NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn rực rỡ trên poster phim Tết Gái già lắm chiêu V

Gái già lắm chiêu V sẽ ra mắt vào Tết Nguyên đán 2021 với dàn diễn viên khủng từ Bắc chí Nam: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, Kaity Nguyễn ...

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả vừa tung poster quảng bá chính thức. Mang đậm không khí tiệc tùng rực rỡ, poster cũng hé lộ dàn diễn viên khủng từ Bắc chí Nam. Từ những diễn viên kỳ cựu như NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng. Đến những gương mặt trẻ triển vọng như Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Khương Lê, …

NSND Lê Khanh trở lại với vai nữ chính quyền lực

Gái già lắm chiêu 3, NSND Lê Khanh đảm nhận vai nữ thứ bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc. Còn ở Gái Già Lắm Chiêu V, chị được hai đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito tin tưởng giao vai nữ chính. Nhân vật của chị sẽ trực tiếp đối đầu cùng nhân vật do diễn viên trẻ Kaity Nguyễn đảm nhiệm.

NSND Lê Khanh cho đây là một sự thử thách của mình ở tuổi 57. Chị tâm sự: “Mấy mươi năm làm nghề, tôi chưa từng câu nệ vai chính hay vai phụ. Lần này Bảo Nhân và Nam Cito giao tôi vai nữ chính là một “Gái già thật thụ”. Điều này khiến tôi thật sự lo lắng, giống như lần đầu đóng phim vậy.

Tôi lo mất ăn mất ngủ mấy tháng trời mới dám gật đầu nhận vai. Phần vì sợ mình không đủ sức khỏe để gồng gánh nổi cả bộ phim. Cũng may, được gia đình và hai đạo diễn ủng hộ và hỗ trợ rất nhiều. Tôi lại tiếp tục dấn thân, bước vào thử thách ở tuổi 57.”

Hé lộ câu chuyện thâm cung bí sử nhà họ Lý của Gái già lắm chiêu V

Mỗi nhân vật của Gái già lắm chiêu V đều gắn liền với một “đồ vật”. Cũng từ đây, câu chuyện của từng nhân vật và mối quan hệ giữa họ cũng dần được hé lộ.

Ngay trung tâm của poster là món cổ vật 30 triệu USD. Báu vật của Lý gia là chiếc “Phượng bào tam vĩ” với tuổi đời hơn 130 năm. Cổ vật này là thứ tạo nên danh tiếng của Lý Lệ Hà cùng Lý gia. Đồng thời cũng gây ra nhiều sóng gió cho ba chị em nhà họ Lý sau này. Trogn khung hình đó, các nhân vật phần nào bộc lộ vai trò của mình.

Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) – Gái già mưu sâu kế độc

Lý Lệ Hà là người chị cả của nhà họ Lý. Chiếc đầm đỏ với phần áo khoác dài rộng tạo vẻ quyền lực. Giữa vẻ sang trọng, kiêu sa đó, hiện lên chi tiết đắt giá: Chiếc vòng ngọc trai có gắn thánh giá trên tay Lệ Hà. Đây hẳn là ẩn ý về một người đàn bà đã và đang lún sâu vào những mưu mô, tội lỗi nên luôn sống trong ăn năn.

Lý Linh (Kaity Nguyễn) – Tiểu thư tham vọng hay nàng Mị Châu thời 4.0

Trên poster chính thức, Lý Linh là nhân vật trung tâm trong bộ đầm đỏ. Trên tay là quyển sách “Truyền thuyết Mỵ Châu – Trọng Thủy” gây tò mò. Trong phim, Lý Linh sẽ gợi nhắc về câu chuyện Mỵ Châu đã đánh cắp nỏ thần của vua cha trao cho Trọng Thủy. Đó cũng chính là ẩn ý trên poster khi đạo diễn để Lý Linh cầm quyển sách về truyền thuyết nổi tiếng của Việt Nam.

Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) – Gái già “Miệng nam mô bụng bồ dao găm”

Nhân vật Lý Lệ Hồng là một phụ nữ đã ngoài 40 tuổi. Cũng như bà chị cả, cô ế chồng và sống khép kín trong Bạch Trà Viên. Là người có vẻ ngoài cùng tính cách hài hước, có phần vô tư, thường đem lại tiếng cười. Tuy nhiên, cũng như hai người chị em của mình, đằng sau đó là một con người hoàn toàn khác. Với những bí mật động trời không kém ai.

Lệ Hồng có tính soi mói. Bà nắm được tất cả bí mật trong quá khứ của cả Lệ Hà và Lý Linh. Trên tay Lý Lệ Hồng là chiếc ống nhòm. Lý giải cho sở thích soi mói mọi hành tung bí ẩn của người đối diện.

Vĩnh Nghị (NSND Hoàng Dũng) và Jonathan Vĩnh Thuỵ (Khương Lê) – Những kẻ tình nghi hàng đầu của phi vụ đánh cắp Phượng bào tam vĩ


Trong Gái già lắm chiêu V, NSND Hoàng Dũng vào vai Vĩnh Nghị. Ông là một doanh nhân thành đạt đam mê cổ vật. Đồng thời rất có tiếng tăm trong giới thượng lưu xứ Huế.

Khương Lê vào vai chàng nhiếp ảnh gia Jonathan Vĩnh Thụy. Anh có niềm đam mê sưu tầm cổ vật. Tại buổi đấu giá đêm xuân tại Bạch Trà Viên, chàng Jo chạm mặt Lý Linh. Jonathan Vĩnh Thụy là một trong những kẻ tình nghi của vụ Phượng bào bị đánh cắp.

Dàn diễn viên phụ thực lực

Nữ diễn viên Lê Khánh vào vai quý bà Tôn Nữ Thục Lan, một người phụ nữ danh giá xứ Huế. Bà là đối thủ của Lý Lệ Hà trong giới sưu tầm cổ vật. Quý bà Thục Lan cũng là một trong những tình nghi là kẻ ăn cắp Phượng bào tam vĩ.

Nam diễn viên Anh Dũng góp mặt trong “Gái già lắm chiêu V” với vai diễn Quách Gia Huy. Một chàng thiếu gia của tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á. Anh cũng là bạn trai của Lý Linh, cùng cô hành động trong phi vụ “Mỵ Châu – Trọng Thủy”.

>>> Xem thêm: HẬU TRƯỜNG GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V: NSND LÊ KHANH QUẤN BĂNG KEO VÀO CHÂN ĐỂ ĐI CATWALK

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm