Sofia Coppola – đạo diễn đoạt giải Oscar bắt tay với Cartier

Đạo diễn đoạt giải thưởng Oscar và là biểu tượng phong cách - Sofia Coppola sẽ đảm nhận một vị trí mới như một người bạn của nhãn hàng Cartier.

Cartier đã nổi tiếng trên khắp thế giới, và cũng có thể nói điều này đổi với Sofia Coppola. Năm nay, vị đạo diễn đoạt giải thưởng  phim và là biểu tượng phong cách sẽ đảm nhận một vị trí mới như một người bạn của nhãn hàng. “Tôi đã luôn luôn yêu Cartier, nó đại diện cho vị thế cao của vẻ đẹp, di sản, thủ công và lịch sử “, Sofia Coppola nói.

35709

Nhiều yếu tố của Cartier đã thu hút vị đạo diễn. Sofia ngưỡng mộ những thiết kế tinh tế, nguyên tác và giá trị. “Cartier không lạm dụng bất cứ điều gì, “cô nói. Sofia bị cảm động bởi “sự lãng mạn và quyến rũ của lịch sử”, đặc biệt là những năm 1940 và 1970. “Mỗi mẫu sản phẩm của Cartier đều có một câu chuyện riêng thuộc về mình,” cô nói. Sofia đã bị thu hút bởi sự cảm thụ của mình với Clé de Cartier. “Có điều gì đó rất quyến rũ khi ánh sáng phản chiếu trên đồng hồ lên da bạn.”

©Andrew Durham 1-medium

Như là một khách hàng thân thiết – “Tôi yêu các thiết kế của họ”, Sofia tâm sự – kho báu của cô là chiếc nhẫn cưới, hòm đồng hồ nhỏ, vòng tay gồm Menotte, Nouvelle Vague, Trinity and Love, và chiếc nhẫn con báo mà chồng cô đã tặng. “Thiết kế Cartier có tính ứng dụng cao,” cô cho biết. “Nhãn hàng có những mẫu dành cho trang phục hàng ngày, và những mẫu dành riêng cho dạ tiệc. Đương nhiên, điều này đã được áp dụng lên Sofia Coppola khi cô năng động với áo thun thể thao, áo len cổ chữ V và quần jeans, có lúc lại sang trọng quyến rũ trong tiệc cocktail.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm