Những đôi sneaker siêu ngầu Jeremy Scott x Adidas sắp trở lại

Lại một sự hợp tác được các tín đồ thời trang và tay săn giày thể thao (sneakerhead) trông ngóng

Chân dung nhà thiết kế Jeremy Scott

Jeremy Scott và Adidas sẽ nối lại sự hợp tác cho một bộ sưu tập giày thể thao độc đáo. Bộ sưu tập dự kiến ra mắt vào mùa Thu Đông 2021.

Lịch sử bắt tay giữa Jeremy Scott và Adidas

Bây giờ, việc các thương hiệu thời trang xa xỉ bắt tay cùng hãng thể thao đã trở thành chuyện thường tình ở huyện. Nhưng đi trước mọi người là Jeremy Scott x Adidas.

Phong cách chiết trung phóng khoáng, dị biệt và không kém phần cuồng nhiệt: Các sản phẩm Adidas của Jeremy đã định hình văn hóa giày thể thao của cuối những năm 2000. Hơn thế nữa, chúng xuất hiện trên đôi chân của những nhân vật nổi tiếng như A$AP Rocky, Rihanna và thậm chí là Kanye West. Đương nhiên, với một mức giá trên trời.

Kanye West diện một đôi Jeremy Scott X Adidas Wings màu trắng

Mối quan hệ hợp tác ban đầu của họ; bắt đầu vào năm 2003 và kết thúc vào năm 2015. Scott và Adidas Originals đã sáng tạo ra một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới cho thế giới giày dép. Sáng tạo mọi thứ với giày.

Những đôi sneaker siêu ngầu Jeremy Scott x Adidas

JS Gorilla

Từ những đôi sneaker đính thú nhồi bông như bộ sưu tập JS Bear, JS Poodle và JS Gorilla, rồi đến dòng JS Wings cực kỳ nổi tiếng với những đôi giày có cánh. Thậm chí còn có sự hợp tác với rapper A$AP Rocky trẻ tuổi cho BST Black Flag.

Những đôi sneaker siêu ngầu Jeremy Scott x Adidas

Black Flag sneaker

Sự hợp tác giảm dần vào đầu những năm 2010 khi Scott nắm quyền lãnh đạo Moschino. Nhưng bạn vẫn có thể phát hiện ra những đôi giày này trên thị trường chuyển nhượng. Mỗi bộ sưu tập luôn được sản xuất giới hạn, và được săn đón bởi những tay sưu tập và tay buôn lẻ.

Những đôi sneaker siêu ngầu Jeremy Scott x Adidas

JS Poodle

Nghệ sĩ Joey Arias, New York, nói rằng anh ấy có 83 đôi Scott x Adidas. Và một số đôi nhất định có thể được bán chuyển nhượng với mức giá 20.000 đô la Mỹ!

Sự tái hợp năm 2021

Mùa thu năm nay, Jeremy Scott và Adidas tái hợp. “Điều tôi thích ở sự hợp tác với Adidas là nó cho phép sản phẩm của tôi xuất hiện nhiều hơn ở cuộc sống của mọi người. Nhờ khả năng tiếp cận, mức giá và hệ thống phân phối toàn cầu. Tôi có thể để trí tưởng tượng của mình phát triển và tạo ra những thứ như giày gấu bông, giày poodles hoặc đôi cánh”, Jeremy nói.

Những đôi sneaker siêu ngầu Jeremy Scott x Adidas

JS Wings

Tham vọng đằng sau chương trình hợp tác với Adidas của Scott là cung cấp những sản phẩm thời trang 20.000 đô la với mức giá 200 đô la. Một mục tiêu đúng lúc do ngân sách mua sắm của chúng ta đang bị thu hẹp bởi đại dịch. “Trong một thế giới hợp lý, bạn không cần phải đặt cược hai tháng tiền thuê nhà để có những sản phẩm thời trang thú vị,” Jeremy nói.

JS Bear

Những chú gấu, chó xù và đôi cánh đó sẽ trở lại một cách rầm rộ vào năm 2021. Các hình dạng và hoa văn đặc trưng của nhà thiết kế, bao gồm cả hình in tiền nổi tiếng, sẽ trở lại với bộ sưu tập đầu tiên của nhóm cho mùa thu, cùng với quần áo may sẵn và nhiều hơn nữa.

Khi việc tái khởi động lại quan hệ đối tác giữa Jeremy Scott và Adidas bị rò rỉ vào tuần trước, Internet đã dậy sóng. Một người dùng Twitter viết: “Tôi thề, bất cứ khi nào Jeremy Scott và Adidas hợp tác thì đó luôn là vàng!”.

>>> Xem thêm: LADY GAGA VÀ VERSACE HỢP TÁC, TUNG RA BỘ SƯU TẬP CAPSULE VÌ CỘNG ĐỒNG LGBTQIA

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm