Vũ Ngọc Hương

Doanh nhân Vũ Ngọc Hương đang là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Sao Kim - Venuscorp. Chị Hương là một nữ doanh nhân đa tài, một hiện tượng hiếm hoi: mê văn chương, sinh một lèo năm đứa con, đồng thời quản lý ba lĩnh vực hoạt động khác nhau. Cuộc đời chị là một chuỗi những câu chuyện hỉ nộ ái ố, nhưng tâm thế an nhiên tự tại đón nhận mọi biến cố cuộc sống của chị thật đáng ngưỡng mộ.

Đôi nét

Doanh nhân Vũ Ngọc Hương sinh năm 1976, xuất thân từ nghề nhà giáo. Chị chuyển sang kinh doanh năm 2007 và đã trải qua không ít khó khăn để đứng vững như ngày hôm nay. Nghề giáo mang đến cho chị những mối quan hệ rộng với các đối tác, học viên thông qua việc giảng dạy. Nghề giáo cũng giúp chị ít “xô bồ” hơn trong kinh doanh và không bất chấp vì lợi nhuận; dễ dung hoà, thoả hiệp. Tuy nhiên, là một người phụ nữ lại tiên phong tìm tòi trong các lĩnh vực nên chị phải đối mặt với không ít khó khắn trong quản lý nhân sự và lĩnh vực chị kinh doanh lại mang tính chuyên môn khắt khe. Cuối năm 2012 công ty chị gần như rơi vào tình trạng phá sản trong vòng 2 tháng, nhưng sau 6 tháng người phụ nữ kiên cường đã lèo lái và vực dậy cơ nghiệp của mình một cách tài tình.

Hiện chị Hương đang là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Sao Kim – Venuscorp. Các mảng công việc chính của công ty hiện nay gồm:

Venus Consultant Management: Chuyên tư vấn quản trị bệnh viện, doanh nghiệp theo tiêu chuẩn JCI và TQM của Mỹ.

Venus Property Management: Đầu tư, kinh doanh, quản lý bất động sản

Venus Homcare: Cung cấp các dịch vụ chăm sóc gia đình và nhu yếu phẩm, thực phẩm.

Định hướng các sản phẩm, dịch vụ của Venuscorp là mang đến cho người Việt cơ hội được hưởng thụ các sản phẩm dịch vụ thiết yếu chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế với giá thành hợp lý nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khoẻ và chăm sóc gia đình. Mong muốn của chị Hương là hỗ trợ việc chăm sóc gia đình cho người phụ nữ. Mục tiêu phát triển của Venuscorp là trở thành doanh nghiệp tốp đầu trong lĩnh vực với cá tính và sự khác biệt ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Đọc nhanh

Họ và tên: Vũ Ngọc Hương

Sinh nhật:  06-11-1976

Học vấn: Sau đại học

Nghề nghiệp, chức danh hiện tại: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Sao Kim (Venuscorp)

Sở thích: Chia sẻ,  chăm sóc gia đình, đọc sách, làm công tác thiện nguyện

Quan niệm sống/kinh doanh: Vạn sự tuỳ Duyên, vạn cảm tuỳ Tâm; Biết ơn cuộc sống này.

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Website công ty: www.venuscorp.vn

Xem thêm