Givenchy L’Interdit: Hương thơm ngọt ngào đầy táo bạo

Phiên bản mới L’Interdit của Givenchy mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt – hiện đại, sống động và đầy tươi mát cho mùa hè thêm nhộn nhịp

Hubert de Givenchy là nhà thiết kế thời trang mang trong mình dòng máu quý tộc. Ông đã xác định sự thanh lịch và tính truyền thống là di sản đặc trưng tiên phong của thương hiệu Givenchy.

Cuộc gặp gỡ giữa ông và nàng thơ Audrey Hepburn đã trở thành huyền thoại, đánh dấu sự hình thành của “Phong cách Givenchy”. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ quyến rũ hiện đại của người Mỹ và phong cách thanh lịch nhẹ nhàng của người Pháp.

Nhờ vẻ đẹp cổ điển đầy sang trọng, tinh thần trẻ trung và thần thái cuốn hút, Audrey Hepburn trở thành nguồn cảm hứng bất tận để Givenchy tạo ra mùi hương đầu tiên. Đối với Hubert de Givenchy, nước hoa là một phần không thể tách rời của thời trang cao cấp. Đó chính là lý do Givenchy L’Interdit được giới thiệu đến công chúng vào năm 1957. Đây cũng là một trong những dòng nước hoa nổi tiếng nhất của Givenchy.

Phiên bản mới của nước hoa Givenchy L’Interdit

Nước hoa Givenchy L’Interdit

Năm nay, Givenchy trình làng phiên bản mới của L’Interdit. Mùi thơm mới là lời mời gọi khó cưỡng đến mọi phụ nữ. L’Interdit phiên bản mới mang tinh thần của sự tự do, hiện đại, và cá tính riêng biệt. Đúng như ý nghĩa của L’Interdit trong tiếng Pháp là “cấm”, hương thơm mới này truyền tải thông điệp khát khao dám phá vỡ giới hạn bản thân và khám phá thử thách mới trong cuộc sống. Chính vì vậy, nước hoa Givenchy L’Interdit nhắc nhở chúng ta rằng đôi khi sự táo bạo là chìa khóa của tự do.

Hương thơm ngọt ngào nhưng đầy táo bạo toát ra từ những đóa hoa huệ, hoa nhài kết hợp hoa cam rực rỡ. Bộ ba bậc thầy nước hoa nổi tiếng Dominique Ropion, Anne Flippo và Fanny Bal đã cân bằng sự ngọt ngào ấy bằng hoắc hương sắc xảo, đan xen cỏ vetiver cùng xạ hương mượt mà. Nếu như phiên bản gốc năm 1957 toát lên vẻ thanh lịch và truyền thống, L’Interdit phiên bản mới này sẽ mang đến bạn trải nghiệm hương thơm tươi mới đầy hiện đại.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm