NHỮNG BỘ PHIM HÀN HOT HIT BẠN PHẢI LUYỆN NGAY KẺO LỠ

Rảnh rỗi trong mùa dịch, hãy thả lỏng tinh thần với những bộ phim Hàn Quốc đang hot này. Bạn có thể xem chúng qua mạng trên các dịch vụ xem phim trực tuyến.

Cùng update danh sách những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang gây bão. Hài hước, tình cảm, kinh dị đều có đủ để thoả mãn cơn khát của những mọt phim mùa cách ly!

Thế giới hôn nhân (The world of marriage)

Bộ phim nối sóng Tầng lớp Itaewon trên đài cáp JCBT nhanh chóng gây chú ý với rating 2 chữ số chỉ sau 2 tập phát sóng. Không có dàn diễn viên trẻ nổi như cồn, Thế giới hôn nhân vẫn được yêu thích.

Có gì hot?: Đề tài ngoại tình đầy kịch tính, diễn biến nhanh dành cho những mọt phim thiếu kiên nhẫn.

Hi, Bye Mama

Hi, Bye Mama là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim Tae Hee sau thời gian dài ở ẩn để chăm sóc gia đình. Bộ phim lấy đề tài tình cảm gia đình xoay quanh cốt truyện liêu trai đầy tính nhân văn. Người mẹ đã mất (Kim Tae Hee thủ vai) đột nhiên trở về, thực hiện ước nguyện cuối cùng là bảo vệ và giúp đứa con nhỏ sống tốt. Hi, Bye Mama có cả những phân đoạn hài hước, tình cảm và cả những cảnh buồn lấy đi nước mắt người xem. Thông điệp quý trọng từng khoảnh khắc sống được nhà sản xuất đưa khá ngọt xuyên suốt bộ phim.

Fun fact: Nhân vật con gái của Kim Tae Hee trong phim lại do một bé trai thủ vai. Nhưng nếu không nói thì có lẽ không mấy ai nhận ra đâu!

Hospital Playlist

Lấy đề tài y khoa nhưng Hospital Playlist không hề bị khô cứng. Bộ phim nói về cuộc sống của các y bác sỹ với những câu chuyện về các bệnh nhân được lồng ghép khá thú vị. Không chỉ có dàn trai xinh, gái đẹp thực lực, biên kịch cũng thể hiện khiếu hài hước qua các màn “cameo bất đắt dĩ” gây thích thú.

Vương triều xác sống (Kingdom 2)

Nếu là fan của The Walking Dead hay Train to Busan, bạn hẵn sẽ không thể bỏ lỡ Vương triều xác sống. Vẫn là câu chuyện xác sống zombie, Kingdom 2 còn có yếu tố kịch tính đậm mùi drama khi kết hợp cùng thể loại cung đấu.

Có gì hot?: Kingdom 2 không thiếu những cú twist khiến người xem không lường trước được. Và cả sự xuất hiện của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun!

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm