Bí quyết làm đẹp của nữ tỷ phú Tory Burch

Đằng sau sự nghiệp thành công, cũng như bao người phụ nữ, nữ tỷ phú Tory đam mê làm đẹp. Chỉ khác là cô có những bí quyết và quan điểm làm đẹp riêng

Ngoài chữ T màu cam nổi tiếng trong thời trang, Tory Burch còn tỏa sáng bởi vẻ đẹp của người phụ nữ biết cách làm đẹp. Hãy nghe cô chia sẻ:

Quan điểm làm đẹp

– Quan điểm làm đẹp không bao giờ thay đổi? Less is always more (tạm dịch: Đơn giản luôn hiệu quả). Trang điểm, làm tóc hay chăm sóc cơ thể đều nên như vậy.

– Biểu tượng sắc đẹp? Mẹ tôi. Bà luôn đẹp tự nhiên. Khi tôi còn là một đứa trẻ, bà đã có một bàn phấn chất đầy các sản phẩm làm đẹp. Bà cho tôi thỏa thích kết hợp nước hoa hay thử đồ trang điểm khi chơi cùng bà.

– Yếu tố khởi sinh cho dòng nước hoa của Tory? Tôi bắt đầu với cỏ vetiver và hoa huệ, sau đó là vài giọt mùi cà-rốt. Cha và anh em tôi dùng Vetiver Guerlain. Mùi hương đó là phác họa tạo nên hình dung của tôi về “nước hoa”. Đó là sự nồng nàn, truyền thống, pha chút nam tính nhưng vẫn đủ linh hoạt cho phái đẹp.

Bí quyết làm đẹp tối giản

Tory-Burch-event

– Nếu chỉ có 1 phút để làm đẹp? Thoa son làm má hồng. Cũ nhưng luôn hữu dụng!

– Bí quyết trang điểm cho làn da hoàn hảo? Tôi không thích foundation vì quá “nặng”. Thay vào đó, tôi dùng tinted moisturizer bởi nó nhẹ, che phủ tốt và có chỉ số SPF hợp lý.

Những sản phẩm làm đẹp yêu thích

Tôi thích sản phẩm của Pat Wexler bán tại Bath & Body Works với mức giá vô cùng dễ chịu. Cô ấy có một loại kem dưỡng ẩm dưới mắt thực sự có thể xóa mờ quầng thâm cho đôi mắt của bạn. Ngoài ra không thể quên nhắc tới son của M.A.C, kem nền Shu Uemura, bút kẻ mắt Armani Eyes to Kill hoặc mascara của Dior. Tôi thường kết hợp và pha trộn mỗi khi sử dụng sản phẩm để mỗi lần mỗi khác (cười).

Đặc biệt, tôi không thể sống thiếu bút kẻ mắt Intensifier của Sue Devitt. Nhờ nó, tôi nhắm mắt vẫn kẻ được eyeliner hay màu mắt khói.

Tôi luôn rửa sạch mặt và không bao giờ quên kem dưỡng ẩm. Tôi sử dụng Erno Laszlo Sea Mud Soap giúp làm sạch nhưng không gây khô da. Kem dưỡng ẩm tôi đang dùng là Tata Harper, một món quà được tặng nhân dịp sinh nhật.

Bật mí thêm

Tôi không bao giờ sấy tóc. Tôi thích nhìn mái tóc tự khô. Tôi thích dầu gội khô Klorane, nhưng tôi không dùng nó để giấu mái tóc bóng dầu mà để tạo kiểu tóc, giúp tóc trông bồng bềnh nhưng vẫn rất tự nhiên.

Bài: Thi Thi – Ảnh: Getty Images, Fashion & Style Guru

Xem thêm