm hơn, phù hợp với những nơi không nên dùng nước hoa quá nồng đậm như chốn công sở.

Sự đa dạng về các tầng hương khiến chai nước hoa này trở thành một món quà rất đa năng. Hương cam bergamot mát mẻ sẽ hợp ý đối tượng trẻ tuổi. Nhưng các nốt hương gỗ lại khiến nó đủ trầm để tặng đối tượng lớn tuổi hơn. Nam hay nữ đều phù hợp. Chai nước hoa siêu xinh lại còn có thể dùng để trang trí nhà cửa. Thật tiện lợi!

Thông tin thêm

Chịu trách nhiệm đưa Moschino Toy Boy ra thị trường: Công ty TNHH An Hải VN

Địa chỉ mua sắm

Takashimaya
Diamond Plaza
Hệ thống Parkson
Chuỗi trung tâm thương mại Robins Crescent Mall
Hệ thống Aeon Shopping Center
Lotte Center Hà Nội

>>> Xem thêm: BẠN CÓ MUỐN MUA NHỮNG “CHIẾC BÁNH MÌ” ĐẮT ĐỎ CỦA MOSCHINO?

Ảnh: Giampaolo Sgura/Moschino
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm