Hoa hậu Carol Tozaki, người yêu cũ của cầu thủ Danny Drinkwater, hiện làm gì?

Người mẫu và hoa hậu Carol Dias Tozaki bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi đăng quang ngôi vị nữ hoàng sắc đẹp. Cô người mẫu thời trang hiện sáng tạo nội dung về thời trang và nhan sắc cho mạng xã hội và chia sẻ phong cách sống với những người theo dõi cô trên khắp thế giới.

Hoa hậu Carol Tozaki, người Brazil, là người mẫu và ngôi sao mạng xã hội. Cô đăng quang Hoa hậu São Paulo Intercontinental năm 2017. Trước khi bước vào lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp, cô là vũ công của Faustão – một show truyền hình nổi tiếng của Brazil.

Trở thành nữ hoàng sắc đẹp

Cô hoa hậu kể lại về niềm hạnh phúc khi đăng quang: “Trở thành Miss São Paulo Intercontinental là niềm vui lớn. Nó mở ra biết bao cánh cửa nghề nghiệp cho tôi. Tôi có được cơ hội đến thăm những quốc gia mà tôi vẫn thường khao khát. có những ngày tuyệt vời bên gia đình. Tôi cũng có thể cất tiếng nói đại diện cho phụ nữ da đen, và tất nhiên giúp đỡ nhiều người khác”.

Muốn chiến thắng cuộc thi người đẹp phải có bí quyết gì? “Không có gì đặc biệt. Tôi chỉ có thể nói là hãy chuẩn bị bản thân cho tốt. Là chính mình. Chăm sóc tâm hồn của mình. Xác định đâu là vị trí của mình trong cuộc đời. Nếu bạn có thể làm được tất cả những việc đó, tôi tin là bạn đã gần như sẵn sàng’, hoa hậu Carol Tozaki giải thích.

Năm 2019, cô chuyển đến London sống. Cô cười: “Không nằm trong kế hoạch định trước, nhưng tôi đã có được rất nhiều cơ hội trong ngành thời trang khi đến đây”.

Tình yêu của hoa hậu Carol Tozaki và cầu thủ Danny Drinkwater

Người Việt biết đến hoa hậu Carol Tozaki qua mối tình của cô với cầu thủ bóng đá Anh Danny Drinkwater. Cô kể, “Qua bè bạn, chúng tôi gặp nhau tháng 10 năm 2019. Tình yêu của chúng tôi rất hạnh phúc với nhiều giây phút tuyệt vời bên nhau. Tôi luôn ủng hộ anh trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống riêng”.

Tiếc rằng mối tình của họ tan vỡ. Cô kể: “Có lẽ anh ấy đúng là người dành cho tôi nhưng lại đến sai thời điểm của cuộc đời tôi? Ai mà biết được… Cả hai chúng tôi đều còn cả cuộc đời để sống. Biết đâu chúng tôi sẽ gặp lại nhau trong tương lai?”.

Thoạt tiên, người ta đồn cô chia tay anh để theo đuổi sự nghiệp. Nhưng hoa hậu Carol Tozaki bảo Harper’s Bazaar: “Sự nghiệp của tôi không thăng hoa hay giảm sút vì anh ấy. Và sự nghiệp cũng chẳng phải là mục tiêu theo đuổi của tôi. Ngoài ra, tôi muốn người ta công nhận tôi vì chính tôi và vì những nỗ lực của tôi. Nhưng đúng là nhiều cánh cửa đã mở ra sau khi mối tình của chúng tôi kết thúc”.

 Một chiến binh chống nạn phân biệt chủng tộc

“Thật không may, đời này còn quá nhiều thành kiến và thói phân biệt chủng tộc. làm phụ nữ da đen thật không dễ chút nào”, hoa hậu Carol Tozaki nói. “Màu da đen đã làm cho tôi chịu nhiều bất công và thành kiến. Điều đó làm tôi thương tổn sâu sắc!”

Và cô cương quyết: “Tôi muốn thay đổi điều đó. Chỉ ai đã tùng trải qua những tình huống đó mới cảm nhận được nỗi đau. Tiếc thay ở Brazil quê hương tôi, người ta vẫn phân biệt chủng tộc, màu da, giai tầng xã hội, giới tính… Tình trạng này phải thay đổi.”

Hoa hậu Carol Tozaki thực hiện kế hoạch của mình bằng cách truyền cảm hứng cho “phụ nữ và giới nữ trẻ da đen. Họ là những người theo dõi cô trên mạng xã hội. Tôi là một phụ nữ da đen đã phải tranh đấu rất nhiều để đạt được vị trí hiện nay. Luôn phải làm việc vất vả cho quyền lợi của một phụ nữ, một doanh nhân, một con người. Tôi muốn phụ nữ khác cũng làm được như vậy”. Khi tham dự cuộc thi Miss Brazil Intercontinental, cô từng nói: “Giá trị của một phụ nữ không nằm trong cơ thể mảnh khảnh xinh đẹp”.

Nhà sáng tạo nội dung về thời trang và nhan sắc

Sau khi chia tay cầu thủ Danny Drinkwatter, hoa hậu Carol Tozaki tập trung sáng tạo nội dung cho mạng xã hội. “Công việc này không đơn giản. Bạn bộc lộ bản thân mình trước công chúng. Nếu bạn quyết định chọn công việc này, bạn phải truyền được sự thật đến những người theo dõi bạn. Tôi… sáng tạo những thông tin thực tế mà mọi người có thể áp dụng trong đời thực”, Carol Tozaki chia sẻ quan điểm.

Vào thời điểm này của cuộc đời cô, rất nhiều kế hoạch tương lai đang chờ đợi hoa hậu Carol Tozaki. “Tôi muốn được đi nhiều hơn nữa, làm nhiều hơn nữa, đầu tư cho sự nghiệp của mình. Trình diễn. Đọc tiểu thuyết. Xem phim. Tôi muốn đóng phim. Tôi muốn có gia đình riêng, con cái, v.v. Nhưng đó còn là chuyện của tương lai!”

**Ê kíp sản xuất**

Model: Carol Tozaki @caroltozaki
Photographer: Douglas Moreira @douglasmoreirastudio

Stylist: @luccas.andrade @ketnymarinho
Hairstylist: @micheloficial @fgtrancas
MUA: @evydahouk
PR: LSA Publications @leo.alderman @lsapublications

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

Hoa hậu Carol Tozaki, người yêu cũ của cầu thủ Danny Drinkwater, hiện làm gì?
Carol Tozaki

Người mẫu và ngôi sao mạng xã hội người Brazil

Miss São Paulo Intercontinental 2017

Người yêu cũ của cầu thủ Anh Danny Drinkwater

 

Năm sinh : 1992
Nơi sinh : Brazil
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu, hoa hậu