Almira Bảo Hà hóa nàng công chúa Á Đông với trang phục gấm thêu

Mẫu nhí Almira Bảo Hà lần đầu tiên thử nghiệm với trang phục phong cách Á Đông

Từ trước đến nay, mẫu nhí Almira Bảo Hà thường được khán giả yêu mến và quan tâm nhờ việc xây dựng hình ảnh là một nàng mẫu nhí năng động, chuyện nghiệp, hiện đại và có chiều sâu. Cô bé không chỉ thể hiện được sự chín chắn, trưởng thành trên sàn diễn mà còn luôn biết cách khiến người xem ngạc nhiên khi hóa thân đa dạng vào những hình tượng khác nhau trong các bộ ảnh thời trang.

Từ trước đến nay, Bảo Hà thường được xuất hiện trong các bộ cánh mang tính chất tiểu thư. Cô bé là một “nàng thơ” quen thuộc của nhà thiết kế công chúa Nguyễn Minh Công. Với những mẫu đầm xoè, Bảo Hà chuộng phong cách “nàng thơ” phong cách Tây phương. Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới, mẫu nhí 11 tuổi lại thử sức với hình tượng khác.

Hình tượng mới mẻ của mẫu nhí Almira Bảo Hà

Almira Bảo Hà xuất hiện lạ lẫm trong trang phục Á Đông. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ những nét văn hóa truyền thống mang chất cung đình. Đây là những bộ cánh đến từ Thủy Design House của NTK Thủy Nguyễn, và từ nhà thiết kế Hồ Hoàng Ca Dao.

Mẫu nhí Bảo Hà chia sẻ: Cô bé luôn tin rằng văn hóa Á đông là kho tàng cảm hứng vô tận cho người làm thời trang.

Chất Á Đông trong thế giới của gấm

Đây không phải lần đầu tiên Bảo Hà khoác lên mình những trang phục đậm tính truyền thống. Nhưng trang phục từ Thủy Nguyễn và Hồ Hoàng Ca Dao lại rất khác biệt. Đây là các thiết kế tinh xảo được may từ gấm; với họa tiết được thêu thủ công cầu kỳ. Sự nữ tính, dịu dàng, có chút e lệ nhưng cũng quý phái, quyền lực được mẫu nhí Almira Bảo Hà thể hiện trọn vẹn trong bộ ảnh này.

Gấm là trang phục sang trọng truyền thống của châu Á. Trong quá khứ, chất liệu này mất nhiều thời gian để chế tác. Vì vậy chỉ có giới hoàng tộc mới có thể chi trả cho trang phục làm từ gấm.

**Êkíp thực hiện**

Make up: Lâm Nguyễn
Photo: Ali Bùi
Trang phục: Thủy Nguyễn, Hồ Hoàng Ca Dao

>>> Xem thêm: THỦY NGUYỄN “PHIÊU” CÙNG KHÁCH MỜI TRONG KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM MỘNG BÌNH THƯỜNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm