HOA HẬU HÀ KIỀU ANH: BIỂU TƯỢNG NHAN SẮC STAR AWARDS 2019

Tại lễ trao giải Harper's Bazaar Star Awards 2019 diễn ra ở khách sạn The Reverie Saigon, hoa hậu Hà Kiều Anh được vinh danh "Biểu tượng nhan sắc". Đây là một trong năm giải thành tựu trọn đời do Harper's Bazaar Việt Nam bình chọn.

Hoa hậu Hà Kiều Anh nhận giải “Biểu tượng nhan sắc” tại sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards 2019

Hôm 18/10 vừa qua, tại sự kiện Star Awards 2019 diễn ra ở khách sạn The Reverie Saigon, Hoa hậu Hà Kiều Anh được vinh danh là “Biểu tượng nhan sắc”. Giải thưởng này nằm trong 5 giải Thành tựu trọn đời do tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam – Harper’s Bazaar Việt Nam bình chọn.

Ở độ tuổi U40, người đẹp không tuổi Hà Kiều Anh vẫn giữ được nhan sắc khiến nhiều người ghen tị

Hà Kiều Anh sinh năm 1976 tại Hà Nội. Mỹ nhân Hà Kiều Anh được biết đến với vai trò là hoa hậu, người mẫu, diễn viên và là một nữ doanh nhân thành đạt. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi mới 16 tuổi.

Hiện nay, ở độ tuổi U40, người đẹp không tuổi Hà Kiều Anh vẫn giữ cho mình làn da tươi trẻ và vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc sống hiện tại của Hà Kiều Anh

“Bạn bè và người thân ai cũng nói tôi là một phụ nữ tràn đầy năng lượng mà chẳng mấy ai theo nổi. Hiện nay, tôi cùng chồng quản lý khách sạn, đặc biệt là ở mảng ẩm thực vì đó là niềm đam mê của tôi.

Tôi cũng trực tiếp tham gia các chương trình từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thỉnh thoảng tôi sẽ tụ tập cùng bạn bè để chuyện trò, hàn thuyên. Một ngày chỉ có 24 giờ thật quá ngắn ngủi so với những gì tôi muốn làm.”

Nhan sắc đẹp và tâm hồn đẹp mới tạo nên một mỹ nhân đúng nghĩa

“Vẻ đẹp trong từng thế hệ sẽ có những tiêu chuẩn hơi khác nhau. Việt Nam những năm gần đây ngày càng có nhiều người con gái tài sắc vẹn toàn. Các bạn gái trẻ không ngừng hoàn thiện bản thân bằng những kỹ năng khác nhau vì họ biết rằng, nhan sắc đơn thuần chưa chắc đã tạo ra một mỹ nhân. Chỉ có nhan sắc đẹp và tâm hồn đẹp mới tạo nên một mỹ nhân đúng nghĩa.”

Những dự định và kế hoạch sắp tới của Hà Kiều Anh

“Tôi đang dốc toàn tâm toàn ý vào dự án thành lập một trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tôi mong muốn đem đến cho chị em phụ nữ và cả đấng mày râu một sự phục vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo. Ngoài ra, tôi muốn dành thật nhiều thời gian để chăm sóc và dạy bảo các con, giúp các con mình hoàn thiện kỹ năng sống và trở thành những đứa trẻ lương thiện, tự tin vững bước vào đời.”

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm