Những con số ấn tượng nhất show VUNGOC&SON Thu Đông 2022

Điểm lại những con số mang ý nghĩa đặc biệt trong show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory của VUNGOC&SON

Show diễn Thu Đông 2022 của VUNGOC&SON đã khép lại nhưng dư âm thì vẫn còn đọng lại trong lòng những người mến mộ thời trang. Để có một show diễn thời trang có một không hai tại Bưu điện thành phố, ekip VUNGOC&SON đã mất rất nhiều thời gian cho các công đoạn sau hậu trường. Cùng điểm lại những con số ấn tượng đằng sau show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory.

1

Lần đầu tiên Hoa hậu Giáng My – nàng thơ không tuổi của VUNGOC&SON chơi đàn piano để mở màn show diễn. Là nguồn cảm hứng sáng tạo và vedette trong rất nhiều show diễn của VUNGOC&SON, Hoa hậu Giáng My luôn xuất hiện chỉn chu, mới mẻ và biến hoá đa dạng qua những hình tượng khác nhau.

Mở màn cho Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory, chị hóa thân thành diva nức tiếng, với thần thái sang trọng, quý phái dạo khúc nhạc phiêu bồng, mở ra cuộc dạo chơi với thời trang và ký ức.

2

2 năm là tổng thời gian mà bộ đôi VUNGOC&SON dành ra để chuẩn bị cho show diễn mùa Thu Đông 2022 lần này.

Từ khi thai nghén những ý tưởng đầu tiên, cho đến quá trình xin giấy phép các đơn vị liên quan, hay thời gian sản xuất các thiết kế… Trong đó, những thiết kế len sợi tiêu tốn nhiều công sức và thời gian của ekip nhất. Bởi các sản phẩm len sợi được làm hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân đan len lành nghề trên khắp Việt Nam.

2 giờ là khoảng thời gian sát sao để ekip set up toàn bộ không gian của show diễn.

Diễn ra ở Bưu điện thành phố, để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của địa điểm, nên show diễn được ấn định vào khung giờ tối. Mọi hoạt động chuẩn bị được gói gọn trong hai tiếng đồng hồ, vừa áp lực vừa là động lực cho toàn ekip. Thật may mắn là show diễn đã diễn ra thành công.

Đây cũng là lần thứ 2 VUNGOC&SON trình làng các thiết kế dưới tên gọi Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory.

Sau thành công vang dội của show diễn tại New York, bộ đôi VUNGOC&SON quyết định làm mới toàn bộ các thiết kế từ len sợi, nhưng vẫn sử dụng tên gọi Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory để nối dài cảm hứng sáng tạo tươi đẹp này.

2 vedette là Minh Tú và H’Hen Niê cùng nhau kết thúc show VUNGOC&SON Thu Đông 2022.

Bộ đôi người mẫu khuấy động bữa tiệc thời trang từ chiếc xe bus hai tầng rực rỡ. Trên nền âm nhạc sôi động được remix bởi DJ Jenny, hai vedette dạo chơi trong hai thiết kế đầm rực rỡ.

200

Là số bộ trang phục được VUNGOC&SON chuẩn bị cho các khách mời. Lấy tông tím làm dresscode, các thiết kế khai thác đa dạng chất liệu và kiểu dáng, tạo nên bữa dạ tiệc thời trang vui nhộn.

10

Show Thu Đông 202 là show diễn cá nhân lần thứ 10 của bộ đôi Phù thuỷ sắc màu VUNGOC&SON. Trải qua chặng đường gần 7 năm, VUNGOC&SON đã để lại dấu ấn nhất định trong làng thời trang Việt qua những show diễn của mình. Mỗi show là một màu sắc, nhưng phong cách lạc quan, thanh lịch và rực rỡ vẫn luôn được biến tấu mới mẻ qua những câu chuyện thời trang của VUNGOC&SON.

3

Show Thu Đông 2022 là show diễn thứ 3 trong năm 2022 của VUNGOC&SON.

Thông thường bộ đôi NTK thực hiện hai show diễn mỗi năm, mang đến những thiết kế Xuân Hè và Thu Đông. Riêng năm nay, VUNGOC&SON thành công thực hiện ba show diễn, tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho các tín đồ thời trang Việt.

3 vedette 3 mèo cũng gây ấn tượng trong lần ra mắt bộ sưu tập này.

Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương xuất hiện trong ba thiết kế đầm body quây, lấy màu sắc đa dạng làm cảm hứng trên nền chất liệu và phom dáng cổ điển. Hình ảnh Mèo linh vật của năm 2023 được giới thiệu sinh động với ba chú mèo thật xinh xắn.

Show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory diễn ra thành công, khép lại một năm rộn ràng của bộ đôi NTK. Chào đón 2023 đặc sắc với những thiết kế mang chi tiết mèo cách điệu, VUNGOC&SON lại hứa hẹn mở ra một năm mới với nhiều dự án hoành tráng khác.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm