Những bà mẹ kiểu Mỹ trở lại trong Bad Moms – Những bà mẹ “ngoan”

Tháng Tám này, người hâm mộ điện ảnh sẽ được quậy “tưng bừng” cùng những người mẹ nổi loạn trong bộ phim Bad Moms với sự tham gia của loạt ngôi sao hạng A của Hollywood như Mila Kunis, Kristen Bell và Kathyrin Hann

Với ý tưởng châm biếm những quy chuẩn hà khắc, khuôn phép vô lý áp đặt lên những người mẹ, Bad Moms là tập hợp những khoảnh khắc đời thường mà bất cứ ai cũng có thể đồng cảm và bật cười. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hằng ngày của các bà nội trợ kiểu Mỹ và những áp lực từ việc làm mẹ của họ. Amy Mitchell (Mila Kunis) là một phụ nữ thành đạt, ngoài một sự nghiệp ổn định, cô còn có một gia đình hạnh phúc cùng những đứa con tài giỏi.

Tuy nhiên, sự kì vọng và những chuẩn mực hà khắc trong việc làm mẹ từ Hội Phụ huynh – Giáo viên khiến Amy quá mệt mỏi và quyết định rũ bỏ mọi nguyên tắc phi lí đó. Kết hợp cùng hai người mẹ cùng chí hướng khác là Kiki (Kristen Bell) và Carla (Kathyrin Hann), bộ ba phá vỡ những khuôn mẫu cứng nhắc và lao vào một cuộc hành trình tìm kiếm sự tự do và một định nghĩa mới cho thiên chức làm mẹ.

Được “chấp bút” và đạo diễn bởi Jon Lucas và Scott Moore (cha đẻ của The Hangover), Bad Moms là một bữa tiệc tiếng cười dành tặng cho tất cả những người phụ nữ – những người luôn căng thẳng, làm việc cực nhọc, phải luôn hoàn hảo nhưng lại chẳng mấy khi được coi trọng. Sau Bad Santa hay Bad Teacher, Bad Moms chắc chắn sẽ là siêu phẩm hài thành công tiếp theo của Hollywood. Vì theo tác giả Jon Lucas và Scott Moore, Bad Moms như một lá thư tình dành tặng cho hai người vợ của họ, đồng thời cũng một lời tri ân tới những bà mẹ, những người hùng đích thực.

Trong trailer mới nhất của Bad Moms, người xem có thể thấy được sự đánh giá cường điệu của những bà mẹ “hoàn hảo” dành cho Amy và hai người bạn của cô là Kiki và Carla. “Tôi đã quá mệt mỏi khi phải làm một người mẹ hoàn hảo. Tôi bỏ cuộc!” Amy la lên! Mệt mỏi với những áp đặt điên rồ của Hội Phụ huynh đưa ra, bộ ba nổi dậy và khám phá những mặt “điên loạn” trong mình với mục đích giải phóng mình khỏi những trách nhiệm khắc nghiệt của việc làm mẹ.

Trên nền nhạc Hey Mama sôi động của Nicki Minaj, bộ ba bà nội trợ khám phá ra những khía cạnh táo bạo của bản thân qua những buổi tiệc tùng thâu đêm và quậy phá tưng bừng trong siêu thị. Hơn thế nữa, những kẻ nổi dậy này sẽ phải hợp sức lại để đấu trí với Hội Phụ huynh – Giáo viên, tập hợp của những bà mẹ “hoàn hảo” và “tận tâm” nhất.

Bad Moms8Bad Moms2

Bad Moms7 Bad Moms5 Bad Moms6 Bad Moms1 Bad Moms3Phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12-8.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm