“Mẹ rồng” Emilia Clarke – gương mặt đại diện mới nhà Dolce & Gabbana

Emilia Clarke sẽ hợp tác cùng Kit Harrington, bắt đầu từ tháng 9 năm 2017, để quảng bá cho dòng Eau de Toilette mới "The One" từ Dolce & Gabbana

Dàn diễn viên series phim nổi tiếng Game of Thrones quả là ăn nên làm ra khi thêm một người nữa nhận được lời mời quảng cáo hấp dẫn. Nữ diễn viên Emilia Clarke – vai “mẹ rồng” Daenerys Targaryen, đã chính thức trở thành gương mặt đại diện mới của nhà mốt Dolce & Gabbana, người thứ hai tham gia chiến dịch quảng cáo nước hoa sắp ra mắt.

Trước đó 1 tuần, nam diễn viên Kit Harrington – trong vai Jon Snow, cũng được thông báo trở thành gương mặt quảng cáo của nhà mốt này, đại diện mùi hương dành cho nam, thuộc dòng nước hoa mới “The One”. Emilia Clarke sẽ hợp tác cùng Kit Harrington, bắt đầu từ tháng 9 – 2017, để quảng bá cho dòng Eau de Toilette mới “The One”, trang Instagram của Dolce & Gabbana hào hứng thông báo với người hâm mộ.

0928f95d8a2174f42c3d71b54f226526

Dòng “The One” ra đời như một sự hòa quyện hoàn hảo giữa đam mê, sắc đẹp và nét cá tính riêng của mỗi người dùng. The One và The One for Men đại diện cho những người phụ nữ và đàn ông của nhà mốt Dolce & Gabbana: đa sắc diện, hiện đại, quyến rũ tự nhiên và luôn là tâm điểm của sự chú ý.

dgtofmedp50 img_676_2

Đây quả là tin vui cả cho giới mê làm đẹp lẫn các fan của series Game of Thrones! Còn gì đáng chờ đợi hơn là cú bắt tay giữa băng và lửa phải không nào?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm