Nữ diễn viên Đường Yên là đại sứ thương hiệu Bally tại châu Á

Ngọc nữ hàng đầu xứ Trung, nữ diễn viên Đường Yên sẽ là đại sứ cho chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 của Bally tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Nữ diễn viên Đường Yên là một trong những ngôi sao hạng A tại Trung Quốc. Cô luôn được đánh giá cao về phong cách khi xuất hiện trước công chúng với nét đẹp hoàn hảo. Ngoài ra, nữ diễn còn sở hữu phong thái sang trọng và tinh tế với những bộ cánh hàng hiệu.

nu dien vien duong yen hinh 01

Đường Yên trở thành đại sứ thương hiệu Bally tại châu Á

Nữ diễn viên Đường Yên thực sự là một fan hâm mộ lớn của thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ – Bally. Do đó, cô được thương hiệu danh tiếng mời làm gương mặt mới cho chiến dịch quảng cáo.

Nói về sự hợp tác đại diện lần này, Đường Yên chia sẻ: “Tôi thực sự vinh dự khi được là người phát ngôn đầu tiên của thương hiệu Bally tại Châu Á Thái Bình Dương. Bally là một thương hiệu cao cấp mang tính biểu tượng. Thương hiệu được xây dựng từ một lịch sử lâu đời. Nó bắt đầu từ sự khéo léo, tinh xảo, và có nguồn gốc lãng mạn. Đó chính là món quà của tình yêu được trao bởi Carl Franz Bally, nhà sáng lập ra thương hiệu, cho vợ ông.”

nu dien vien duong yen hinh 05

Sự chuyên nghiệp cùng đẳng cấp của nữ diễn viên Đường Yên

Chiến dịch quảng cáo này được thực hiện tại London bởi Briana Capozzi. Anh là nhiếp ảnh gia thời trang hàng đầu New York. Chiến dịch giới thiệu hướng đi táo bạo mới của Bally, kể từ sự ra đi của giám đốc sáng tạo Pablo Coppola đầu năm nay.  Nữ diễn viên Đường Yên, cùng mẫu nam Antoine Duvernoi khoác lên mình BST với các thiết kế trung tính. Nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần BST Autumn / Winter 2017 # bossgirl. Cô thể hiện được sự chuyên nghiệp cùng đẳng cấp của mình qua bộ ảnh lần này.

nu dien vien duong yen hinh 04

Một chiếc túi xách tay độc quyền là tuyệt phẩm của thương hiệu. Vì vậy những người hâm mộ phong cách nữ tính của nữ diễn viên cũng luôn hồi hộp chờ đợi và săn đón các thiết kế mới nhất của BST. Chắc chắn đây là một trong những bước tiến lớn ghi dấu nên sự thành công của Bally.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm