Hoàng Cảnh Du là đại sứ toàn cầu mới của Bally

Năm 2021 là một năm đầy thành tựu cho Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du trong chiến dịch quảng cáo mùa Thu Đông 2021 của Bally. Ảnh: Bally

Thương hiệu đồ da thuộc Thụy Sỹ Bally vừa thông báo bổ nhiệm nam diễn viên Hoàng Cảnh Du làm đại sứ toàn cầu mới cho mình. Anh sẽ xuất hiện trên hai chiến dịch quảng bá mùa Thu Đông 2021 và Xuân Hè 2022 của hãng. Đồng thời tham gia vào các hoạt động lớn của Bally nhân dịp kỷ niệm 170 năm sinh nhật.

Những thành tựu năm 2021 của nam diễn viên

Năm 2021 là một năm đầy rực rỡ cho Hoàng Cảnh Du.

Trang mạng xã hội Weibo của anh vừa cán mốc 20 triệu lượt theo dõi vào hôm 14/7. Anh thủ vai chính trong ba bộ phim truyền hình lớn: Quân trang thân yêu đóng cùng Lý Thấm, Ba đời may mắn được gặp em cùng Vương Lệ Khôn, và Vương Bài đóng cùng Tiêu Chiến. Ngoài ra, anh cũng đang đóng phim điện ảnh về lính đặc chủng cùng Trương Triết Hạn, Vương Nhất Bác.

Con đường thành danh của Hoàng Cảnh Du quả thật quá nhanh và xuất sắc. Vì nam diễn viên mới vừa tham gia làng giải trí năm 2016 mà thôi. Ngay từ bộ phim dài tập đầu tiên đã gây hit, những bộ phim sau đều được mời đóng vai nam chính. Những bước tiến thần tốc của Hoàng Cảnh Du hẳn đã thu hút Bally.

>>> Xem thêm: HOÀNG CẢNH DU CHIA SẺ VỀ QUÁ KHỨ GIAN KHỔ

Ảnh: Weibo Hoàng Cảnh Du

Được biết, Hoàng Cảnh Du là đại sứ toàn cầu đầu tiên của Bally đến từ làng giải trí Trung Hoa. Việc bổ nhiệm một gương mặt Trung Quốc cho thấy sự quan trọng của thị trường này nói riêng, và thị trường châu Á nói chung, đối với Bally.

Trong tình hình hồi phục kinh tế hậu đại dịch, sức mua sắm ở thị trường châu Á – Thái Bình Dương được nhấn mạnh trong nhiều buổi tọa đàm và thông báo tài chính của các thương hiệu xa xỉ. Ông Nicolas Girotto, tổng giám đốc Bally nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng đón chào Hoàng Cảnh Du ở vị trí đại sứ mới của Bally. Anh ấy là một diễn viên tài năng. Tính cách hào sảng và phong cách thời trang hiện đại [của Hoàng Cảnh Du] rất hợp với tiêu chí của Bally”.

Chiến dịch đầu tay của Hoàng Cảnh Du cho Bally

Ảnh: Bally

Ảnh: Bally

Để tuyên bố bổ nhiệm đại sứ toàn cầu mới, Bally tung ra các hình ảnh quảng cáo cho chiến dịch Thu Đông 2021. Hoàng Cảnh Du xuất hiện với những trang phục và phụ kiện từ dòng Legacy Continua của hãng, ví dụ các phụ kiện bằng canvas viền da thuộc có họa tiết monogram của Bally.

Song song với chiến dịch chính thức, Bally cũng mạnh tay mua trang bìa tạp chí Grazia Trung Quốc cho nam diễn viên.

Chia sẻ về nhiệm vụ mới, Hoàng Cảnh Du nói: “Thật hân hạnh được chọn làm đại sứ của Bally. Năm nay là một năm đặc biệt vì thương hiệu kỷ niệm 170 năm tuổi. Một thương hiệu với bề dày lịch sử như vậy hẳn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai, với các sáng kiến mới trong thiết kế thời trang”.

Ảnh: Bally

Các tấm ảnh của nam diễn viên được chụp cùng phong cách với chiến dịch quảng cáo mùa Thu Đông 2021 của hãng. Ảnh: Bally

Hiện tại, thương hiệu do hai tổng công ty đồng chủ quản: JAB Holding từ Đức, và Shandong Ruyi từ Trung Quốc. Việc tăng cường sự hiện diện của Bally tại Trung Quốc là một mục tiêu lớn của Shandong Ruyi – vì công ty này mong muốn trở thành LVMH của thị trường Đại Lục. Ảnh: Bally

Ảnh: Bally

>>> Xem thêm: TIÊU CHIẾN TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHO TOD’S

Trích dẫn WWD, BOF
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm