Nhà ngoại cảm Kimberly Meredith và tác phẩm Thức tỉnh đến chiều không gian thứ năm

Trong thế giới nơi tinh thần giao thoa với thể chất, Kimberly Meredith sở hữu những năng lực kỳ lạ, đáng để các nhà khoa học nghiên cứu để hiểu rõ thêm.

Nhà ngoại cảm Kimberly Meredith 1

Kimberly Meredith là một nhà ngoại cảm đương đại nổi tiếng về phương diện trực quan y tế. Cô vừa tham gia khám chữa bệnh, vừa là diễn giả toàn cầu, người có ảnh hưởng, và là tác giả có sách bán chạy. Cuốn sách của cô, Thức tỉnh đến chiều không gian thứ năm, do St. Martin’s Press – Macmillan và Hay House xuất bản. Kèm theo bộ này còn có sách nói được chính cô tường thuật, do Penguin Random House xuất bản.

Harper’s Bazaar (HBZ): Chị có thể chia sẻ về quê hương, gia đình, tuổi thơ hay nền tảng học vấn của chị không? Nền tảng này đã định hình chị như thế nào khi đến tuổi trưởng thành?

KIMBERLY MEREDITH: Tôi sinh ra và lớn lên ở Lynwood, California trong gia đình trọng đạo và tin vào tâm linh. Tôi tin vào Chúa từ lúc nhỏ, và bản thân có những trải nghiệm huyền bí khó giải thích. Bà cố ngoại của tôi, Josephina, là một pháp sư chữa bệnh ở Ý ngày xưa. Bà nội người Đức của tôi, Bernice Donna Mary và tôi rất thân thiết. Bà đặt biệt danh là “Chon” khi tôi còn rất nhỏ và nó đã theo tôi suốt cuộc đời.

HBZ: Chị có thể giải thích Năng lượng vô hướng là gì và nó hoạt động như thế nào không?

KIMBERLY MEREDITH: Giả thuyết về Năng lượng vô hướng lần đầu tiên do nhà khoa học và nhà phát minh thiên tài Nikola Tesla đề cập tới. Đó là năng lượng phi tuyến tính theo chiều dọc được cho là có tác dụng chữa bệnh trên cơ thể. Tôi kỳ vọng truyền đạt cho mọi người cách khai thác và truyền tải năng lượng này để họ có thể tự chữa lành bản thân và cho người khác. Tất cả chúng ta đều có thể chữa lành và được chữa lành.

HBZ: Cuốn sách Thức tỉnh đến chiều không gian thứ năm: Khám phá con đường chữa lành của linh hồn, do chị viết đã trở nên phổ biến. Người đọc có thể tìm thấy gì trong cuốn sách này?

KIMBERLY MEREDITH: Tôi viết cuốn Thức tỉnh đến chiều không gian thứ năm: Khám phá con đường chữa lành của linh hồn với hy vọng giúp người đọc chữa lành và đánh thức khả năng của mình. Đau khổ và bệnh tật tràn lan trên thế giới, nhưng chúng ta có thể làm rất nhiều điều để chữa lành vết thương cho chính mình và cho hành tinh.

Cuốn sách chứa rất nhiều thông tin về sức khỏe và khả năng chữa lành toàn diện, bao gồm từ thiền định, khẳng định bản ngã, đến thực dưỡng và các bài tập. Nhờ đó, độc giả có thể đánh thức khả năng chữa bệnh của mình và nâng cao ý thức để tìm thấy sự bình phục thực sự và lâu dài. Tôi cũng có một phiên bản audiobook để người nghe có thể nghe thấy giọng nói của tôi, khiến trải nghiệm trở nên gần gũi hơn.

HBZ: Làm thế nào chị phát hiện các tình trạng bệnh lý thông qua khả năng ngoại cảm và trực quan y tế?

KIMBERLY MEREDITH: Mắt và tay cho phép tôi cảm nhận được cơ thể của một người và tiết lộ tình trạng sức khỏe, cảm xúc và thể chất của họ, cũng như nguyên nhân sâu xa, chẳng hạn như những tổn thương gây ra do môi trường và vết thương trong quá khứ. Tôi làm được điều này nhờ có khả năng thấu thị do sử dụng giọng nói (healing voices), thị giác (seeing images), cảm giác (recognizing feelings) và sự thông hiểu (knowing).

HBZ: Chị có thể chia sẻ một ca bệnh mà mình chữa lành, trường hợp chị chứng kiến khả năng hồi phục mạnh mẽ cả về sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần?

KIMBERLY MEREDITH: Đó là trường hợp một cô bé dễ thương được đưa đến gặp tôi, tên là Marisa. Bé mới có bốn tuổi mà đã mắc các vấn đề về đường tiêu hóa kể từ khi sinh ra, bao gồm đau dữ dội và nôn ói.

Khi mẹ đưa Marisa vào văn phòng tôi, cô bé ngồi luôn vào lòng tôi. Tôi dùng khả năng ngoại cảm để dò tìm trong cơ thể bé, chứ không đọc các bệnh án. Ngay lập tức tôi cảm thấy cơn đau ở đường ruột dưới của bé. Tôi cũng cảm nhận được cảm xúc của cô bé. Marisa buồn vì không thể làm được những gì các bạn cùng lớp mẫu giáo đang làm.

Khi tôi đang tiếp tục cảm nhận, bé đưa tay nắm lấy hai viên pha lê màu trắng mà tôi dùng để chữa bệnh và xin rưới nước Thánh lên người. Gia đình bé theo Công giáo nên Marisa biết cầu nguyện kinh Kính Mừng. Khi tôi truyền tần số của Chiều thứ Năm lên người, cô bé tỏ ra vô cùng thư giãn.

Marisa ngay lập tức cảm thấy khỏe hơn và có thể ăn uống bình thường vào ngày hôm sau. Mẹ bé bảo đường ruột của Marisa đã lành lặn và kể từ đó không bị đau đớn nữa. Sáu tháng sau khi tái khám, tôi được biết bé đã trở lại trường học và khỏe mạnh, thực hiện đúng chế độ ăn kiêng theo quy định của tôi. Đây là một trong những ca thành công kỳ diệu và làm tôi hài lòng nhất.

HBZ: Chị từng là khách mời trên nhiều chương trình phát thanh và truyền hình khác nhau và đã tiếp cận được nhiều khán giả. Những chương trình nào được chị yêu thích nhất?

KIMBERLY MEREDITH: Tôi thích chia sẻ thông điệp chữa bệnh của mình với khán giả khắp thế giới. Tôi từng phát biểu trên đài truyền hình ABC, CBS, tham gia vô số podcast và chương trình phát thanh. Tôi từng nói năm lần trên Coast to Coast AM cùng với George Noory. Đây có lẽ là chương trình phát thanh đêm lớn nhất thế giới. Tôi thích thời gian làm việc với George Noory tại Triển lãm Sống có Ý thức ở Los Angeles, nhưng có lẽ lần xuất hiện yêu thích của tôi trên Coast to Coast AM là với ca sĩ Smokey Robinson. Chương trình phát thanh của riêng tôi cũng có rating cao. Bạn có thể nghe The Medical Intuitive Miracle Show trên blogtalkradio.com và iheartradio.com, và trước đó là trên KCAA.

HBZ: Phong cách thời trang của chị là gì? Cách chị sử dụng thời trang để tác động đến công chúng?

KIMBERLY MEREDITH: Trang phục phát triển bền vững. Tôi thích quần áo làm từ chất liệu hữu cơ không có thuốc trừ sâu hoặc biến đổi gene. Tôi cũng yêu thích quần áo hàng hiệu như Chanel, Christian Dior, Michael Kors, Gucci, Versace và Prada.

Bản năng đã cho tôi biết rằng thời trang cao cấp sẽ nhanh chóng chuyển sang lối sống hữu cơ và linh hoạt hơn. Tôi thích quần áo mang lại cảm giác đa chiều, nơi mọi người có thể thoải mái là chính mình và mặc những gì mình muốn vào những lúc mình thích.

HBZ: Chị thần tượng ai? Vì sao?

KIMBERLY MEREDITH: Tôi ngưỡng mộ Audrey Hepburn vì cô ấy là một nhà bảo vệ môi trường. Tôi tôn trọng tất cả những công việc từ thiện cô ấy đã làm, kể cả việc trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF. Tôi ước sẽ có được ảnh hưởng như cô ấy.

