Nicole Kidman trẻ trung bất ngờ trong buổi tiệc của Omega ở Hàn Quốc

Đại sứ của thương hiệu Omega, Nicole Kidman đã xuất hiện lộng lẫy tại buổi ra mắt bộ sưu tập De Ville Prestige Butterfly của thương hiệu tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào ngày 2-10 vừa qua

 

Nicole Kidman là đại sứ của Omega từ năm 2005. Thiên nga nước Úc được chủ tịch hãng Omega, ngài Stephen Urquhart đặc biệt mời lên sân khấu để phát biểu cảm nghĩ về bộ sưu tập đồng hồ mới, De Ville Prestige Butterfly và chuyến viếng thăm Seoul lần này.

Nicole_Kidman_and_OMEGA_President1

Thiên nga nước Úc diện đầm vai trần của Dolce & Gabbana.

505-Nicole_Kidman_OMEGA_Butterfly_Event_Seoul_1 505-Nicole_Kidman_OMEGA_Butterfly_Event_Seoul_2

 

Buổi tiệc còn có sự góp mặt bất ngờ của ca sỹ, nhạc sỹ người Thụy Sỹ Bastian Baker, một trong những đại sứ mới nhất của Omega. Anh đặc biệt trình diễn bài hát I’d Sing For You để dành tặng Nicole Kidman.

505-Bastian_Baker_OMEGA_Butterfly_Event_Seoul

 

Một trong những khách mời, nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Yun Jin chụp ảnh bên cạnh bộ sưu tập De Ville Prestige Butterfly.

Actress_Yun-Jin_Kim_OMEGA_Butterfly_Event_Seoul

Chị Phạm Ngọc Lưu Uyên – Giám đốc Mỹ thuật tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam cùng anh Bành Minh Trí, CEO công ty TicTac, đơn vị phân phối đồng hồ Omega tại Việt Nam.

OmegaVN

Sự kiện này được tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza (DDP), tòa nhà vừa mới khánh thành năm nay, mang kiến trúc độc đáo do kiến trúc sư danh tiếng Zaha Hadid thiết kế. DDP nằm tại trung tâm của Dongdaemun, địa danh lịch sử ở Seoul. Lối vào tòa nhà đã được Omega biến thành một vườn hoa lung linh với 21.000 bông hoa trắng được thắp sáng bởi đèn led bên trong. Bên trong sảnh là muôn vàn cánh bướm, biểu tượng của bộ sưu tập, trang trí khắp tường và trần nhà.

505-OMEGA_Butterfly_Event_Seoul_1

Nicole Kidman thưởng thức vẻ đẹp của những bông hoa điện.

505-Nicole_Kidman_OMEGA_Butterfly_Event_Seoul_3

Bộ sưu tập De Ville Prestige “Butterfly” của Omega lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của tự nhiên hòa cùng thiết kế tinh tế đặc trưng của dòng Prestige. Motif bướm, được khảm trên mặt đồng hồ, đại diện cho tình yêu và sự trường tồn trong văn hóa Á đông.

505-Nicole_Kidman_OMEGA_Butterfly_Event_Seoul_4 OMEGA_De_Ville_Butterfly_425.57.37.20.55_002_white_and_gold

Nguồn: Omega

Xem thêm