Chiến dịch One Life / Live Them sống trọn với đam mê

Ảo thuật gia / diễn viên / nhà thiện nguyện, chàng trai Việt kiều Petey Majik Nguyễn được chọn làm đại sứ thương hiệu cho chiến dịch Remy Martin One Life Live Them Việt Nam.

[jwplayer mediaid=”2343334″]

Thế hệ Millennials – từ dùng để chỉ thế hệ đầu tiên lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội. Chúng ta đang sống với tinh thần trải nghiệm, thử thách và khám phá. Cuộc sống của các millenials đầy màu sắc, sống động và đáng nhớ. Vì thế, một hãng rượu lớn đã chọn đó làm tinh thần xuyên suốt cho chiến dịch One Life / Live Them, với thông điệp: “Mỗi người chỉ có một cuộc đời, bạn hãy sống cho trọn vẹn mọi nẻo đường mình muốn đi”. Chiến dịch này nhằm tôn vinh những người có thể thực hiện được đam mê thôi thúc trong trái tim mình.

Cuộc sống luôn vận động từng giây. Chúng ta cũng vậy. những con người hiện đại không muốn bị bó buộc bởi những gì cố định. Là những cá nhân đa tài, ta tự vạch ra con đường riêng cho mình. Chúng ta đại diện cho một thế hệ mới, dám hoài nghi những điều vốn được mặc định như khuôn khổ, và nhất là không ngại thay đổi.

22122015_1_20M-1

Ảo thuật gia / diễn viên / nhà thiện nguyện, chàng trai Việt kiều Petey Majik Nguyễn được chọn làm đại sứ thương hiệu cho chiến dịch Remy Martin One Life Live Them Việt Nam.

Tốt nghiệp ngành Marketing và từng làm việc tại một công ty quảng cáo tại Úc, ảo thuật với Petey Nguyễn khi đó chỉ là một thú vui với những buổi biểu diễn nhỏ vào cuối tuần. Với khởi đầu khiêm tốn như vậy, không ai có thể nghĩ rằng cái tên Petey Nguyễn sẽ bước vào ánh hào quang khi anh được biểu diễn tại những sự kiện lớn như Brisbane Ekka (Úc), Muay Thai Kickboxing (Thái Lan) và Magic Castle Los Angeles (Mỹ).

Chính thức trở về Việt Nam vào năm 2011 với mong muốn tạo dựng sự nghiệp tại quê nhà, đồng thời đưa ảo thuật đường phố mới lạ đến với công chúng, Petey Nguyễn đã gặt hái được những thành công đầu tiên với chương trình truyền hình Phù thủy đường phố. Do cơ duyên và có đầy tố chất, cánh cửa nghệ thuật tiếp tục rộng mở với chàng trai may mắn Petey Nguyễn, với vai diễn đầu tiên trong phim Âm mưu giày gót nhọn. Liên tiếp sau đó là sự xuất hiện trong các phim như Để mai tính, Ngày nảy ngày nay, và sắp tới là bộ phim Siêu trộm.

Không chỉ dừng lại ở đó, Petey Nguyễn còn muốn đóng góp nhiều hơn cho quê hương qua các hoạt động thiện nguyện. Trong đó phải kể đến những buổi giao lưu, biểu diễn ảo thuật cùng các em học sinh tại trường Khuyết tật Thính giác Hy Vọng I tại TP Hồ Chí Minh. Tiếp theo đó, với vai trò đại sứ thiện nguyện của quỹ Nam Phương, chàng ảo thuật gia đã chung tay cùng Phương Vy (quán quân “Vietnam Idol” năm 2007) và Nam Hương (á quân “The Winner is” năm 2014) xây nên cây cầu tình nghĩa tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Và có vẻ như đó chưa phải là điểm dừng cuối cùng của Petey Nguyễn.

Chiến dịch One Life / Live Them, hành trình tìm kiếm những gương mặt có đam mê, và dám sống với đam mê, qua đó truyền cảm hứng cho mỗi người để giải phóng và khám phá đam mê của chính mình. Hãy cùng tham gia với chiến dịch này, gửi hồ sơ về với chương trình để cùng bước trên con đường tìm kiếm cảm hứng tại website: www.onelifelivethem.vn.

Xem thêm