Madame Tussauds London ra mắt tượng sáp Cara Delevingne và Kendall Jenner

Có lẽ bạn không cần phải đến Tuần lễ thời trang London sắp diễn ra với mong muốn gặp được hai người mẫu nổi tiếng Cara Delevingne và Kendall Jenner nữa, bởi tượng sáp của họ, được đúc và ăn mặc một cách thời trang nhất có thể đã được ra mắt tại Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds London.

Tượng sáp Cara Delevingne và Kendall Jenner, cặp đôi người mẫu-bạn thân này, được Madame Tussauds đặt trong khung cảnh ngổn ngang của áo quần hàng hiệu, mỹ phẩm đắt tiền và tấm gương lớn phát quang đằng sau sân khấu của sàn diễn runway.

Cara Delevingne yêu cầu rằng tượng sáp của cô nàng phải được mặc chiếc đầm dạ tiệc lấp lánh của Saint Laurent mà nàng đã diện vào tháng Bảy vừa rồi. Hãng thời trang này đã may thêm một phiên bản của chiếc áo đầm để dành riêng cho tượng sáp ở Madame Tussauds. Kendall Jenner không đòi hỏi chi tiết như bạn thân của mình, cô chỉ lấp lửng rằng mình muốn bức tượng thể hiện được khoảnh khắc đằng sau sân khấu của các tuần lễ thời trang khi cô đang được trang điểm.

tuong-sap-cara-delevingne-madame-tussauds

Tượng sáp của Cara Delevingne trong chiếc đầm của Saint Laurent

Nhà điêu khắc Jim Kempton tiết lộ, ông phải vận động những 20 thợ thủ công trong vòng 4 tháng liền để tạc tượng của mỗi người mẫu. Riêng tượng của Cara đòi hỏi phải chính xác từ 18 hình xăm cho đến cặp chân mày rậm, dày rất đặc trưng của cô. Cặp mày này phải mất một tuần để hoàn thành. “Chỉ cần một sợi lông mày lệch vị trí là sẽ không còn trông giống cô ấy nữa”, Jim cho biết. Tất cả đều được tái hiện một cách công phu và hoàn chỉnh hệt như bản chính.

18 hình xăm của Cara đều được "sao y bản chính" trên tượng sáp

18 hình xăm của Cara đều được “sao y bản chính” trên tượng sáp

Với tượng của Kendall Jenner, ông cho biết, các người mẫu thường chú trọng đến tư thế posing của mình khi đứng, thế nhưng để tạc được tượng ngồi, bức tượng phải toát lên được sự mềm mại và thoải mái. Đó là điều mà Jim Kempton cũng các nghệ nhân của ông đều cố gắng hướng tới.

Kendall-jenner-tuong-sap-madame-tussauds-3 Kendall-jenner-tuong-sap-madame-tussauds-4

Khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian của một show thời trang từ sàn runway đến hậu trường, chụp ảnh cùng các người mẫu hay tạo dáng trên sàn catwalk.

Kendall-jenner-tuong-sap-madame-tussauds-5 Kendall-jenner-tuong-sap-madame-tussauds-6

Harper’s Bazaar Việt Nam – Theo: Fashionista

Xem thêm