Siêu mẫu Thanh Hằng thành lập viện đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Cùng Bazaar ngồi xuống và lắng nghe những tâm sự chân thực của siêu mẫu Thanh Hằng khi thành lập viện đào tạo người mẫu chuyên nghiệp beU Academy nhé!

Harper’s Bazaar (HB): Năm 2016 sẽ đánh dấu cột mốc 15 năm trong sự nghiệp của mình, chị có kế hoạch gì trong công việc để ghi dấu cột mốc quan trọng này không?

Thanh Hằng (TH): Hằng luôn xem mỗi năm trong sự nghiệp đều là cột mốc của mình và với năm 2016 Hằng đề ra cho mình rất nhiều kế hoạch nhưng cái nào được giới thiệu chính thức trước mọi người thì Hằng mới dám nói. Chính xác nhất là BeU Models và Hằng cùng nhau thành lập BeU Academy, nơi dành cho tất cả mọi người, những ai mong muốn thay đổi bản thân để cảm thấy thật sự tự tin vào chính mình, và tất nhiên học viện sẽ phát triển lĩnh vực đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ yêu thích công việc này.

HB: Vì sao beU Academy được thành lập, chị đã mang tâm huyết, nhiệt huyết của mình vào dự án này như thế nào?

TH: Hằng là phụ nữ nên Hằng biết rõ phụ nữ cần gì, có khá nhiều phụ nữ chưa dám mạnh dạn mơ ước hoặc được làm điều gì cho bản thân, do đó Hằng  mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm mà Hằng may mắn có được trong suốt những năm hoạt động, và làm việc đã qua để giúp phụ nữ chúng ta tự tin hơn nữa . Bên cạnh đó Hằng muốn mình ít nhiều định hướng cho các bạn trẻ với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp một cái nhìn tổng thể, rõ ràng, và nghiêm túc nếu muốn gắn bó với công việc này lâu dài. Vì thế BeU Academy được ra đời.

Học viện không chỉ đào tạo người mẫu mà còn là nơi giúp cho tất cả mọi người học thêm rất nhiều kỹ năng sống. Giúp họ tự tin và đẹp hơn trong phong cách riêng của bản thân, cũng như cách giao tiếp với mọi người xung quanh.  Xin nhấn mạnh beU Academy là nơi dành cho tất cả những phụ nữ yêu mến cái đẹp không chỉ riêng về hình thức mà còn ở tố chất bên trong, ở các mối quan hệ giao tiếp và rất nhiều những điều khác nữa mà một người hiện đại độc lập cần có.

3G3A4650

HB: Tại sao chị quyết định kết hợp với beU thành lập beU Academy vào thời điểm này? Chị đã chuẩn bị gì cho dự án này , có thể chia sẻ nhiều hơn không?

TH: Hằng nghĩ đây là thời điểm phù hợp. Thiên thời địa lợi nhân hòa, vì thế không  có lí do gì mà không  thực hiện. Nói thật để cho ra mắt BeU Academy là 1 kế hoạch rất đau đầu về nhân lực cũng như các khóa học đào tạo cho học viên. Chúng tôi phải tìm những người  uy tín và đầy đủ kinh nghiệm để có thể làm tốt nhất. Sẽ có nhiều câu hỏi và hoài nghi được  đặt ra nhưng đó sẽ là mục tiêu chúng tôi muốn chinh phục.

HB: Những giá trị beU Academy sẽ mang lại cho học viên là gì? 

TH: beU không chỉ đào tạo thế hệ người mẫu mới đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước và quốc tế mà còn là nơi để giúp tất cả những ai mong muốn thay đổi chính mình, hướng tới giá trị tự tin giúp bạn trở thành một  người biết chăm sóc bản thân , biết điểm mạnh, điểm yếu của chính mình  để lúc nào cũng phải luôn xinh đẹp, độc lập và tự tin.                

HB: Khi nào thì beU Academy chính thức ra mắt?

TH: beU Academy đã bắt đầu nhận đơn đăng ký học viên, các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại website chính thức của beU nhé : www.beuacademy.com.vn. Khoá đầu tiên dự kiến khai giảng đầu tháng 3/2016. Tuy nhiên, Hằng và ekip chuẩn bị cho một sự kiện ra mắt lớn hơn dự kiến trong tháng 4 tới.         

HB: Trong suốt 15 năm hoạt động, chị có bao giờ cảm thấy khó khăn và khi nhìn lại khoảng thời mới vào nghề, chị nghĩ điều gì đã giúp mình ngày càng mạnh mẽ hơn để vượt qua những thử thách đó?

TH: Rõ ràng công việc nào cũng có rất nhiều khó khăn và trở ngại khiến ta gần như muốn bỏ cuộc. Nhưng khi bạn biết đó là niềm đam mê của chính mình thì khó khăn lại hóa thành cơ hội để khẳng định mình với người đối diện. Ngay từ khi bước chân vào nghề,  tôi cũng chưa bao giờ coi đây là công việc giúp tôi có được sự nổi tiếng hay giàu có, đơn giản tôi chỉ thích và trót yêu nó. Chính vì thế tôi cứ dồn hết sức để được sống với đam mê của mình, bước đến phía trc dù dưới chân không phải hoa hồng và còn cả những thị phi vô lí.

3G3A4732

HB: Quan điểm của chị trong tình yêu cũng như cuộc sống là gì?

TH: Sự trung thực – Đó vừa là quan điểm tình yêu vừa là quan điểm sống của tôi. Dù là bạn, đồng nghiệp, người thân hay người yêu thì tôi luôn cần điều này. Tôi quan niệm có những chuyện chúng ta không thể chia sẻ hết được nhưng nếu không thể nói thật thì đừng nên nói dối.

 HB: Chị là người cẩn trọng và điềm tĩnh. Vậy trong tình yêu có bao giờ chị yêu mãnh liệt và mắc sai lầm không?

TH: Người cẩn trọng và điềm tĩnh thường rất “tỉnh” khi yêu và ít nhiều kiềm chế con tim nên sự mãnh liệt là thường không quá nhiều. Bản thân tôi cũng rất ngạc nhiên khi tôi cũng đã mắc phải một sai lầm trong tình cảm. Đặt niềm tin quá hóa ra thất vọng, nhưng rõ ràng có dại thì mới khôn ra. Chí ít bây giờ tôi biết bảo vệ mình hơn nhưng vẫn là một người yêu hết mình, khi yêu thì chỉ có mỗi người ấy.

3G3A4675

HB: Với những dự định mới trong năm 2016 chỉ toàn là công việc, chị có bao giờ hoạch định sẽ có một đám cưới cho riêng mình chứ?

TH: Cái này là điều khó nhất với tôi nè. Vì một mình tôi không thể quyết định đc điều này. Dù tôi hay đùa rằng mình rất nam tính nhưng tôi lại rất thích sự lãng mạn và bất ngờ. Tôi cũng đang trông chờ điều bất ngờ mà người yêu tôi sẽ đem lại vì tôi hay đoán trước được tất cả những gì anh ấy sắp làm lắm. Nên đôi lúc chẳng còn gì ngạc nhiên cả (cười).

HB: Chị muốn nhắn gửi gì đến tất cả những học viên tương lai của beU Academy?

TH: Be Yourself. Hãy cứ là chính mình. Không có người phụ nữ xấu và không phải ai cũng hoàn hảo, nhưng nếu chúng ta biết cách tạo nên giá trị cho bản thân, chúng ta sẽ trở nên đặc biệt và nổi bật. Hãy đến với Hằng và BeU Academy, sẽ có rất nhiều điều hay ho nếu bạn tìm hiểu học viện của tôi.

Print

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm