Lê Thúy biến hóa lạnh lùng với chất liệu denim

Trong bộ ảnh được chụp ở đảo Lý Sơn, người mẫu Lê Thúy diện những thiết kế được thực hiện trên nền chất liệu denim bụi bặm nhưng với phom dáng thanh lịch, sang trọng tạo nên sự tương phản thú vị.

Previous Next

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường lăng xê mốt mặc jeans trong bộ sưu tập (BST) Xuân-hè 2016. Đây là một trong những mini collection của BST được trình làng mới đây nhất của Đỗ Mạnh Cường mang tên Countryside – Cảm hứng đồng quê.

BST demin này đánh dấu lần đầu tiên nhà thiết kế 8X tung ra dòng sản phẩm “giá rẻ nhưng chất lượng vẫn Đỗ Mạnh Cường”. Trước thềm show diễn vào ngày 4–6 vừa qua tại Gem Center TP.HCM, Lê Thúy đã được chọn làm gương mặt thể hiện tinh thần cho những thiết kế với chất liệu bụi bặm, cá tính nhưng lại mang phom dáng sang trọng, tinh tế, nữ tính.

Từ chất liệu mang nét cá tính, bụi bặm vốn chỉ được nhìn thấy trong trang phục đường phố, Đỗ Mạnh Cường đã nâng tầm cho jeans, denim trở thành một gu thời trang mới trên thảm đỏ với sự dịu dàng, nữ tính, sang trọng, tinh tế. Đây được xem là một bước đi ngược ngoạn mục của Đỗ Mạnh Cường trong bộ sưu tập Xuân hè 2016 lần này.

Ảnh: Milor Trần
Trang điểm: Ngân Thị

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm