Cindy Crawford đính chính tin đồn nghỉ hưu

Cindy Crawford, một trong những siêu mẫu thế hệ vàng thành công nhất trong 30 năm qua, vừa đính chính tin đồn về kế hoạch nghỉ hưu của mình trên Instagram

Update ngày 2/2: Mới đây siêu mẫu đã đăng trên Instagram làm rõ bài báo đăng tin cô sẽ nghỉ hưu. “Mỗi năm tôi đều nói với các con mình sẽ nghỉ hưu. Dần dần câu đó trở thành chuyện cười trong gia đình chúng tôi. Và mỗi năm lại có những cơ hội mới đến khiến tôi rất hào hứng. Cho nên dù đúng là tôi đang chuyển hướng tập trung sang công việc kinh doanh, bạn bè và gia đình nhưng tôi không đưa ra bất kỳ tuyên bố cuối cùng nào (không phải tất cả tiêu đề đều nói lên cả câu chuyện!). Tôi luôn yêu quí việc được là một phần của ngành công nghiệp thời trang suốt 30 năm qua – và nếu từng ấy thời gian có dạy cho tôi điều gì, thì đó là đừng bao giờ nói không bao giờ”, Cindy viết.

Screen Shot 2016-02-03 at 7.26.06 AM

Tin ngày 1/2: “Tôi chắc là hình ảnh của mình sẽ còn xuất hiện thêm 10 năm nữa, nhưng sẽ không còn với vai trò là một người mẫu”, siêu mẫu chia sẻ với một tạp chí Mỹ. “Tôi thấy đã quá đủ. Tôi có dịp làm việc với tất cả những nhiếp ảnh gia tuyệt vời nhất. Tôi còn cần gì nữa? Tôi không thể cứ tái tạo bản thân. Tôi không nên cứ tiếp tục chứng tỏ. Tôi không muốn thế nữa”.

Cindy Crawford bắt đầu được biết đến khi xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Mỹ năm 1986. Sau đó, chị cùng với Naomi Campbell, Linda Evangelista, Christy Turlington, Claudia Schiffer, Eva Herzigova… định nghĩa nên thế hệ siêu mẫu vàng của thập niên 1990. Cindy liên tục xuất hiện trên các chiến dịch quảng cáo của những thương hiệu danh tiếng như Versace, Pepsi, Revlon… Năm 1995, Forbes thống kê chị là người mẫu kiếm tiến nhiều nhất thế giới.

Cindy Crawford

Cindy Crawford (thứ hai từ phải qua) cùng dàn siêu mẫu trong quảng cáo của Versace

Sự nghiệp của chị thành công kéo dài sang tận thập niên 2000, nhiều lần xuất hiện trên bìa các tạp chí thời trang danht tiếng như Harper’s Bazaar, Vogue, Maxim. GQ, Elle, People… Gần đây siêu mẫu còn tham gia trong video nhạc đình đám “Bad Blood” của Taylor Swift, và tái hợp cùng Naomi Campbell, Claudia Schiffer trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2016 của Balmain.

Balmain-spring-2016-campaign-sieu-mau-19

Dù nghỉ hưu nhưng Cindy đã sớm có “truyền nhân”. Cô con gái Kaia Gerber của chị sẽ tiếp tục sự nghiệp người mẫu của mẹ sau khi ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu IMG ở tuổi 13.

Cindy và con gái Kaia

Cindy và con gái Kaia

Harper’s Bazaar Việt Nam – Theo: Harper’s Bazaar Mỹ

Xem thêm