Taylor Hill làm gương mặt đại diện mới cho Lancôme

Thiên thần 20 tuổi của Victoria's Secret, Taylor Hill sẽ trở thành gương mặt đại diện mới nhất cho thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Lancôme.

Maison Lancôme vừa đưa ra thông báo chính thức rằng người mẫu 20 tuổi, Taylor Hill sẽ trở thành gương mặt đại diện mới cho nhãn hàng Lancôme Beauty. Thiên thần nhà Victoria’s Secret đã gây được sự chú ý của nhiều nhãn hàng với vẻ ngoài nổi bật và thái độ tích cực, vui vẻ.

01-taylor-hill-lancome

Taylor Hill đã góp mặt trên sàn diễn của rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Alexander Wang, Chanel, Versace,.. và có hơn 4 triệu người theo dõi trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng như tài khoản Instagram của cô. Cô nàng cũng vừa dấn thân vào ngành nghệ thuật thứ bảy với vai diễn trong Neon Demon.

Taylor Hill 1 - Lancôme - Credit Joseph Paradiso and Yuki (1)

“Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác với Taylor Hill, cô ấy sẽ là đại diện cho một Lancôme hiện đại, tinh tế, nổi bật và không kém phần hiện đại quyến rũ”, bà Françoise Lehmann, Tổng Giám đốc Lancôme quốc tế cho biết, “Cô ấy còn rất trẻ nhưng đã tạo được nhiều cảm hứng cho thế hệ của cô: năng động, cởi mở và luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống.”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm