Cô gái dòng dõi hoàng gia Pháp Heloise Constance Isabelle Marie de Mauleon De Bruyeres

Nữ tử tước trẻ tuổi Heloise Constance Isabelle Marie de Mauleon De Bruyeres phát biểu về dòng dõi hoàng gia Pháp của mình và tương lai của thế giới.

Heloise cô gái dòng dõi hoàng gia Pháp 1

Dòng dõi hoàng gia Pháp – Nữ tử tước Heloise Constance Isabelle Marie de Mauleon De Bruyeres. Trang phục, Peleon Corp.

Tôi tên Heloise Constance Isabelle Marie de Mauleon De Bruyeres, 18 tuổii. Lai giữa Pháp và Peru, tôi là một con người của hai thế giới và hai nền văn hoá. Cha mẹ cho tôi hưởng thụ một nền giáo dục xuất sắc kết hợp hai nền văn hoá – nghệ thuật và hơn thế nữa. Tôi còn có thể kể thêm về di sản của hai người ông của tôi: một bên mang dòng dõi quý tộc, bên kia là một trong những doanh nhân xuất sắc nhất Nam Mỹ. Tôi học trường quốc tế Mỹ ở Lima thuộc Peru.

Cây phả hệ dòng dõi hoàng gia Pháp

Thuộc dòng dõi hoàng gia Pháp, tôi có khả năng nói hai thứ tiếng. Cha tôi là Tử tước Emmanuel De Mauleon De Bruyeres, con cháu của các vị vua Louis nước Pháp. Cây phả hệ của gia đình chúng tôi kể về hàng ngàn năm lịch sử. Mẹ tôi là luật sư. Bà luôn điều hành doanh nghiệp, đồng thời dạy tôi cách làm việc và giúp đỡ mọi người.

Ông ngoại tôi là doanh nhân Peru. Bảy mươi năm trước, ông đi tiên phong trong việc sản xuất giày và quần áo bảo hộ lao động cho các công nhân khai mỏ. Câu chuyện về ông luôn gây cảm hứng cho tôi. Với tôi, ông thần tượng. Tôi nhớ ông thường xuyên đeo kính mát màu đen.

Mẹ thừa hưởng công ty của ông và nâng tầm quốc tế cho công ty. Bà thay đổi quỹ đạo công ty, từ sản xuất trang phục cho công nhân mỏ thành công ty quần áo may sẵn. Suốt tuổi thơ, tôi luôn chứng kiến những người phụ nữ mạnh mẽ. Họ sẵn sàng chịu trách nhiệm. Hy vọng tôi cũng sẽ có thể như vậy. Tôi thích kinh doanh. Tuy nhiên ngay bây giờ, tôi chỉ ngồi trong các cuộc họp và lắng nghe, nhưng tôi đang học hỏi và chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày, mình bước vào vai trò lãnh đạo.

Heloise cô gái dòng dõi hoàng gia Pháp 2

Đam mê mỹ thuật

Cuộc sống của tôi gắn liền với mỹ thuật. Tôi học vẽ từ nhỏ. Tôi cũng là diễn viên ballet. Nhiều lần, tôi khóc trong nhà hát vì vở múa sao mà tuyệt đẹp và thoát tục. Cứ như một phép màu đã mang ta ra khỏi cuộc sống này, đưa ta tới xứ sở thần tiên của những nếp váy voan, vòng hoa, và cảnh vật tuyệt đẹp. Tôi thích nhất là vở ballet La Fille Mal Gardee.

Mê mỹ thuật, tầm nhìn của bạn thay đổi cùng kinh nghiệm sống của mình. Khi bắt đầu học vẽ chân dung, tôi chiêm ngưỡng từng nếp nhăn và nốt ruồi trên gương mặt mọi người, bởi tôi sẽ mất hàng giờ cố gắng tái tạo lại chúng. Tôi thích các chi tiết. Hôm qua, tôi đã ngồi xỏ hạt cườm. Mất thời gian lắm, nhưng tôi rất thích.

LUISA BECCARIA Scarf by Peleon Corp.

Thời trang

Vải của cái khăn tôi choàng là alpaca của hoàng gia. Tôi tự hào mình là một phần của dòng dõi hoàng gia Pháp, của truyền thống gia đình. Nhà tôi lúc nào cũng đầy ngập vải vóc, quần áo, nút áo và phụ kiện từ công việc của mẹ tôi.  Tôi cũng biết đan và dệt vải. Tôi thích làm các dự án nho nhỏ để không phung phí thời gian.

Tôi nhớ mình từng đi xem show Chanel 2014/2015 – bộ sưu tập có dựng hình siêu thị đó. Đứa bé con là tôi cũng từng ngồi trên sofa trong cửa hàng Chanel chờ mẹ mua hàng. iPads trong cửa hàng chiếu câu chuyện về Gabrielle Chanel, trí óc non nớt của tôi không bao giờ quên được câu chuyện đó. Tôi cũng thích thương hiệu Rodarte và xu hướng trang phục ballet hiện nay. Tôi thường chọn phong cách cổ điển. không bao giờ sợ sai với kiểu phục trang này.

Heloise cô gái dòng dõi hoàng gia Pháp 3

LUISA BECCARIA Scarf by Peleon Corp.

Mẹ và tôi có thể mặc chung đồ của nhau. Tôi kính trọng các nhà thiết kế, sáng tạo và các người mẫu đại diện cho thế hệ này. Tôi mê phát cuồng đôi giày platform của Versace. Áo cưới của mẹ tôi đến từ thương hiệu Christian Lacroix. mạng che mặt và vương miện thì truyền từ thế hệ này sang thế hệ kia.

Giữa thời trang và quý tộc luôn có sợi dây kết nối chặt chẽ. Ví dụ nhà thiết kế Elsa Schiaparelli là một quý tộc nước Ý ngày xưa.

Gia đình hoàng gia

Mặc dù nguồn gốc hoàng gia, chúng tôi luôn được dạy phải khiêm nhường và kính trọng người khác. Ứng xử xã hội rất quan trọng.

Với tôi, gia đình hoàng gia không đại diện cho chính mình. Họ đại diện cho đất nước và phả hệ của họ. Khi ngắm nhìn chân dung các ông tổ, tôi thấy một câu chuyện phải được kể lại. Tôi không muốn người ta quên lãng và họ chỉ còn là những cái tên trong sách lịch sử. Có bao nhiêu điều để nói. Không thể quên họ đã tạo ra lịch sử như thế nào.

Phụ nữ là tương lai và chúng ta có những là lãnh đạo xuất chúng và là tấm gương cho các bạn trẻ. Đó là La Infanta Leonor có tài hùng biện. Là công chúa Amalia, công chúa Elisabeth nước Bỉ, và công chúa Ingrid của Na-Uy, người vừa nhập ngũ. Chúng ta đang sống trong thời đại phụ nữ vươn lên hàng ngũ lãnh đạo. Luật chơi đang thay đổi.

Ngay cả các thành viên hoàng gia không còn trị vì, ví dụ Vitto de Savoia và Mafalda, vẫn gây ảnh hưởng với thế giới vì sự dũng cảm và dám phá bỏ các rào chắn xã hội.

>>Xem thêm: VUA LOUIS 14, NGƯỜI KHAI SINH HAUTE COUTURE NƯỚC PHÁP

Heloise cô gái dòng dõi hoàng gia Pháp 4

Nữ tử tước Heloise Constance Isabelle Marie de Mauleon De Bruyeres.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm