Hoa hậu Trái đất 2021 tới Việt Nam làm giám khảo Hoa hậu các Dân tộc là ai?

Chiều 26-3, hoa hậu Trái Đất 2021 Destiny Evelyn Wagner đã đến Việt Nam để làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Cô ấy là ai? Hãy cùng Harper's Bazaar khám phá

Destiny Wagner làm giám khảo Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Trang phục, Tuyết Lê

Đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2021, Destiny Wagner, cô gái người Belize 25 tuổi, vỡ òa niềm vui. Cô muốn làm mọi thứ tốt nhất để đại diện cho đất nước của mình. Destiny Wagner đã vượt qua 79 người đẹp khác, đem chiếc vương miện sắc đẹp quốc tế đầu tiên về cho tổ quốc.

Vẫn bồi hồi xúc động với chiến thắng, đương kim Hoa hậu Trái Đất chia sẻ: “Được đại diện cho đất nước mình là một vinh hạnh. Tôi luôn muốn thể hiện bản thân tốt nhất trong cuộc thi. Nhưng bạn biết đấy, những tin tức kiểu này không thường xuyên xảy đến với các cô gái Belize đâu. Vì thế, ngôi vị hoa hậu này thực sự rất có ý nghĩa với tôi”.

Hiện tại, Destiny Wagner “cảm thấy biết ơn và háo hức được tiếp tục đại diện cho Belize cũng như đấu tranh cho phụ nữ toàn cầu. Họ là những người đã nếm trải những hình thức phân biệt từ kinh tế; màu da đến mái tóc”. Destiny nhắc đến mái tóc. Vì cô vốn nổi tiếng với mái tóc xù tự nhiên của mình.

Cô bảo: “Tôi nhận được hàng tá ý kiến về mái tóc. Đa phần chúng chẳng tích cực mấy. Trong nhiều năm qua, phụ nữ da màu luôn bị chỉ trích nhiều về mái tóc. Nhưng bạn biết đấy, sự đại diện rất quan trọng. Phụ nữ được sinh ra với vóc dáng; kích cỡ; màu da và mái tóc khác nhau. Tôi vinh hạnh được đại diện cho Trái Đất; cho những nền văn hóa khác nhau. Trên hết, là đại diện cho sự đoàn kết, tình yêu thương”.

Mong muốn hồi sinh ngành du lịch

Bên cạnh cương vị Hoa hậu Trái Đất, Destiny Wagner cũng là đại sứ du lịch cho Belize. Cô gái trẻ đang hoạt động tích cực để xây dựng các khu bảo tồn, đồng thời khuyến khích và hỗ trợ du lịch sinh thái. Theo cô, trong thời gian đại dịch, Belize cũng như các quốc gia khác, chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là ngành du lịch.

Destiny chia sẻ: “Bây giờ chúng ta đang ở giai đoạn cuối cùng của cuộc chiến chống lại virus. Tôi luôn sẵn sàng quảng bá du lịch sinh thái và đi đầu trong việc bảo vệ biển cả”. Tình yêu đối với đại dương đã truyền cảm hứng cho Destiny tham gia vào các chiến dịch bảo vệ môi trường. Cô tin rằng mọi người nên cùng chung tay bảo vệ Trái Đất để các thế hệ tiếp theo có cơ hội được tận hưởng những món quà mà thiên nhiên trao tặng.

“Tôi cực kỳ đam mê du lịch và bảo tồn thiên nhiên bền vững. Vì thế, được làm hoa hậu là nghề nghiệp trong mơ của tôi”, cô bông đùa. Hiện tại, Destiny Wagner mong muốn kết nối và chia sẻ tầm nhìn; tình yêu thiên nhiên ấy đến mọi người. Cô muốn dựng xây một thế giới tốt đẹp, bền vững hơn.

Destiny Wagner làm giám khảo Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Trang phục Tuyết Lê

Desitny Wagner – Trương Ngọc Ánh và những mục tiêu chung

Qua cơ hội hợp tác lần này, Trương Ngọc Ánh trong mắt Destiny Wagner là một người phụ nữ khiêm tốn, mạnh mẽ và tràn đầy mục tiêu. Destiny chia sẻ cảm xúc vui mừng và sự tin tưởng dành cho Chủ tịch của Nova Entertainment, người chịu trách nhiệm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023: “Các đại diện sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng với chị ấy!”

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh cho Harper’s Bazaar Việt Nam, Destiny Wagner phấn khích với ý tưởng kết hợp các nền văn hóa khác nhau. “Không chỉ về nghệ thuật mà còn về mặt sinh thái. Với tình hình hiện tại, quan trọng là phải nhận ra chúng ta có nhiều điểm chung và chúng ta cần cùng nhau làm việc để đạt được những mục tiêu chung đó”, cô nói. Tầm nhìn chung của Destiny Wagner và Trương Ngọc Ánh rất rõ ràng. Họ cùng hướng tới mục tiêu đưa hình ảnh đất nước xinh đẹp của mình đến với thế giới. Đồng thời, hồi sinh và phát triển ngành du lịch cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái Đất.

Desitny Wagner làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Destiny Wagner làm giám khảo Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Destiny Wagner cùng các thành viên ban giám khảo của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Destiny Wagner đã bay gần 40 giờ đồng hồ để có mặt tại Việt Nam vào chiều 26/3. Cô tham dự buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 với vai trò là giám khảo của cuộc thi.

Destiny Evelyn sẽ cùng các thành viên ban giám khảo của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 gồm: Hoa hậu H Hen Niê; Thạc sỹ, nhà nghiên cứu Lê Sĩ Hoàng; đạo diễn Nguyễn Quang Dũng; diễn giả Nguyễn Phi Vân chọn ra những thí sinh xuất sắc cho cuộc thi.

Hai nàng hậu Destiny Wagner và H’Hen Niê cùng Chủ tịch Nova Entertaiment – Trương Ngọc Ánh

Tại buổi họp báo Destiny chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Đây là một chuyến đi rất đặc biệt bởi lần đầu tiên tôi đến Châu Á . Tôi háo hức được khám phá về nền văn hoá cũng như con người ở Việt Nam. Tôi hy vọng rằng mình cùng các giám khảo sẽ tìm thấy chủ nhân xứng đáng của ngôi vị hoa hậu.”

– The team –

Executive Producer: Burgerrock & Burgerrock
Media. Producer: Vincent Tran
Art Director: Cory Couture Productions
Photographer: Xena Peterson Xenapeterson
Stylists: Emily
Alvarez & Ian Martin
Makeup Artist: Tym Hoang
Hair: Jazmine Martinez, Jordan Alexander
Production Assistants: Sofia Rivera, Romina Martinez, Karla Gonzalez.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm