Lê Hà

Chân dung nhà thiết kế người Hà Nội Lê Hà với thương hiệu thời trang riêng LEA'S đang ngày càng khẳng định vị trí trong làng thời trang Việt Nam.

Đôi nét

Lê Hà tốt nghiệp khoa Thời trang Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp (Hà Nội) và tiếp tục được đào tạo bài bản ngành Thiết kế – Dựng mẫu thời trang tại Viện mẫu Thời trang cao cấp Paris (Ecole de la chambre de la couture de Paris – cái nôi sản sinh ra rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới). Sau đó, cô hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Công nghiệp sản xuất may mặc tại Đại học Quốc gia Công nghiệp Dệt may Mulhouse, Pháp. (Universite de Mulhouse France). Sau một quá trình dài học tập, trao dồi kiến thức, kinh nghiệm trong và ngoài nước, với những ấp ủ về một thương hiệu thời trang của riêng mình, Lê Hà đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm thời trang nữ đầu tiên của LEA’S vào tháng 6 năm 2010 tại Hà Nội.

NHA-THIET-KE-LE-HA4

Hiện nay, cô là giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang LEA’S và cũng là một giảng viên thiết kế thời trang của Khoa Thời Trang – Trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội. Cô là một nhà thiết kế thầm lặng có những đóng góp rất lớn trong công việc đào tạo và tìm kiếm tài năng các nhà thiết kế trẻ trong những năm gần đây. Cô thổi một làn gió mới trong lĩnh vực đào tạo cho các thế hệ trẻ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cô còn là chuyên gia cấp cao, tư vấn và định hướng dòng sản phẩm cho một số thương hiệu thời trang trong nước.

LEAS-LEHA_7257

Đam mê sáng tạo, theo đuổi tiêu chí của những sản phẩm thời trang ứng dụng cao cấp, kết cấu tối giản, thông minh, tinh tế và sang trọng, Lê Hà khát khao tạo dựng thương hiệu LEA’S có một chỗ đứng vững chắc và vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

 NHA-THIET-KE-LE-HA1

Xem thêm

Nhân vật

Lê Hà
Lê Hà
Năm sinh : 18-10-1981
Nơi sinh : Hà Nội, Việt Nam
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Nhà thiết kế thời trang, giám đốc sáng tạo thương hiệu LEA'S. Giảng viên Khoa Thời Trang - Trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội. Học vấn: Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Công nghiệp sản xuất may mặc thời trang tại Đại học Quốc gia Mulhouse, Pháp
Thành tựu chính
  • Tháng 10-2015, BST Love Japan trình diễn tại NewYork
  • Tháng 10-2014, BST Love Japan trình diễn tại Việt Nam và thành phố Osaka, Nhật Bản
  • Tháng 4-2014, BST Gold Well Singapore
  • Tháng 10-2013, BST Show Gold Well Việt Nam
  • Năm 2010, BST Dát hoa, chương trình giao lưu văn hóa thủ đô Hà Nội và thủ đô Paris (kỷ niệm 1000 năm Thăng Long)
  •  Năm 2006, Giải nhà thiết kế của năm, cuộc thi Grand Prix
  • Năm 2002, Giải 3, thiết kế ấn tượng và sáng tạo, cuộc thi Hội đồng Anh và Hội Mỹ thuật Việt Nam

  Địa chỉ cửa hàng: 21 Trần Bình Trọng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Websitewww.leasleha.com