Bộ đôi đứng sau thành công của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là ai?

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đăng quang Miss Grand International 2021 ở Thái Lan. Cố vấn nhan sắc làm nên thành công của Thùy Tiên là bộ đôi nghệ sĩ trang điểm và làm tóc Minh Quân và Pu Lê

Layout make up Thùy Tiên trong đêm thi Miss Grand International học từ thầy là chuyên gia trang điểm Nguyễn Minh Quân, một nửa của bộ đôi Minh Quân và Pu Lê. Ảnh: Instagram @tienng12

Vừa qua, Nguyễn Thúc Thùy Tiên – đại diện Việt Nam đã đăng quang Miss Grand International 2021 ở Thái Lan. Đây là lần hiếm hoi một người đẹp Việt đăng quang ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trong một tháng chinh chiến, phong cách là một trong những yếu tố giúp Thùy Tiên nổi bật. Được biết, cố vấn phong cách cho cô chính là chuyên gia trang điểm Nguyễn Minh Quân, làm tóc Lê Ngọc Sơn. Bộ đôi là cặp bài trùng nổi tiếng trong làng giải trí Việt với nghệ danh Minh Quân – Pu Lê.

Thùy Tiên và chuyên gia trang điểm Minh Quân

Ngoài học trang điểm, cô cũng học làm tóc cùng chuyên gia Pu Lê

Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng theo học make up cùng chuyên gia trang điểm Nguyễn Minh Quân. Toàn bộ phong cách trang điểm mà nàng Hậu sử dụng trong đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International vừa qua hoàn toàn là do kinh nghiệm đã học được từ người thầy của mình.

Sáu năm trước, khi còn là sinh viên, Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế đi làm mẫu trang điểm cho một học viên của Quân Pu để kiếm thêm thu nhập. Nhận ra  nét nổi bật của Thùy Tiên, chuyên gia trang điểm Minh Quân mời cô làm mẫu trang điểm cho lớp. Khi ấy, anh còn dặn dò Thùy Tiên: “Sau này em nhớ đi thi Hoa hậu nhé”.

Giờ đây, cô sinh viên ngày ấy đã là Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế!

Thùy Tiên (giữa) cùng hai chuyên gia Minh Quân – Pu Lê

Minh Quân – Pu Lê, cặp bài trung hô biến nhan sắc cho nhiều ngôi sao

Không riêng gì Thùy Tiên, Minh Quân và Pu Lê cũng đứng sau thành công của dàn Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng. Có thể kể đến, đó là Á hậu Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 tại Israel. Đỗ Thị Hà – đại diện Việt Nam đang chinh chiến tại Miss World. Trước đó là Hoa hậu Khánh Vân, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San.

Để có thể tự chuẩn bị mọi thứ ở xứ người, các người đẹp đã phải trải qua khoảng thời gian học tập chăm chỉ về những kiến thức làm đẹp, trang điểm, làm tóc… ở quê nhà. Người đứng đằng sau tỉ mỉ hướng dẫn cho các đại diện Việt Nam không ai khác chính là bộ đôi Minh Quân và Pu Lê.

BZ-Quan-Pu-hinh-anh-2

Cặp bài trùng trang điểm – làm tóc Minh Quân và Pu Lê bên Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân

Tự hào khi điểm tô nhan sắc Việt

Chia sẻ về công việc, Quân –Pu cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc và tự hào; khi có thể góp một phần sức lực giúp những đại diện Việt Nam chinh chiến vương miện mang tầm cỡ quốc tế. Những đóng góp của Quân Pu không vì lợi ích cá nhân nào. Cả hai đều hướng đến mục đích chung tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới. Cặp đôi mong muốn những đại diện Việt Nam không hề thua kém bất kỳ cô gái nào trên thế giới!

BZ-Quan-Pu-hinh-anh-1

Chuyên gia trang điểm Minh Quân (trái) và làm tóc Pu Lê (phải)

Bên cạnh đó, bộ đôi vẫn đang “truyền lửa” cho học trò. Thông qua Học viện Quân Nguyễn – Pu Lê. Học viện có địa chỉ tại 280A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

Các học viên học tập tại Học viện Quân Nguyễn – Pu Lê đều được đào tạo để giúp bản thân tỏa sáng, “biến hóa” thành nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, dàn học trò của Quân Pu hoàn toàn có cơ hội làm việc cùng ê-kíp chuyên nghiệp của nhiều ngôi sao trong giới giải trí.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm