Rihanna vô tình giúp Dolce & Gabbana bán sạch tai nghe đắt giá

Rihanna chứng minh cô không chỉ có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực âm nhạc mà còn cả thời trang. Chỉ cần đăng tải hình ảnh đeo một chiếc tai nghe vương giả của Dolce & Gabbana, nữ ca sỹ đã giúp thương hiệu bán sạch hàng chỉ trong vòng 24 giờ

Mặc dù album thứ 8 “ANTI” vẫn chưa ra mắt nhưng Rihanna đã khiến các fan đứng ngồi không yên với những hình ảnh “nhá hàng” trước. Mới đây, nữ ca sỹ đã đăng trên mạng xã hội Twitter hình ảnh mình đang đeo tai nghe với dòng chú thích: “listening to ANTI” (đang nghe ANTI).

rihanna-giup-tai-nghe-Dolce-Gabbana-ban-het-sach-2

Khoan bàn đến sức hấp dẫn của album này, sản phẩm gây sốt lại là chiếc headphone cầu kỳ với vương miện đính đá mà nữ ca sỹ đang đội. Chỉ trong vòng 24h kể từ khi bức ảnh được đăng tải, sản phẩm tai nghe độc đáo của nhà mốt Ý Dolce & Gabbana đã được bán sạch cả trên website lẫn cửa hàng dù giá trị của nó không hề nhỏ chút nào.

 Screen Shot 2016-01-28 at 3.09.40 AM

Chiếc tai nghe này có giá niêm yết trên website Dolce & Gabbana là 8.895 đô-la Mỹ (gần 200 triệu đồng). Đây là món phụ kiện do hãng này hợp tác cùng Frends, một thương hiệu tai nghe đắt đỏ của Ý sản xuất. Chiếc tai nghe được nối liền với một vương miện và nạm đầy pha lê Swarovski, trân châu và đá quý nhân tạo, màu vàng kim vương giả. Mẫu tai nghe này được giới thiệu trong bộ sưu tập Thu Đông 2015 RTW của nhà mốt. Nữ ca sỹ Rita Ora cũng từng đeo chiếc tai nghe này, nhưng mãi tới khi Rihanna khoe ra thì chiếc headphone mới thật sự tạo nên cơn sốt. Ngay cả người mẫu Kendall Jenner cũng đưa món đồ công nghệ thời trang này vào danh sách wish-list của mình.

Rita Ora đeo chiếc tai nghe độc đáo

Rita Ora từng selfie với chiếc tai nghe độc đáo

Chiếc tai nghe được người mẫu đội trên sàn diễn Thu Đông 2015 RTW của thương hiệu

Chiếc tai nghe được người mẫu đội trên sàn diễn Thu Đông 2015 RTW của thương hiệu

Rihanna chưa từng tham gia quảng cáo cho nhà Dolce & Gabbana nhưng có lẽ sau sự kiện này thì nhà mốt Ý nên xem xét mời nữ ca sỹ làm người đại diện.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm