Jessica Minh Anh lộng lẫy trong thiết kế của Hoàng Hải tại tháp Eiffel

Jessica Minh Anh đã mời nhà thiết kế Hoàng Hải đại diện cho Việt Nam tham gia trình diễn bộ sưu tập mới nhất trong J Autumn Fashion show 2014, diễn ra tại tháp Eiffel, Paris

Jessica Minh Anh trong thiết kế của Hoàng Hải, chụp tại tháp Eiffel

Hoàng Hải vốn nổi tiếng với các thiết kế lộng lẫy dành cho thảm đỏ, được các sao Việt rất ưa chuộng. Do đó Jessica Minh Anh, người khởi xướng nên những show thời trang hoành tráng tại các địa danh nổi tiếng trên thế giới, đã mời nhà thiết kế này tham gia trình diễn trong J Autumn Fashion Show 2014 do cô tổ chức tại tháp Eiffel, Paris vào ngày 31-10 sắp tới.

Hoàng Hải sẽ cho ra mắt bộ sưu tập trong mơ của anh với những chi tiết đính cườm thủ công cùng những đường cắt tinh tế. Nói về lý do chọn Hoàng Hải, Jessica cho biết: “Tôi bị cuốn hút bởi những thiết kế độc đáo của Hoàng Hải. Chúng toát lên sự kết hợp quyến rũ giữa chất liệu và màu sắc. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy được sự cân bằng hoàn hảo giữa hai thái cực, thanh lịch và táo bạo trong các tác phẩm của anh”. “Hoàng Hải quả thực là một chuyên gia trong việc làm nổi bật cơ thể người phụ nữ”, cô người mẫu đa tài nói thêm.

Jessia đã từng khoác lên mình nhiều bộ váy haute couture của Hoàng Hải khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris với tư cách là khách mời hàng đầu.

J Autumn Fashion Show on Grand Canyon Skywalk by Jessica Minh Anh

Trong show diễn tại Grand Canyon Skywalk, Jessica Minh Anh từng diện thiết kế của Hoàng Hải (đầm đỏ góc trên bên trái)

 

Trong khung cảnh Paris tráng lệ, Jessia Minh Anh đã cho thiết kế một sàn diễn thời trang ngoài trời hai tầng với chiều dài hơn 150m bao phủ toàn bộ tầng một của tháp Eiffel. Hơn 120 bộ váy áo Haute Couture và trang phục may sẵn từ châu Âu, châu Á, và châu Mỹ đã được chắt lọc cho sàn diễn catwalk có một không hai này.

Mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng khác của Jessica Minh Anh trong bộ ảnh chụp tại tháp Eiffel cùng trang phục của những nhà thiết kế tham dự show diễn sắp tới. Trong đó, hãng thời trang lớn từ Bahrain, Dar Naseem AlAndalos, sẽ cho ra mắt dòng Haute Couture mới, thể hiện sự hòa quyện của văn hóa Pháp và Ma Rốc.

(Official Photo) Jessica Minh Anh on Eiffel Tower in Dar Naseem AlAndalos, Mont Blanc

Jesscia Minh Anh diện trang phục của Dar Naseem AlAndalos, trang sức Mont Blanc

(Official Photo) Jessica Minh Anh on Eiffel Tower in Dar Naseem AlAndalos, Buccellati, Mont Blanc

Jessica Minh Anh trên tháp Eiffel, trong trang phục của Dar Naseem AlAndalos, mũ tạo hình tháp Eiffel và trang sức Mont Blanc

Jessica Minh Anh trong trang phục của nhà thiết kế Shilpa Reddy

Jessica Minh Anh trong trang phục của nhà thiết kế Shilpa Reddy

 

J Autumn Fashion Show tại tháp Eiffel là show diễn thứ 8 trong loạt show thời trang tại các địa danh nổi tiếng trên thế giới do Jessica Minh Anh tổ chức. “Tinh hoa của thiết kế thời trang cần được trưng bày và thưởng thức tại những kiệt tác kiến trúc của thế giới”, người đẹp phát biểu, “Tháp Eiffel là nguồn cảm hứng sáng tạo và tượng trưng cho những giấc mơ của người nghệ sĩ. Tôi muốn biến những giấc mơ ấy thành hiện thực”. 

Các điểm diễn trước đây gồm có cầu tháp London ở Anh, Grand Canyon Skywalk, One World Trade Center ở New York, sông Seine ở Paris, skybridge của tháp đôi Petronas ở Malaysia, tàu Costa Atlantica ở Dubai và Gardens by the Bay Singapore.

J Autumn Fashion Show atop One World Trade Center 2014

J Fashion Show 2014 trên đỉnh tòa nhà One World Trade Center

J Summer Fashion Show on the Seine Paris by Jessica Minh Anh

J Summer Fashion Show tại sông Seine Paris

J Autumn Fashion Show on London Tower Bridge - Jessica Minh Anh

J Fashion Show tại cầu tháp London

J Winter Fashion Show on Costa Atlantica by Jessica Minh Anh

J Winter Fashion Show trên tàu Costa Atlantica, Dubai

J Spring Fashion Show on PETRONAS Twin Towers Skybridge - Jessica Minh Anh

J Spring Fashion Show tại skybridge tháp đôi Petronas, Malaysia

J Spring Fashion Show onGardens by the Bay's OCBC Skyway

J Spring Fashion Show trên cầu treo skyway của Gardens by the Bay, Singapore

Nguồn: J Model Management

Xem thêm