Hơn 500 thí sinh tham gia casting show VUNGOC&SON Resort 2022

Dù con số thí sinh tham gia casting call show Resort 2022 vượt quá ngưỡng dự kiến, êkíp VUNGOC&SON vẫn quyết định cháy hết mình để có thể tìm ra những gương mặt phù hợp nhất cho show diễn

Hai nhà thiết kế Đinh Trường Tùng, Vũ Ngọc Tú cùng ba giám khảo Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến và Thanh Trúc Trương cùng diện sắc hồng tại buổi casting người mẫu cho show diễn VUNGOC&SON Resort 2022.

Từ khi phát động thông tin về buổi casting người mẫu cho show Resort 2022, VUNGOC&SON đã nhận về hơn 800 hồ sơ online. Từ đó, êkíp VUNGOC&SON đã chọn ra hơn 400 thí sinh cho buổi casting trực tiếp. Nhưng số lượng thí sinh tham gia vẫn vượt ngưỡng dự đoán.

Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú nhớ lại về giai đoạn tìm kiếm tài năng:

“Sau hai ngày thông báo casting chúng tôi nhận được hơn 500 hồ sơ và tiếp tục tăng dần lên vào những ngày kế tiếp. Êkíp đã lựa chọn 400 thí sinh cho buổi casting chính thức. Nhưng điều bất ngờ trong quá trình casting, có quá nhiều thí sinh do chưa đăng ký qua vòng online, vẫn mong muốn có cơ hội thử sức để casting cho show diễn nên thời gian dự kiến bị thay đổi theo chương trình”.

Với mong muốn tìm kiếm những gương mặt mới lạ cho show, bộ đôi nhà thiết kế VUNGOC&SON quyết định sẽ cố gắng hết sức mình và cháy cùng các thí sinh trong buổi casting show Resort 2022.

Cho buổi casting, ba giám khảo mặc thiết kế lấy cảm hứng từ hoa giấy, một loài hoa đặc sắc của Phố cổ Hội An

MC Anh Quân cũng đồng hành cùng bộ đôi VUNGOC&SON trong buổi casting lần này.

Buổi casting show VUNGOC&SON Resort 2022 theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Chia sẻ với Harper’s Bazaar, nhà thiết kế Đinh Trường Tùng cho biết, “Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức casting call cho show diễn của mình”. Trước đó, VUNGOC&SON chỉ tổ chức tuyển chọn qua mạng cho show Bình Minh. Nhưng do sự kiện ấy quá thành công, và với quy mô cho show diễn lần này, êkíp quyết định tổ chức buổi casting trực tiếp.

Tham gia buổi casting cho show Resort 2022, các thí sinh phải mặc đồ đen ôm sát để lộ rõ hình thể, trang điểm nhẹ làm tôn lên đường nét tự nhiên của gương mặt. Những yêu cầu này theo sát chuẩn casting người mẫu của quốc tế.

Không gian casting được điều phối bởi MC Anh Quân chuyên nghiệp. Các bạn mẫu nhận sự hướng dẫn tận tình của hai nhà thiết kế và ba giám khảo. “Đây là một hành trình và trải nghiệm cho các bạn tham gia casting và trình diễn cho show VUNGOC&SON”, nhà thiết kế Đinh Trường Tùng chia sẻ.

Anh cũng tiếc nuối vì “Có hơn 500 các bạn thí sinh đam mê và yêu thời trang tham dự khắp mọi miền đất nước, nhưng bắt buộc chúng tôi phải chọn lựa những bạn người mẫu phù hợp nhất để đồng hành cho show diễn sắp tới”.

Bộ ba giám khảo cho biết, “Hy vọng sắp tới VUNGOC&SON sẽ có nhiều show diễn quy mô hơn nữa để có thêm nhiều sự lựa chọn, cơ hội cho các bạn thí sinh xuất hiện trên các sàn diễn của hai nhà thiết kế”.

Trong số các người mẫu tham gia casting, đáng chú ý có Mai Ngô, vũ công, rapper tham gia Rap Việt, và Á quân The Face Vietnam 2016

Vũ Linh, thành viên đội Xuân Lan từ chương trình The Next Gentleman

Buổi casting show VUNGOC&SON Resort 2022 còn có sự tham gia của thí sinh nước ngoài

Và các thí sinh từ cộng đồng LGBTQ+

Show VUNGOC&SON Resort 2022 mang tên Vùng trời bình yên

Theo thông tin mới nhất, show diễn sẽ được tổ chức tại phố cổ Hội An. Sàn diễn nằm trên tuyến đường đẹp nhất của phố cổ, trình làng 150 thiết kế lấy cảm hứng từ Hội An.

Show diễn sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ. Đặc biệt, sàn runway sẽ là một trong những điểm nhấn khiến khách mời bất ngờ trong show diễn lần này.

Hai nhà thiết kế cho biết, “Cùng với sự ủng hộ quý lãnh đạo và sự phối hợp của địa phương chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong những show diễn mang lại nhiều dấu ấn nhất của VUNGOC&SON.”

Cùng với hơn 200 khách mời bao gồm các nghệ sĩ, các ngôi sao, khách mời VIP… tất cả sẽ cùng nhau về với Hội An 3 ngày 2 đêm để tham gia show diễn. Ban tổ chức sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho khách mời khi tham gia sự kiện lần này tại Hội An. Dress code là sắc hồng cho nữ và đen cho nam giới.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Kiếng Cận Team
Photo Thảm Đỏ: Kiệt Võ
Video: Geekings Production

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm