Trana: Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận của tôi!

Trana (Trang Hà), cô gái nổi tiếng đã đưa chó Afghan Hound và mèo Serval về Việt Nam, cùng niềm đam mê bất tận với thời trang

Trana: Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận của tôi!

Trana (Trang Hà) luôn sống hết mình với những niềm đam mê. Cô gái trẻ đã từng thử sức ở rất nhiều lĩnh vực: MC, VJ, diễn viên, kinh doanh,… Và vị trí nào Trana cũng đều thể hiện xuất sắc. Nhưng có một niềm đam mê khác mà Trana luôn mong muốn hiện thực hóa nó và đem giấc mơ ấy đến để truyền cảm hứng cho mọi người – Đó là thời trang.

Trana có thể thực hiện song song hai trọng trách quan trọng trong công việc đó là lên ý tưởng, mix đồ đồng thời làm mẫu ảnh cho chính bộ hình . Có thể thấy trong các bộ ảnh mà Trana thực hiện đều thể hiện rõ cá tính cũng như mang đến hơi thở thời đại với những xu hướng đang hot, được chú ý.

Phong cách thời trang chính là cách thể hiện cái tôi rõ nhất

Trana Trang Hà: Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận của tôi!

Từ nhỏ, Trana đã có niềm yêu thích thời trang. Với cô, những mảnh vải màu sắc luôn có sự thu hút mãnh liệt. Khi tiếp cận gần hơn với thế giới màu sắc này Trana như được mở rộng tầm nhìn hơn. “Với mình, việc khoác lên một bộ đồ không chỉ mang tính trình diễn, mà cần tạo được thần thái, show ra được tinh thần của thiết kế.”

“Cá tính – thời thượng và luôn tràn đầy năng lượng tích cực, đấy chính là những điều mà Trana muốn truyền tải tới mọi người qua mỗi shoot hình. Như bạn có thể thấy đấy, trong bộ hình này, từ màu sắc; tới kiểu dáng thiết kế; hay layout make up đều là những dụng ý mang thông điệp của Trana”, cô nói.

“Mặc đẹp mỗi ngày cũng chính là một hình thức sáng tạo. Và người phụ nữ có gu luôn có những cảm hứng bất tận với thời trang. Qua đó, lăng kính cuộc sống cũng sẽ luôn đầy màu sắc.”

“Thú cưng với tôi còn hơn cả những người bạn”

Trana Trang Hà: Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận của tôi!

Là người đầu tiên mang dòng thú cưng cao cấp đắt đỏ về Việt Nam nhưng với Trana công việc đó không thuần tính thương mại. Bởi với cô, những bạn thú cưng đáng yêu luôn có một vị trí nhất định trong lòng.

Hiện có 2 dòng thú cưng mà cô gắn bó là giống chó Afghan Hound và mèo rừng Savannah hay Serval. “Mình muốn mang tới cho người Việt một cảm nhận khác biệt về dòng thú cưng cao cấp, để mọi người có thể hiểu được việc chăm sóc chúng, yêu thương chúng để nhận ra rằng thú cưng là bạn, là người bạn đặc biệt mà chỉ có những người gắn bó mới thấu hiểu được chúng thực sự có ý nghĩa với cuộc đời bạn thế nào.”

Trana Trang Hà: Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận của tôi!

Để thực hiện việc đưa dòng thú cưng cao cấp về Việt Nam Trana gặp không ít khó khăn. Dù đã gắn bó 8 năm với công việc này nhưng khi nhắc lại Trana vẫn không khỏi bồi hồi:

“Những ngày đầu đưa các bạn chó Afghan Hound về Việt Nam, mình cũng rất lo lắng về điều kiện khí hậu. Minh không biết chúng có thích nghi được không. Sau đó là cần đáp ứng những nhu cầu chăm sóc tốt nhất để chúng có một sức khỏe thật tốt.

Rất may, mọi việc tiến triển khá thuận lợi. Đến giờ như bạn thấy đấy, mình đã thành lập và đăng kí trại chó chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với hiệp hội VKA và FCI tại Nga về dòng Hound.”

Với Trana, cô gái trẻ sinh năm 1994 thì cuộc sống còn nhiều trải nghiệm phía trước. Việc được thực hiện những công việc mình yêu thích và tâm huyết cũng chính là một may mắn trong cuộc đời. Thời trang hay thú cưng đều là những dự án mà Trana thực sự yêu thích. Nhưng biết đâu trong tương lai Trana sẽ còn nhiều những dự án truyền cảm hứng tới các bạn trẻ hơn nữa. Cuộc đời mà, chúng ta còn trẻ, cần hiện thực hóa thật nhiều giấc mơ để cuộc sống luôn tràn ngập màu sắc và đam mê.

**Êkíp thực hiện**

Creative Director & Model: Trana (Trang Hà)
Producer: Jackie
Photographer: Đình Quân Photographer SG
Production House: Hazel Media 
Stylist: @tranarussia
Pet Model: Sony (Tranapethouse) 

>>> XEM THÊM: NGHE TRANG HÀ KỂ CHUYỆN ĐƯA GIỐNG CHÓ THƯỢNG LƯU AFGHAN HOUND VỀ VIỆT NAM

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm