Hương Ly mặc thiết kế của Trần Hùng, thí sinh Top 3 Project Runway 2015 lên thảm đỏ

Tân Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 Hương Ly vừa xuất hiện tại một sự kiện trong thiết kế của Trần Hùng - thí sinh Project Runway Vietnam 2015. Đây là bộ đầm mà Trần Hùng thực hiện trong thử thách thiết kế trang phục cho hoa hậu Đặng Thu Thảo

Xuất hiện ở tập quyết định Top 3 Project Runway Vietnam 2015, Hương Ly đã xuất sắc khi hỗ trợ Trần Hùng trong phần trình diễn trang phục với chủ đề “Mùa xuân trên quê hương”. Chính thần thái, sự uyển chuyển trong từng bước catwalk, Hương Ly đã thể hiện đúng tinh thần của trang phục, góp phần không nhỏ và chiến thắng quyết định của Trần Hùng trong việc giành được tấm vé quý giá bước vào đêm chung kết quan trọng sắp tới.

Mới đây trong một sự kiện thảm đỏ, Hương Ly lại một lần nữa xuất hiện rạng ngời trong trang phục của NTK Trần Hùng, một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân mùa thứ 3 của Project Runway Vietnam. Đây là bộ trang phục được hoa hậu Đặng Thu Thảo rất yêu thích trong thử thách tập 4 “thiết kế trang phục Thu Đông cho Hoa Hậu Thu Thảo theo phong cách Elise”.

Bộ trang phục được đánh giá cao vì sự sáng tạo độc đáo cũng như giúp tôn lên vẻ sang trọng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần dịu dàng cho người mặc. Tuy không chiến thắng thử thách nhưng bộ trang phục này cũng là bộ trang phục được yêu thích nhất của Trần Hùng ở tập 4 vừa qua. Và bộ trang phục một lần nữa giúp Hương Ly toả sáng trên thảm đỏ cùng thần thái chuyên nghiệp của mình.

huong-ly-mac-dam-tran-hung-0A9813-2 copy copy huong-ly-mac-dam-tran-hung-0A9807-2 copy copy

Thiết kế của Trần Hùng trong tập 4

Bộ trang phục từng được hoa hậu Thu Thảo đánh giá cao

Xuất hiện tại sự kiện cùng với Hương Ly còn có 3 quán quân Vietnam’s Next Top Model 2 mùa giải trước là Nguyễn Oanh, Quang Hùng, Mâu Thủy.

Nguyễn Oanh diện đầm ren đuôi cá

Nguyễn Oanh diện đầm ren đuôi cá xuyên thấu

huong-ly-mac-dam-tran-hung-0A9829-2 copy copy

Mâu Thủy sexy trong bộ đầm yếm trắng hở hưng xẻ tà cao

Mâu Thủy sexy trong bộ đầm yếm trắng hở hưng xẻ tà cao

huong-ly-mac-dam-tran-hung-0A9799-2 copy copy

Project Runway Vietnam 2015 đã đi đến giai đoạn cuối cùng trước đêm chung kết quan trọng. Top 3 đang dốc toàn lực cho bộ sưu tập cuối cùng mang tên “Cảm hứng Châu Á”, hứa hẹn sẽ ra mắt và để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt khán giả truyền hình cả nước.

Top 3 đều là những nhà thiết kế rất có tiềm năng, sự đồng đều về năng lực rất khó để dự đoán ai sẽ là tân quán quân mùa này. Ở giai đoạn nước rút, người có sự bứt phá ngoạn mục nhất cũng sẽ là người giành lấy ngôi vị cao nhất trong chương trình năm nay.

Đón xem đêm chung kết của Project Runway Vietnam được truyền hình trực tiếp lúc 20h, 30-1-2106 trên kênh VTV3

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm