Siêu mẫu Hà Anh kêu gọi trả tự do cho nữ DJ Angie Vũ Hà

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã đăng một dòng trạng thái rất dài, thể hiện sự bức xúc khi biết tin DJ Angie Vũ Hà bị bắt giam vì tội “bắt cóc” con gái của mình.

Siêu mẫu Hà Anh trong một lần gặp gỡ DJ Vũ Hà

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã đăng một dòng trạng thái rất dài, thể hiện sự bức xúc khi biết tin DJ Angie Vũ Hà bị bắt giam vì tội “bắt cóc” con gái của mình.

angie 1

angie 2

Dòng status của siêu mẫu Hà Anh

Được biết, DJ gốc Việt – Angie Vũ Hà – bị bắt tại sân bay JFK, New York, Mỹ khi đang chuẩn bị đưa con gái chín tuổi rời khỏi đây. Angie Vũ Hà bị bắt giữ theo lệnh của thẩm phán Pháp vì cho rằng cô cố ý bắt cóc con gái khi không có quyền giám hộ đứa trẻ. Hiện Angie Vũ Hà vẫn bị giam tại New York theo yêu cầu từ phía Pháp. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Hà Anh, Angie Vũ Hà đã bị bạn trai cũ (quốc tịch Pháp) vu khống rằng, cô ấy là diễn viên khiêu dâm, không phù hợp để nuôi con, và cố tình bắt cóc con anh ta.

Nữ DJ nóng bỏng tại hải ngoại

Nữ DJ nóng bỏng tại khi làm việc…

Trong chia sẻ của mình, Hà Anh đã thể hiện sự cảm thông dành cho Angie Vũ Hà dưới góc nhìn một người phụ nữ “Một người phụ nữ phải sinh con một mình sau khi báo tin với người bạn trai là mình có thai và anh ta cao chạy xa bay. Một người phụ nữ phải tiếp tục một mình mưu sinh để nuôi con trong suốt cả cuộc đời cô bé từ lúc lọt lòng tới nay. Một người phụ nữ mưu cầu hạnh phúc, khát khao tình yêu và có những tâm sự mong muốn được yên ổn với gia đình như bất cứ ai trong chúng ta. Một người phụ nữ đến khi có được chút thành công nhất định thì người đàn ông vô công rồi nghề nọ có lẽ nghĩ rằng, nếu anh ta có được đứa con, nó sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cô ấy phải trả tiền trợ cấp nuôi con hàng tháng cho anh ta. Một người phụ nữ chiến đấu để giành lại quyền nuôi con cho mình.” Hơn thế nữa, Hà Anh cũng khẳng định sự ủng hộ của cô dành cho DJ Angie Vũ Hà.

Nhưng cũng là một người mẹ đơn thân chăm sóc con gái từ nhỏ

…Nhưng cũng là một người mẹ đơn thân chăm sóc con gái từ nhỏ

Ngoài Hà Anh, rất nhiều trang mạng quốc tế cũng đưa tin về sự việc DJ Angie Vũ Hà bị bắt và nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bức xúc. Tuy nhiên, trên fanpage hơn 2 triệu fan, chỉ có khoảng 900 người đã ký tên đòi lại công lý cho cô. Vì thế, Hà Anh cũng như nhiều người phụ nữ với sự đồng cảm đã chia sẻ nhanh chóng link ký tên trả tự do cho nữ DJ Vũ Hà tại đây: https://goo.gl/gUQSJO

Harper’s Bazaar Việt Nam 

 

Xem thêm