HOA HẬU H’HEN NIÊ THỂ HIỆN TINH THẦN SAYONARA CỦA PHUONG MY

H'Hen Niê và PHUONG MY, 2 cái tên tiêu biểu của Việt Nam tại “đấu trường” quốc tế, vừa có sự kết hợp đặc biệt, khắc hoạ lại BST ấn tượng của PHUONG MY tại New York Fashion Week

Previous Next

H’Hen Niê đã có dịp chiêm ngưỡng Sayonara của PHUONG MY tại NYFW. Cô đặc biệt yêu thích sự phá cách, sáng tạo đến từ bộ sưu tập lần này. Vì thế khi trở về Việt Nam, H’Hen Niê đã muốn thể hiện lại tinh thần của Sayonara trong bộ ảnh thời trang mới.

H’Hen Niê và cú bắt tay mới mẻ với PHUONG MY

Tuy là lần đầu hợp tác song giữa H’Hen Niê và PHUONG MY đã có sự kết hợp rất ăn ý. H’Hen Niê cho biết cô đã ấn tượng với bộ sưu tập này ngay từ khi được chiêm ngưỡng tại New York.

Khi được biết bộ sưu tập này được PHUONG MY chắt lọc ý tưởng từ hình ảnh những người phụ nữ mà nhà thiết kế Hà Nội từng gặp trong cuộc sống. Họ đều là những người đàn bà mạnh mẽ, vượt qua nhiều khó khăn. H’Hen Niê rất hứng thú và mong muốn được tái hiện lại tinh thần đó trong bộ ảnh thời trang.

Năm 2018, H’Hen Niê lọt Top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018. Thành tích này đã mang đến cho cô nhiều thay đổi trong sự nghiệp. Hiện cô vẫn đang miệt mài với các công tác thiện nguyện. Cô cũng cho biết sẽ tiếp tục đồng hành với các dự án của Miss Universe Vietnam trong và sau thời gian hết nhiệm kỳ của mình.

>>> Xem thêm: H’HEN NIÊ “ĐỌ SẮC” CÙNG ĐƯƠNG KIM HOA HẬU HOÀN VŨ 2018 TẠI SHOW DIỄN PHƯƠNG MY

 

Sayonara – Bộ sưu tập phá cách của PHUONG MY

Sayonara lấy màu sắc chủ đạo: trắng, đỏ, đen để thể hiện cho nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ. Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết. Tông đỏ tượng tương cho tình yêu. Sắc đen biểu trưng cho sức mạnh, sự tự chủ và những gian khổ.

Chất liệu vải xuyên suốt BST rất đa dạng: lụa thô, cotton lụa, organza,… PHUONG MY cũng là thương hiệu hiếm hoi tại Việt Nam rất chú trọng chất liệu vải. Thương hiệu luôn đặc dệt riêng tại các xưởng nước ngoài. Nhằm mang lại những giá trị cao cấp cho người mặc.

>>>> Xem thêm: BƯỚC VÀO THẾ GIỚI MỘNG MƠ CÙNG BST PHUONG MY BRIDAL SS 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm