Những hoạt động thú vị tại giải golf “triệu đô” Hồ Tràm Open 2015

Hôm qua Chủ Nhật 6-12, giải golf Hồ Tràm Open 2015 với tổng giải thưởng chung cuộc trị giá 1,5 triệu đô đã chính thức khép lại, chiến thắng chung cuộc thuộc về golf thủ hạng 12 thế giới Sergio Garcia

Vào ngày Chủ Nhật 6-12 vừa qua, Sergio Garcia, golf thủ 35 tuổi người Tây Ban Nha, khi đang đồng hạng 1 với ba golf thủ khác ở cuối vòng ba, đã ghi liền hai gậy vào 2 hố golf play-off tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip. Sergio đã vượt qua tay gậy đầy kiên cường của Ấn Độ, Himmat Rai, để giành chức vô địch giải golf danh giá nhất trong Asian Tour, sau khi cả Lin Wen-tang lẫn cựu binh Thaworn Wiratchant bị rơi lại phía sau. Chiến thắng thứ 23 trong nghiệp cầm gậy của Garcia tính từ lần đầu đoạt cúp vào tháng Giêng năm 2014 đã mang về cho anh tấm séc giải thưởng trị giá 270.000 USD.

GIAI-GOLF-HO-TRAM-2015-3

Golfer Sergio Garcia giương cao chiếc cúp chiến thắng

Garcia khiêm tốn chia sẻ: “Chiến thắng chẳng bao giờ đến dễ dàng. Tôi gặp may và bạn phải có may mắn mới thắng được. Mà ở giải này tôi may mắn đến hai lần. Thế nên, khi đã đoạt giải, tôi xem đó là thứ thuốc kích thích để mình tự tin bước vào những giải kế tiếp”.

Ngoài chức vô địch của Sergio Garcia, ba cái tên Himmat Rai, Thaworn Wiratchant và Lin Wen-tang đồng hạng hai nhận giải thưởng mỗi người 111.500 USD. Tay golf Đan Mạch Thomas Bjorn bám sát nút ở hạng 5, Geoff Ogilvy hạng 14, Robert Kock hạng 41 và Trần Lê Duy Nhất nằm ở thứ hạng 60.

Những hoạt động giải trí đặc sắc trong khuôn khổ Hồ Tràm Open 2015

– Đêm Concert của Brian McFadden

Buổi biểu diễn của Brian McFadden nằm trong chuỗi sự kiện thuộc giải golf đẳng cấp châu Á Hồ Tràm Open này được chờ đợi đã lâu.

Thành viên Westlife này đã không làm cho các fan thất vọng bằng 6 ca khúc quen thuộc của anh và nhóm Westlife như: True To Me, Flying Without Wings, Queen Of My Heart… Anh đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời.

GIAI-GOLF-HO-TRAM-2015-2

Đêm Concert tại giải golf Hồ Tràm Open 2015 ngoài Brian McFadden chủ trì còn có sự góp mặt của nữ ca sỹ Đoan Trang, Tia Hải Châu – quán quân “Tôi là người chiến thắng” 2013, Vũ Thảo My – quán quân “Giọng hát Việt” 2013, Bảo Quân – quán quân “Tôi là người chiến thắng” 2015. Riêng Đoan Trang đã được vinh dự mở màn đêm diễn với những ca khúc sôi động.

Ca sỹ Đoan Trang

Ca sỹ Đoan Trang

– Sôi nổi đêm thi đấu võ thuật Fight Night

Chương trình thi đấu võ thuật Fight Night nằm trong chuỗi sự kiện thuộc giải golf hàng đầu châu Á Hồ Tràm Open 2015 đang diễn ra tại sân golf The Bluffs. Khán gỉa rất hào hứng khi được chứng kiến những màn võ thuật của những nhà vô địch quốc gia và thế giới.

Thi dau muay thai Nguyen Tran Duy Nhat va Tang Van Quyen 4

Chương trình thi đấu võ thuật Fight Night còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ trong và ngoài nước.

Ca sỹ Thảo Trang biểu diễn trước khi bắt đầu thi đấu

Ca sỹ Thảo Trang biểu diễn trước khi bắt đầu trận đấu

Hồ Tràm Open năm nay diễn ra thành công cũng là một bước giúp giới thiệu golf Việt Nam nói chung và sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip nói riêng đến với thế giới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm