Thủy Nguyễn “phiêu” cùng khách mời trong không gian triển lãm Mộng bình thường

Triển lãm "Mộng Bình Thường" bắt đầu mở cửa cho công chúng từ ngày 7/11 tại Trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại The Factory

Sau nhiều tháng chuẩn bị, triển lãm Mộng bình thường chính thức khai mạc. Đây là triển lãm thời trang cá nhân của NTK Thuỷ Nguyễn kỷ niệm chặng đường 9 năm làm nghệ thuật.

Cuộc gặp gỡ cùng những người bạn làm nghệ thuật, yêu nghệ thuật

Tối ngày 5/11, buổi khai mạc của Mộng bình thường đã quy tụ những cái tên đình đám trong giới thời trang và nghệ thuật: NTK Công Trí, NTK Adrian Anh Tuấn cùng bạn đời Sơn Đoàn; ca sĩ Phương Thanh, Hiền Thục, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hậu Phương,  Á hậu Trương Thị May.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nàng thơ của Thủy Nguyễn, đẹp cuốn hút trong đầm đen maxi đơn giản

Trương Thị May (phải) giản dị đến chung vui với Thủy Nguyễn

Hai nữ diễn viên Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc trẻ trung trong đầm pastel

Người mẫu và giám đốc catwalk Nhã Trúc

Helly Tống, một trong những nàng thơ của Thủy Nguyễn

Nhà thiết kế, nghệ sỹ Thủy Nguyễn (mặc đầm hồng) hạnh phúc khi được bạn bè ủng hộ

Lê Thuý diện trang phục SIXDO đến triển lãm Mộng bình thường của Thủy Nguyễn

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn nói về Mộng bình thường

Những ai dõi theo hành trình làm nghệ thuật của Thủy Nguyễn hẳn ấn tượng với cách mà chị đặt tên cho những sáng tạo của mình. Đó là một cuộc chơi của nghệ thuật và con chữ: Súc tích, cô đọng, và rất thơ.

Chủ nhân của buổi triển lãm bên nhà thiết kế Công Trí

Và ca sỹ Hiền Thục

Cái tên của triển lãm lần này cũng vậy. Không ít bạn bè tỏ ý thắc mắc: “Vì sao người bất thường lại làm Mộng Bình Thường? Nhưng bản thân nhà thiết kế lại thấy điều này rất bình thường.

Trong triển lãm Mộng bình thường, Thủy Nguyễn đã trưng bày nhiều thiết kế chưa từng công bố trước công chúng

Người mẫu Trang Phạm bị cuốn hút bởi sự tinh xảo của các thiết kế

Mỗi bộ sưu tập, tác phẩm của Thủy đều gắn liền với cuộc sống thường nhật. Đó là những kỉ niệm, những điều rất đỗi quen thuộc xung quang chị. Từ hoa văn gạch trên áo dài Cô Ba Sài Gòn, kiến trúc của những căn nhà xưa. Đến những món đồ chơi bố mẹ đem từ Nga về, áo dài mặc thời cấp ba….

“Tất cả những gì chúng ta thấy ở đây, hay 9 năm qua của Thủy cũng chỉ là một đoạn. Tất cả đều tạm thời, có thể sau này sẽ không còn nữa.”

 – Thủy Nguyễn –

Nơi trò chuyện về thời trang và nghệ thuật

Ca sỹ Phương Thanh rôm rả trao đổi cùng nhà báo Trác Thuý Miêu

Triển lãm là cơ hội để Thủy Nguyễn chia sẻ đến công chúng bức tranh thời trang 9 năm vừa qua. Cũng tại triển lãm, các khách mời có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với nhau về thời trang và nghệ thuật. Thủy Nguyễn cũng đặc biệt nhắc đến hai vị khách mời là NTK Công Trí và nhà báo Trác Thúy Miêu. “Một người rất soi, tập trung về sáng tạo và nghệ thuật. Còn một người thì soi từng đường kim mũi chỉ.”

***

Triển lãm Mộng Bình Thường diễn ra từ ngày 7/11 tại Trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại The Factory, 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: MỜI GIÁM TUYỂN NGƯỜI ÚC ĐỂ CÙNG CỘNG TÁC, THỦY NGUYỄN TUYÊN BỐ KHÔNG LÀM TRIỂN LÃM VÌ LỢI NHUẬN

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm