Melania Dalla Costa lộng lẫy tại Liên hoan Phim Venice 2022

Đến dự Liên hoan Phim Quốc tế Venice 79 vừa qua, diễn viên và nhà hoạt động xã hội Ý Melania Dalla Costa đi thảm đỏ cho bộ phim The Son của Florian Zeller. Cô tiến vào cùng Hugh Jackman, Laura Dern, Vanessa Kirby, Zen McGrath, Anthony Hopkins, và Hugh Quarshie.

Melania Dalla Costa chụp hình tại Liên hoan phim Venice 2022.

Công chúng châu Âu biết đến Melania Dalla Costa qua các vai diễn của cô trong các loạt phim truyền hình như Un posto al sole and Immaturi. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh Stato di Ebrezza (State of Drunkenness) được trình chiếu trong Cannes Film Festival. Bộ phim này dựa trên câu chuyện thực về cuộc đời bất hạnh của diễn viên hài Maria Rossia.

>>Xem thêm: LIÊN HOAN PHIM CANNES 2022 KHAI MẠC VỚI THẢM ĐỎ LỘNG LẪY

Bộ comple, Actualee. Ví lụa đen, Roger Vivier. Giày cao gót lụa, Santoni. Kính, Jimmy Choo.

Nũ diễn viên kể, “State of Drunkenness đã thu hút được sự chú ý lớn vì phim bàn về đề tài ma tuý và chữa trị. Hai nhân vật chính là Maria và Beatrice. Tôi thủ vai Beatrice, một cô gái nghiện ngập và bà mẹ lưỡng cực. Cô bị tách ra khỏi con gái và con cô được giao cho gia đình chồng nuôi”.

Đầm sơ-mi lụa, BCBGMAXAZRIA.

Tham gia Liên hoan Phim quốc tế Venice lần thứ 79 này, Melania đến Venice Lido bằng taxi nước hạng sang “Lancia”. Cô mặc chiếc đầm đen cổ điển Alberta Ferretti, đeo trang sức cao cấp của Bvlgari, túi và giày của Roger Vivier.

Cô kể với Harper’s Bazaar, “Với tôi, Liên hoan phim Venice 2022 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Chúng ta được trở về với cuộc sống bình thường và gặp gỡ rất nhiều người”.

>>Xem thêm: SAO QUỐC TẾ NỔI BẬT TRONG TRANG SỨC CARTIER TẠI TIỆC BÊN LỀ LIÊN HOAN PHIM VENICE

Cô thích bộ phim The Son trình chiếu trong Liên hoan phim. Cô kể, “Tôi khóc ròng”. Cô rất ấn tượng về đạo diễn của bộ phim: “Sau thành công đặc biệt của bộ phim The Father – Nothing Is as It Seems đoạt hai giải Academy Awards, Florian Zeller đạo diễn bộ phim thứ hai của anh, The Son. Phim động đến nỗi niềm sâu kín của bất cứ ai quan tâm và phải đấu tranh cho gia đình”.

Đầm dài vải jersey, Alberta Ferretti. Trang sức vàng trắng và kim cương thuộc sưu tập Bulgari Fiorever.

Melania Dalla Costa vừa quay xong bộ phim The Second Way. Đây là bộ phim quốc tế về đề tài Chiến tranh Thế giới thứ 2. . Cô vào vai nhân vật Marie. Phim sẽ bắt đầu ra rạp từ tháng Giêng 2023. Nữ diễn viên cho biết, “Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim có chủ đề thời trang. Bối cảnh phim là Thế chiến thứ Hai, khi người Nga đang rút lui. Bộ phim như một giấc mơ, khi hy vọng là điều duy nhất giúp phụ nữ tiến về phía trước”.

Đầm ánh kim cổ điển.

Minh tinh điện ảnh này cũng đang bận rộn với tiểu thuyết đầu tay của mình, The Golden Blood. Tác phẩm huyền huyễn, giả tưởng này sẽ ra mắt độc giả năm sau.

Sơ mi cotton trắng và chân váy sọc, Stella Mc Cartney.

Đầm jersey trắng, BCBGMAXAZRIA. Ví, Christian Louboutin. Kính, Marc Jacobs.

Celebrity: Melania Dalla Costa @melaniadallacosta
Photographer: Maria La Torre
Stylist: Paola De Cegli
Makeup: Ed Mellor and Lorandy- Charlotte Tilbury
Hair: Fabiana Albanese-Cotril
Producer: Marcela Mayorga
Agency: Wannabe Management and VYP Talent Agency
Location: Palazzina Grassi and Hotel Cà Vendramin Zago

Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm