Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach chụp ảnh high fashion mừng sinh nhật tuổi 27

Pia Wurtzbach là niềm tự hào của người Philippines khi cô là người đẹp thứ tư mang danh hiệu hoa hậu Hoàn vũ về cho quê hương

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach vừa trở về quê nhà tại Philippines cuối tháng 9 vừa qua và được fan hâm mộ nước nhà chào đón nồng nhiệt. Các bạn bè cũng đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật đầy bất ngờ khiến cô vỡ òa xúc động vì hạnh phúc.

hbz_piahbz_pia1

Để kỷ niệm sinh nhật tuổi 27, hoa hậu cũng đã thực hiện bộ ảnh mang phong cách high-fashion tại thành phố New York. Bộ ảnh được tổ chức sản xuất bởi nhà thiết kế Cory Trần và nhiếp ảnh gia Raen Badua. Fashion Stylist: Arnold Milfort. Trang điểm: Vincent Tran. Làm tóc: Andrew Fitzsimons (BA-Reps). Làm móng: Michelle Matthew’s. Trợ lý stylist: Launa Andrews. Trợ lý làm tóc: DeAndre Peoples. Trang phục: Cory Couture, Elio Abou Fayssal Couture, Randi Rahm. Trang sức: GBGH Jewelry, Vania and David. Giày: Aminah Abdul-Jallil.

8-option2 8 pia1 7 7-option3

Thông tin thêm

Pia là niềm tự hào của người Philippines khi cô là người đẹp thứ tư mang danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ về cho quê hương. Pia Wurtzbach trở thành hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 vào tháng 12/2015 tại Las Vegas, Mỹ.

Cô gái mang trong mình hai dòng máu Philippines và Đức đã chinh phục ban giám khảo bởi câu trả lời ứng xử tự tin và thông minh. Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 thường xuyên đi lại giữa Philippines và Mỹ kể từ khi cô đăng quang. Cô sống và làm việc chủ yếu tại Mỹ nhưng vẫn về thăm gia đình và tham gia một số sự kiện tại quê nhà khi có cơ hội. Người đẹp xuất thân là người mẫu kiêm MC nổi tiếng tại Philippines.

7-option2 6 3 4 5

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm