Hoàng Minh Hà – Coco Thuỳ Dung: Cuộc gặp gỡ của thời trang và xúc cảm

NTK Hoàng Minh Hà và nàng thơ Coco Thùy Dung làm thăng hoa cái "chạm" của thời trang và xúc cảm trong bộ ảnh độc quyền cho Harper's Bazaar

Hoàng Minh Hà tiết lộ lý do vì sao chọn Coco Thùy Dung là nàng thơ

Hoàng Minh Hà và Coco Thuỳ Dung là một trong những cặp đôi nhà thiết kế và nàng thơ đẹp của làng thời trang Việt. Hoàng Minh Hà là nhà thiết kế nổi tiếng với những chiếc đầm thướt tha, nữ tính. Á Hậu Coco Thùy Dung sở hữu vẻ thanh lịch của một cô gái hiện đại mà quyến rũ nền nã.

Cho tháng 3, tháng của Nữ quyền, Hoàng Minh Hà cùng Coco Thuỳ Dung thực hiện một bộ ảnh đặc biệt dành riêng cho Harper’s Bazaar Vietnam. Nàng thơ Coco như đóa hồng nồng nàn kiêu sa điểm tô cho bộ sưu tập CHẠM. Với nhiều cung bậc cảm xúc từ nhẹ nhàng đến phiêu lãng. Những xúc cảm đó hoà quyện với thời trang, tạo nên những cái chạm của nghệ thuật và đam mê.

HARPER’S BAZAAR: Anh Hoàng Minh Hà và Coco Thùy Dung gặp nhau như thế nào? Điều gì khiến anh ấn tượng ở cô ấy?

HOÀNG MINH HÀ: Tôi tình cờ gặp Coco Thuỳ Dung trong một sự kiện. Lúc đấy, tôi đã bị sự quyến rũ của cô ấy thu hút. Về sau, chúng tôi có dịp làm việc cùng nhau ở BST The Limit tại VietNam International Fashion Week. Sau đó là những lần cùng đồng hành qua nhiều dự án như Madmoiselle , L’amant, …

Các thiết kế của tôi luôn tôn vinh sự tinh tế và thanh lịch. Tôi tìm thấy điều đó ở Coco một cách rất tự nhiên. Sự quyến rũ toát ra từ thần thái. Cũng vì điều này mà cô ấy luôn là nàng thơ gắn liền với những thiết của thương hiệu HOANG MINH HA.

HARPER’S BAZAAR: Anh có thể miêu tả Coco Thùy Dung trong 3 từ?

HOÀNG MINH HÀ: Coco Thuỳ Dung với tôi chính là định nghĩa của Mong manh, Kiêu sa, Sắc sảo!

Hoàng Minh Hà tiết lộ lý do vì sao chọn Coco Thùy Dung là nàng thơ

HARPER’S BAZAAR: Anh có thể chia sẻ thêm về cảm hứng làm nên bộ sưu tập CHẠM mà anh chụp cùng với Coco Thùy Dung cho Harper’s Bazaar lần này?

HOÀNG MINH HÀ: Bộ sưu tập CHẠM là dấu ấn của nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có mềm mại, uyển chuyển, có gai góc, cứng rắn.

Những đường cắt mềm mại uyển chuyển, đôi khi lại mạnh mẽ lột tả những bước thăng hoa của tâm hồn. Bằng kỹ thuật xử lý chất liệu tỉ mỉ cùng những phom dáng từ đơn giản tinh tế phá cách cầu kì, CHẠM mang đến những xúc cảm đa chiều của tình yêu, đam mê và nỗi nhớ.

HARPER’S BAZAAR: Những dự định trong tương lai của anh dành cho thương hiệu HOANG MINH HA?

HOÀNG MINH HÀ: Hiện tại tôi đang tập trung xây dựng thương hiệu Hoàng Minh Hà với 3 mảng chính là: Ready to wear, Haute Couture và Bridal. Bên cạnh đó tôi vẫn giành thời gian cho công việc giảng dạy ở giảng đường đại học.

Trong thời gian này thì tôi đang là Mentor cho TOP 7 nhà thiết kế trẻ của chương trình Fashion Voyage 3 sẽ trình diễn trên đại lộ thời trang ở Phú Quốc. Bên cạnh đó, tôi vẫn trong quá trình chuẩn bị cho nhiều dự án mới cho năm nay.

HARPER’S BAZAAR: Cám ơn những chia sẻ của anh. Chúc cho HOANG MINH HA sẽ tiếp tục thăng hoa hơn nữa trong thời trang khi CHẠM đến những cảm xúc và vẻ đẹp của người phụ nữ.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Nguyễn Tuấn Khanh

Camera : Nguyễn Thành Trung
Art Director: Hoàng Minh Hà
Model: Coco Thuỳ Dung
Makeup: Andrew Nguyễn
Hair: Lâm Duy
Assistant: Nhật Hân

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm