BƯỚC VÀO THẾ GIỚI MỘNG MƠ CÙNG BST PHUONG MY BRIDAL SS 2020

Chiều ngày 11/04 theo giờ Mỹ (sáng ngày 12/04 theo giờ Việt Nam), BST PHUONG MY Bridal đầu tiên đã được trình diễn tại tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới New York Fashion Week: Bridal trong sự chờ đợi và hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả mọi người

Previous Next

Năm nay, thương hiệu PHUONG MY đã mạnh dạn chào sân tuần lễ thời trang cưới New York Fashion Week Bridal . Với bộ sưu tập mang tên Espoir – Hy vọng, PHUONG MY Bridal tiếp tục khám phá những thiết kế  thể hiện niềm tin luôn song hành cùng phái đẹp trong cuộc sống mới.

Sân khấ lần này không còn khép kín trong không gian studio như trước đó. Lần này, PHUONG MY quyết định chọn  địa danh lịch sử nổi tiếng Academy Mansion tại thành phố New York là nơi giới thiệu các thiết kế của mình đến giới mộ điệu.

Ở BST Espoir lần này, PHUONG MY giới thiệu 21 look.  Espoir khai thác góc nhìn mới mẻ về hình mẫu phái đẹp hiện đại. Đó là những cô gái trân trọng vẻ đẹp cổ điển nhưng đánh giá cao giá trị thẩm mỹ đương đại.

20191304-nha-thiet-ke-phuong-my-bridal-26

Espoir – Khám phá mới mẻ của PHUONG MY

PHUONG MY thay đổi quan niệm truyền thống về dòng thời trang cưới bằng tư duy mỹ thuật cầu toàn. Kỹ thuật cắt may tinh tếđược khắc họa thông qua những đường cắt cúp gọn ghẽ, dứt khoát.  Kiến thức sắc sảo về hình thể được cô thể hiện nhuần nhuyễn bằng những đường decoup ý nhị.

Xuyên suốt những mẫu đầm, jumpsuit, vest và chân váy. BST tái khẳng định vị thế mới của trình độ thủ công nhà nghề. Mọi chi tiết được thực hiện bằng đôi bàn tay của người nghệ nhân. Chất liệu vải được lựa tuyển từ các nhà nghề dệt truyền thống Nhật Bản. Bảng chất liệu dàn trải đa dạng từ vải tuyn, lụa, gấm đến lụa cotton.

Bộ sưu tập cũng xoáy sâu vào việc xử lý chất liệu điêu luyện. Những chi tiết đính kết và đơm hoa tạo điểm nhấn độc đáo trên bề mặt vải. Đặc tính mỏng manh của chất liệu giúp PHUONG MY tái hiện sinh động hiệu ứng cánh hoa. Đối với PHUONG MY, cánh hoa là tượng trưng cho ước mơ và hoài bão. Xuyên suốt BST, sắc thái màu biến thiên mang dấu ấn đặc trưng của nhiều loài hoa Anh Đào

20191304-nha-thiet-ke-phuong-my-bridal-26

BST áo cưới của Phương My Bridal

BST áo cưới của Phương My Bridal

BST áo cưới của Phương My Bridal

Thương hiệu PHUONG MY đồng hành cùng phái đẹp

Thông qua bộ sưu tập cưới, PHUONG MY một lần nữa khẳng định cái tôi thời trang riêng. Từ “Sayonara” đến “Espoir”, giới mộ điệu có thể nhìn thấy sự đa dạng trong ngôn ngữ thời trang của cô.

Nhưng trên hết, chính là một “vũ trụ” khép kín mà PHUONG MY dành cho khách hàng của mình. Cô không chỉ mang đến những sáng tạo thường nhật; mà ngay cả trong ngày trọng đại, bạn cũng sẽ trở nên lộng lẫy khi khoác lên mình tà áo cưới của PHUONG MY Bridal.

>>> Xem thêm: PHUONG MY THAM DỰ NEW YORK FASHION WEEK BRIDAL

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua