Briana Gonzalez: Hãy làm những gì mà bạn đam mê

Là sinh viên chuyên ngành kinh doanh nhưng Briana Gonzalez theo đuổi đam mê làm mẫu. Cô muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong ngành thời trang cao cấp

Tốt nghiệp trung học loại ưu, Briana Gonzalez thuận lợi tiến vào Đại học Bang Florida. Tại đây, ngoài giáo trình học của nhà trường, cô sinh viên năm nhất dành toàn bộ quỹ thời gian để làm thêm, để cọ xát, để gặp gỡ bạn bè và quây quần bên gia đình.

Tuổi trẻ hạnh phúc và đầy năng lượng

Cô sinh viên 19 tuổi luôn tự hào rằng mình lớn lên trong môi trường khá lý tưởng. Gia đình cô có nhiều cô, dì, chú, bác và anh em họ. “Bố tôi có năm anh chị em và bên họ mẹ tôi cũng vậy. Những khi mọi người họp mặt, chúng tôi thực sự là một đại gia đình.

Tôi biết cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Bố mẹ tôi đã có khoảng thời gian chia tay nhau trong 10 năm. Những năm tháng ấy mẹ làm việc cật lực và hy sinh rất nhiều, để tôi và em trai có cuộc sống đủ đầy. Bây giờ gia đình chúng tôi đã trở về bên nhau. Mọi thứ vẫn tuyệt vời”, Briana chia sẻ.

Briana kể thêm: “Tôi may mắn có hai người bạn thân là Angie Ruiz và Becky Tellez. Chúng tôi gặp nhau vào năm lớp Một và thân thiết như chị em kể từ đó. Angie và tôi có chung đam mê làm người mẫu. Chúng tôi thường cùng nhau du lịch đến California và New York. Khi tôi vào đại học, Becky và Angie đến tận trường ở Tallahassee thăm tôi. Chúng tôi sẽ ra ngoài và gặp gỡ những người bạn mới”.

Ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp

Dù đang theo học chuyên ngành kinh doanh, nhưng Briana ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong ngành thời trang cao cấp. Cô tiết lộ: “Lúc còn bé xíu tôi đã thích làm người mẫu. Khi bắt đầu biết tự mặc đồ, tôi thử giày cao gót của mẹ và còn bắt chước trang điểm nữa chứ (cười).

Bây giờ, tôi yêu nghề người mẫu và cả thế giới xung quanh nó. Từ chụp ảnh, trang điểm, tạo dáng cho đến thời trang. Mục tiêu trong tương lai của tôi là tốt nghiệp đại học với tấm bằng cử nhân kinh doanh và tiếp tục đam mê trong nghề người mẫu”.

Học kinh doanh nhưng lại theo đuổi nghề người mẫu, liệu hai ngành có quá khác biệt? Briana không nghĩ thế. Cô cho rằng kiến thức kinh doanh mang lại nhiều lựa chọn trong cuộc đời vì đây là xương sống của nền kinh tế. “Ngay cả khi trở thành một người mẫu, bạn cũng chính là chủ doanh nghiệp của mình. Bạn cần biết cách kinh doanh để thành công”, Briana Gonzalez khẳng định.

Kỷ luật trong luyện tập và làm việc

Để giữ thân hình cân đối và gợi cảm, Briana có chế độ ăn uống và tập luyện khắt khe. Cô đến phòng tập thể dục 2–3 ngày mỗi tuần. Briana theo đuổi chế độ dinh dưỡng lành mạnh và khoa học. Từ nhỏ mẹ đã tập cho cô thói quen ăn nhiều trái cây, rau xanh và cá. “Những thực phẩm mình nạp vào cơ thể sẽ là những gì biểu hiện ra bên ngoài”, Briana tiết lộ.

Cô yêu công việc và hết lòng phấn đấu, bởi theo cô: “Khi chọn làm những gì mình đam mê, công việc không còn là công việc mà là niềm vui”.

Credit Team

Model: Briana Gonzalez @briixnaa.

Photographed: Mosaab Alsaray Art @mosaabalsarayart.

Agency: Next Level Modeling Agency @nextlevelmodelingagency.

Makeup & Hair: Mikki Erickson @mikkis_makeup.

Outfits: Smokke Show @officialsmokkeshow.

PR & Location: House of Paradise @houseofparadise01

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm