Cô dâu Trúc Diễm e ấp trong bộ ảnh cưới lãng mạn

Được dày công chuẩn bị với ê kíp của nhà thiết kế Chung Thanh Phong và nhiếp ảnh gia Tee Le, bộ ảnh cưới của hoa hậu Trúc Diễm thực sự thu hút mọi ánh nhìn

Bộ hình được thực hiện tại Việt Nam vào giữa tháng 12. 2014 với sự có mặt của 10 người bạn thân thiết của cặp đôi cùng tham gia vào bộ hình này với mục đích ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cô dâu và chú rể.

TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-15

 

TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-10

Nhiếp ảnh gia Tee Le chia sẻ, bộ hình được thực hiện trong 24h không nghỉ, với sự nhiệt tình của toàn bộ ekip. Không khai thác nhiều cảnh trí mà chú trọng vào cảm xúc hạnh phúc của cặp đôi và niềm hân hoan của bạn bè đối với ngày hạnh phúc với mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc thật sự của cặp đôi đáng yêu này.

TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-1 TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-2 TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-3 TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-5 TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-6 TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-7 TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-8 TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-9 TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-11

Đây là một món quà mà nhiếp ảnh gia Tee Le cùng nhà thiết kế Chung Thanh Phong dành tặng cho cặp đôi với sự chuẩn bị chu đáo để ghi lại được những khoảnh khắc đẹp nhất.

TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-17 TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-18 TRUCDIEM-WEDDINGSHOOT-16

Váy cưới của Trúc Diễm do nhà thiết kế và cũng là bạn thân của cô – Chung Thanh Phong thực hiện. Anh đã tự tay cắt và thêu tay 4 bộ váy cưới lộng lẫy nhất để Trúc Diễm diện trong ngày trọng đại nhất của mình. Chung Thanh Phong cho biết, anh thiết kế một bộ đầm cưới chính dáng phồng xòe theo phong cách hoàng gia; hai bộ áo cưới phom dáng đuôi cá theo phong cách thanh lịch và làm tôn lên vóc dáng chuẩn của Trúc Diễm; một đầm cưới ôm và suôn với đuôi váy dài, gọn gàng và dễ di chuyển để cô dâu thuận tiện trong những điệu nhảy và vui vẻ cùng bạn bè và người thân.

TRUCDIEM-AOCUOI-1F0A6380 TRUCDIEM-AOCUOI-1F0A6394 TRUCDIEM-AOCUOI-1F0A6404 TRUCDIEM-AOCUOI-1F0A6424

Lễ cưới của Trúc Diễm và John Tu sẽ diễn ra vào tối 7-2 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, với khách mời là bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể. Trước đó, vào ngày 6.2, lễ rước dâu sẽ diễn ra tại quê nhà Trúc Diễm, thuộc huyện Hóc Môn, TP. HCM.

Ảnh : TEE LE – Make-up: Phước Lợi, Gia Trí – Stylist : Chung Thanh Phong – Áo cưới: Chung Thanh Phong Bridal – Hoa: BD Florist

Xem thêm