Là một nhà hoạt động môi trường và người có ảnh hưởng, tôi là fan của Re:wild. Tôi ủng hộ tất cả các tổ chức bảo vệ môi trường – cả trên đất liền và dưới đại dương. Tôi ủng hộ một thế giới không bị nóng lên, môi trường không bị hủy hoại, không có sinh vật bị tuyệt chủng, không ô nhiễm nhựa, không ô nhiễm nước, không ô nhiễm đất và không ô nhiễm không khí.

Trong cuốn sách của tôi ở một chương có tựa đề “Nước có thể thay đổi cuộc sống của bạn”. Tôi tin rằng phải ngừng đốt nhiên liệu hóa thạch vì chúng ta đang hủy hoại môi trường và ngôi nhà duy nhất của chúng ta. Con người đã gây nhiều thiệt hại bi thảm cho Trái đất và tất cả các sinh vật sống, trong đó có chính chúng ta. Điều này được phản ánh qua tình trạng sức khỏe kém của chúng ta cả về thể chất, cảm xúc và tinh thần, cũng như của hành tinh. Nếu đoàn kết lại và yêu cầu thay đổi, chúng ta có thể đưa thế giới này trở lại thiên đường trần gian như xưa.

Nhà ngoại cảm Kimberly Meredith 2

HBZ: Ngoài công việc, chị có sở thích gì?

KIMBERLY MEREDITH: Khi không làm việc, tôi thích hoạt động ngoài trời. Đó có thể đơn giản là đi dạo giữa thiên nhiên, hay đi bộ dã ngoại trên những ngọn đồi xinh đẹp ở Los Angeles. Tôi thích kiểu tắm âm thanh, nghe nhạc trên kênh 432 Hz vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Bên cạnh đó, tôi thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè.

Giúp đỡ mọi người, các công tác từ thiện xã hội với tôi rất quan trọng, vì nó nâng cao tinh thần và nuôi dưỡng tâm hồn. Đại dương khiến tôi cảm thấy yên bình và mang lại sự bình yên. Tôi thích nấu những thực phẩm hữu cơ để nuôi dưỡng cơ thể và cho tôi cơ hội thực hành và nâng cao kỹ năng bếp núc của mình! Khi đi du lịch, tôi thích tham gia các khóa đào tạo và thực hành chữa lành tâm linh để đánh thức tâm hồn tôi.

HBZ: Chị cân bằng giữa công việc và cuộc sống như thế nào?

KIMBERLY MEREDITH: Phải xây dựng được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân thì mới có được một cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn.

Hàng ngày, tôi ghi lại một danh sách những điều tôi biết ơn. Tôi tin rằng mọi người đều cần được đánh giá cao – cả bản thân bạn cũng như những người khác. Bên cạnh đó, tôi cũng dành thời gian mỗi ngày để thiền định. Thực hành chánh niệm là điều quan trọng để đạt được sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống.

HBZ: Mục tiêu và nguyện vọng của chị với tư cách là một người có ảnh hưởng và một người có năng lực chữa lành bằng ngoại cảm là gì?

KIMBERLY MEREDITH: Sứ mệnh của tôi là truyền bá thông điệp tích cực đi khắp thế giới, đồng thời mang lại hy vọng và chữa lành cho những đau khổ và những ai đang tìm cách đánh thức năng lực siêu nhiên của mình. Tôi đang xây dựng một chương trình truyền hình về việc đánh thức khả năng của con người và chữa lành vết thương cho nhân loại. Tôi cũng chuẩn bị cho khóa học dạy cách đặt tay ngoại cảm và chữa trị bằng trực giác. Chương trình của tôi dạy cách mở ra cánh cửa vào Chiều không gian thứ năm. Viện Nghiên cứu Toàn diện Omega ở Rhinebeck, New York, cũng mời tôi hướng dẫn một khóa tu năm ngày từ 10 đến 15–9–2023.

Một cuốn sách mới về tần số tâm hồn sắp xuất bản. Đó là phần tiếp theo của Đánh thức chiều không gian thứ năm: Khám phá con đường chữa lành linh hồn. Bạn có thể tìm mua cuốn này trên Amazon: https://www.amazon.com/dp/1250780225/. Nếu ai muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực rất mới này thì có thể liên hệ với tôi qua website www.TheHealingTrilogy.com.

Kimberly Meredith Lamont @meredith.kimberly.
Stylist: Sky JT Naval.
Make up: Ruth Medrano.
Photography: Arezoo Jalali @arezoojalali_photography.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm