Cuộc thi TikTok FashUP 2021: Cơ hội để thành danh trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp

Chiến dịch TikTok FashUP 2021 vừa được phát động nhằm tìm kiếm và tôn vinh nhà sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang tại Việt Nam

TikTok FashUP 2021 – Chiến dịch thời trang lớn nhất 2021 trên nền tảng TikTok đã chính thức khởi động! Nếu là người đam mê thời trang và làm đẹp hãy tham gia ngay đừng ngần ngại.

Chiến dịch tìm kiếm và tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung tài năng

TikTok FashUP 2021 là chiến dịch tìm kiếm và tôn vinh nhà sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang tại Việt Nam. Chương trình do TikTok kết hợp với Multimedia JSC đồng tổ chức; cùng thương hiệu đồng hành chiến lược PUBG MOBILE. Với thông điệp “Fashion is you” – Thời trang là chính bạn, Tiktok mong muốn truyền cảm hứng để mọi người thêm yêu bản thân; tự tin thể hiện tinh thần thời trang và tỏa sáng theo cách riêng.

TikTok FashUP 2021 được khởi động dưới hình thức cuộc thi làm đẹp và thời trang. Chương trình bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 26/8/2021. Cuộc thi gồm 2 hạng mục chính gồm FashUP Icon (dưới dạng TikTok Video) và LIVEStyle Icon (dưới dạng TikTok LIVE). Cả hai hạng mục đều tập trung vào 4 lĩnh vực là: Làm đẹp (Beauty Icon); người mẫu (Modeling Icon); phối đồ thời trang (Fashion Icon); thiết kế thời trang (Fashion Design Icon).

Đêm Gala Night, dự kiến diễn ra vào tháng 10/2021. Sự kiện không chỉ là đêm vinh danh người chiến thắng mà còn là đêm diễn thời trang chuyên nghiệp; là cơ hội để các tài năng trẻ tỏa sáng cùng các tên tuổi thời trang lớn của Việt Nam.

Cơ hội để trở thành biểu tượng thời trang và làm đẹp

Ảnh: Instagram @klinhnd

Là người yêu thích thời trang và làm đẹp, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những cái tên như: Châu Bùi; Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh Đặng, Lê Hà Trúc, Kelbin Lei… Họ được xem là những fashionista và beauty blogger đình đám tại Việt Nam.

Và con đường để họ trở thành biểu tượng của thời trang và làm đẹp chính là từ những nội dung họ sáng tạo trên trang cá nhân của chính mình. Đó có thể là những video ngắn dạy trang điểm, dưỡng da, phối đồ, hay những review thiết thực về sản phẩm… Với sự sáng tạo và kinh nghiệm thực tế, những video, hình ảnh của họ đã mang đến cho cư dân mạng kiến thức hữu ích và dễ dàng áp dụng.

Nếu bạn cũng yêu thời trang và làm đẹp, bạn có đầu óc sáng tạo thì TikTok FashUP 2021 chính là cơ hội giúp bạn thành danh trong lĩnh vực này. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cuộc thi TikTok FashUP 2021.

Ở nhà chống dịch vẫn vui

Bên cạnh tìm kiếm và tôn vinh các nhà sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang tại Việt Nam, TikTok FashUP 2021 còn là sân chơi hữu ích; là nơi để xả stress công hiệu trong những ngày giãn cách xã hội này.

Như Host chương trình, bà Trần Nguyễn Thiên Hương đã chia sẻ: “Trong những ngày giãn cách, đừng suốt ngày mặc đồ ngủ. Hãy diện đồ đẹp, trang điểm, cài thêm trang sức lấp lánh. Bạn sẽ thấy một ngày của bạn vui hơn nhiều. Hãy sáng tạo ra các phong cách kết hợp trang phục và trang điểm đẹp độc đáo, khác người, rồi upload video lên TikTok tham dự cuộc thi FashUp nhé.

Hãy xem ai có thể biến những ngày giãn cách xã hội này trở thành bàn đẩy sự nghiệp của mình sau đại dịch. Ai sẽ là ICON mới của TikTok? Hãy cùng chờ đợi.”

5 vị giám khảo quyền lực của TikTok FashUP 2021

Những người cầm trịch của cuộc thi TikTok FashUP 2021 là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp gồm:

  • Tổng Biên tập tạp chí Harper’s Bazaar – Bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Host chương trình.
  • Giám đốc sáng tạo VNTM, The Face Vietnam – Chuyên gia trang điểm Nam Trung – Jury lĩnh vực Beauty Icon.
  • Fashionista Cô em Trendy Linh Đặng Khánh Nguyễn – Jury lĩnh vực Fashion Icon.
  • Nhà thiết kế Chung Thanh Phong – Jury lĩnh vực Fashion Design.
  • Hoa hậu, Siêu mẫu Minh Tú – Jury lĩnh vực Modeling.

Giải thưởng hấp dẫn

Với hạng mục FashUP Icon: Người chiến thắng tại mỗi lĩnh vực sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng và khoá học kỹ năng chuyên sâu đến từ các tổ chức uy tín trong ngành như: Khóa học người mẫu chuyên nghiệp của đến từ Học viện đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam – beU academy; Khóa học xây dựng và định hình phong cách cá nhân đến từ Học viện xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp Image Coach. Đặc biệt, top 3 thí sinh xuất sắc nhất trong từng lĩnh vực sẽ có cơ hội xuất hiện và trình diễn trong Gala Night.

Với hạng mục LIVEStyle Icon: Ba người chiến thắng trong hạng mục LIVE sẽ lần lượt nhận được các giải thưởng gồm: 1 giải Quán quân trị giá 30 triệu đồng; 2 giải Á quân – mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

⁠Tìm hiểu thêm về TikTok FashUP 2021 bằng cách:

⁠Quét mã QR ở poster trên và xem thông tin tại https://snssdk1180.onelink.me/BAuo/TikTokFashUp
⁠Follow & Direct message vào account @tiktok.fashup trên TikTok www.tiktok.com/@tiktok.fashup
Hoặc liên hệ hotline:  0976 99 88 44
Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm