Lê Chi: Fashion Icon TikTok FashUP 2021

Trò chuyện cùng nàng TikToker đã vượt qua hàng trăm gương mặt để thắng giải Biểu tượng Thời trang tại cuộc thi TikTok FashUP 2021.

TikTok

Chân dung Lê Chi: Fashion Icon TikTok FashUP 2021

“Quan trọng nhất là phải có gu thời trang tốt, xây dựng được phong cách mang đậm dấu ấn riêng của bản thân”

– Lê Chi –

Ở hạng mục Fashion Icon (Biểu tượng Thời trang), Lê Chi là TikToker đạt vị trí cao nhất. Lê Chi có nguồn năng lượng trẻ trung, đáng yêu. Cô cho biết mình đã theo đuổi lĩnh vực thời trang từ lâu. Nghe tin TikTok FashUP đang tìm kiếm tài năng mix-match, dù trong giai đoạn dịch bệnh, Lê Chi không bỏ qua cơ hội.

Lê Chi bảo cô rất ấn tượng với Tổng biên tập của Harper’s Bazaar Việt Nam, chị Trần Nguyễn Thiên Hương. “Chị mang lại nguồn năng lượng tích cực, gần gũi. Ngoài ra, chị có những tiêu chuẩn khắt khe riêng và kiến thức thời trang đáng nể. Điều đó đã giúp Chi học hỏi được rất nhiều”, Lê Chi chia sẻ.

Mong muốn thử sức ở nhiều concept thời trang mới lạ

Tại Tik Tok FashUP, Lê Chi gây ấn tượng với phong cách thời trang ứng dụng đầy thanh lịch và hiện đại. Đây cũng là tiêu chí ăn mặc mà cô rất yêu thích. Dù vậy, Lê Chi bảo mình vẫn rất cởi mở với những cơ hội thay đổi hình ảnh trong tương lai. “Mình muốn thử sức ở nhiều concept mới lạ, đa dạng để bản thân trở nên thú vị hơn”, cô bộc bạch.

Theo đuổi con đường trở thành fashionista, Lê Chi quan niệm công việc nào cũng đòi hỏi sự tìm tòi, cập nhật kiến thức liên tục. Nhưng cô cho biết, đặc thù của một fashionista đòi hỏi con mắt thẩm mỹ cao. “Yếu tố quan trọng nhất là phải có gu thời trang tốt, xây dựng được phong cách mang đậm dấu ấn riêng của bản thân. Kèm theo đó là sự kiên trì, nghiêm túc, không ngại tiếp thu những cái mới”, Chi khẳng định.

Lê Chi thích TikTok vì yêu thích sáng tạo nội dung

TikTok

Lê Chi là một fan của fashionista người Đức, Leonie Hanne. “Cô ấy là nguồn cảm hứng lớn, khiến mình càng ngày càng yêu thích thời trang hơn. Leonie Hanne có tư duy thời trang tuyệt vời cùng cách mix-match và chơi màu cao tay”. Phong cách gần gũi, thanh lịch, sang trọng và hiện đại của nàng fashionista nước Đức rất phù hợp với hình tượng mà Lê Chi đang xây dựng cho mình.

Ngoài ra, là một TikToker, Lê Chi yêu thích việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Cũng như thần tượng từ nước Đức, Chi thích cách truyền tải nội dung gần gũi. Ngay cả khi mình đang mặc trên người những thương hiệu thời trang xa xỉ. Theo cô, điều đó “khiến cho người xem luôn có cảm giác muốn ăn mặc đẹp”. Nàng TikTok Fashion Icon đang lên kế hoạch xây dựng hình ảnh chất lượng, thuyết phục. Cùng với đó, cô muốn ra mắt thêm nhiều nội dung hay để truyền cảm hứng đến mọi người. 

Trưởng thành hơn sau TikTok FashUp 2021

Sau cuộc thi TikTok FashUP, Lê Chi cho biết, bản thân đã trưởng thành hơn trước thấy rõ. Cô bộc bạch với Harper’s Bazaar: “Trước đây có những thứ mình thích nhưng lại do dự không dám làm. Nên mình đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian và cơ hội. Tiktok FashUP đã giúp Chi trưởng thành và có niềm tin vào năng lực bản thân hơn rất nhiều”. 

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm