Nikki Gal khám phá phong cách sống đa diện trong vai trò một nữ doanh nhân

Người mẫu Nikki Gal đã mang đến một cái nhìn rõ ràng về phong cách sống đa diện thông qua vai trò đa năng và sứ mệnh ý nghĩa của cô

Nikki Gal không chỉ đơn thuần là hiểu về một người mẫu thời trang. Cô còn là đại diện cho hình mẫu người phụ nữ toàn năng, đảm nhận nhiều vai trò từ doanh nhân, nhà thiết kế kỹ thuật số, diễn giả trước công chúng đến người đứng đầu các tổ chức về ủng hộ sức khỏe tinh thần. Vì với Nikki Gal, nhiệm vụ của cô chính là là chiếu sáng cho con đường tạo ra lối sống đa diện, sáng tạo của riêng bạn như một người phụ nữ trong thế giới ngày nay.

Nikki Gal và niềm đam mê sáng tạo

Từ năm 15 tuổi, Nikki Gal đã bắt đầu con đường của mình với tư cách là một người mẫu thời trang trong ngành công nghiệp người mẫu. Nikki Gal chia sẻ: “Tôi luôn yêu thích sự năng động sáng tạo của thời trang và sự huyền bí của nó”. Dù lớn lên ở một thị trấn nhỏ nhưng Nikki Gal đã nung nấu ước mơ trở thành một người mẫu thời trang.

Năm 2014, cô lần đầu ký hợp đồng với một công ty người mẫu tiềm năng. Chỉ một năm sau đó, năm 2015, Nikki Gal đã tiếp tục ký hợp đồng với một công ty khác. Ngày nay, với sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp kéo dài hàng thập kỷ, Nikki Gal là gương mặt quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí thời trang, chiến dịch thời trang, thậm chí là cả các bài xã luận trên khắp Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ.

Năm 2018, Nikki Gal bất ngờ chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, quyết định táo bạo này đã giúp cô thành lập được 5 công ty, bao gồm cả việc phát triển một tổ chức phi lợi nhuận vì sức khỏe và sức khỏe tinh thần của phụ nữ. Bên cạnh đó, cô đã bắt đầu phát triển và khởi động nhiều chiến dịch truyền thông kỹ thuật số quốc tế và các tác phẩm nghệ thuật liên quan đến trao quyền cho phụ nữ cũng như ủng hộ sức khỏe tâm thần đã tiếp cận hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

“Nhiệm vụ của tôi là tổ chức vô số cuộc trò chuyện sáng tạo, đồng thời củng cố những cuộc trò chuyện đó thông qua trao quyền vô hạn và giải phóng sáng tạo”.

Nikki Gal không ngừng phát triển sự nghiệp nghệ thuật

Nikki Gal tin rằng ngành công nghiệp người mẫu và thời trang đã luôn song hành cùng nhau. Với cơ hội được gặp gỡ nhiều nhà sáng tạo tài năng trong suốt sự nghiệp thời trang cũng như các nhà thiết kế đã làm việc siêng năng trong nhiều năm để phát minh ra những ý tưởng và tầm nhìn mới, Nikki Gal cũng không ngừng phát triển sự nghiệp sáng tạo của bản thân.

Chính vì vậy, không dừng lại ở công việc người mẫu, cô lấn sân để trở thành một nữ doanh nhân, nhà thiết kế kỹ thuật số, diễn giả trước công chúng và nhà sáng lập các tổ chức đặc biệt quan tâm tới các vấn đề sức khỏe tinh thần của phụ nữ. Nikki Gal đã khẳng định tầm quan trọng của nhận thức về sức khỏe tâm thần thông qua việc kết hợp khả năng sáng tạo nghệ thuật để cho ra đời các tác phẩm ý nghĩa lan truyền thông điệp này.

Một trong những thành tựu tiêu biểu của Nikki Gal là các sản phẩm nhiếp ảnh: “Nhiếp ảnh là nghệ thuật, nó là món quà của nguồn cảm hứng, tầm nhìn và câu chuyện. Tôi thích kể một câu chuyện khi tôi chụp ảnh”.

Xuyên suốt nhiều bài xã luận về thời trang mà cô thực hiện trong nhiều năm, nhiếp ảnh tối giản đen trắng đi kèm với một chút màu sắc đã trở thành một trong những yếu tố và nguồn cảm hứng chính của Nikki Gal: “Tôi thực sự thích thú khi nhìn thấy toàn bộ tầm nhìn kết hợp lại với nhau, thật cảm hứng khi được chứng kiến”.

Cân bằng giữa vai trò người mẫu thời trang, doanh nhân và người ủng hộ sức khỏe tâm thần, Nikki Gal tiếp tục thách thức những kỳ vọng và chuẩn mực của xã hội. Bởi với nữ người mẫu toàn diện này bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tạo ra phiên bản bản thân và cuộc sống mà họ mong muốn, chỉ cần hiểu rõ chính mình và mọi thứ sẽ đâu vào đấy.

*** Ê-kip thực hiện ***

Model: Nikki Gal
Photographer: Shots by G
Collaboration/PR: Coral Avenue Public Relations

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm