Giáng Sinh ngọt ngào của vợ chồng siêu mẫu Hà Anh

Trong không gian được lấy cảm hứng từ hình ảnh "căn nhà gỗ" ấm cúng, vô cùng lãng mạn, siêu mẫu Hà Anh cùng chồng – Olly Dowden và các người mẫu là học trò của cô đã cho ra mắt bộ ảnh thời trang trong không khí ấm cúng mừng Giáng Sinh

Trong không gian được lấy cảm hứng từ hình ảnh “căn nhà gỗ” ấm cúng, vô cùng lãng mạn, siêu mẫu Hà Anh cùng chồng – Olly Dowden và các người mẫu là học trò của cô đã cho ra mắt bộ ảnh thời trang đầy ngọt ngào trong không khí lễ hội tươi vui nhưng không kém phần sang trọng. Mặc dù bận rộn với những dự án đồng hành cùng các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, và nhiều dự án riêng sắp ra mắt, siêu mẫu Hà Anh vẫn giành một buổi tối dàng riêng cho ông xã Olly cùng những người đàn em thân thiết thực hiện bộ ảnh nhằm lưu lại những khoảnh khắc Giáng sinh yêu thương tại Gem Center, trước khi vợ chồng cô lên đường qua Anh Quốc, đón năm mới cùng gia đình chồng.

sieu-mau-ha-anh-hinh-anh-1

Hà Anh nhí nhảnh bên cạnh Á khôi Miss World Việt Nam 2016 – Yến Nhi, người mẫu Hữu Long và Mạnh Hiệp

sieu-mau-ha-anh-hinh-anh-2

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: “Giáng Sinh đối với Hà Anh luôn là mùa của tình yêu ngọt lịm, là dịp để trao gửi những món quà và để quan tâm tới những người thân yêu. Olly Dowden là người Anh, nên mỗi dịp Giáng Sinh đến lại càng mang nhiều ý nghĩa, gắn bó những kỷ niệm bên gia đình”. Gần 10 năm học tập và làm việc tại Anh đã khiến Hà Anh càng hiểu thêm về ý nghĩ thiêng liêng đó đối với người phương Tây, để chia sẻ cùng chồng. Từ lâu, Hà Anh đã luôn coi nước Anh – nơi cô trưởng thành và lập nghiệp như ngôi nhà thứ hai của mình. Vì thế, Hà Anh và Olly có rất nhiều điểm chung, đó cũng là nền tảng để tình yêu giữa cô và chàng giáo viên tiểu học ngày càng thăng hoa, hạnh phúc.

sieu-mau-ha-anh-hinh-anh-3 sieu-mau-ha-anh-hinh-anh-4 sieu-mau-ha-anh-hinh-anh-5

Không giấu được niềm hạnh phúc, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ thêm: “Hà Anh đang chấp bút cho cuốn sách tiếp theo sẽ được ra mắt vào năm 2017”. Cô chưa tiết lộ cụ thể về cuốn sách mới nhưng với những gì đã làm được của “Sống Trong Thế Giới Đàn Ông” và “Là Tôi, Hà Anh”, độc giả đang đón chờ cuốn sách tiếp theo của cô từng ngày.

Photographer: Hoàng Trần – Make up: Andy Phan

Hair: Acé London, Michael Barnes, Chiyono Barnes

Fashion: FCUK – Accessories: BCBGMAXAZRIA

Location: The Log – Gem Center

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm