Bên trong cuộc sống thượng lưu của gia đình nhà Moscatel

Mời bạn bước vào cuộc sống thượng lưu thường nhật của nhà Moscatel với Cole, Kelsea và cậu con trai Zayden

Trang phục của Kelsea: Đầm, House of CB @houseofcb. Áo jacket, Grayscale @grayscaleic. Giày, Kat Maconie @katmaconie. Vòng cổ, 8otherreasons @8otherreasons. Trang phục của Cole: Bộ khoác ngoài, Grayscale @grayscaleic. Áo sơ-mi, Ocean Rebel @oceanrebel. Giày, Jean Baptiste Rautureau @jb_rautureau

Cole và Kelsea Moscatel đang là một trong những cặp đôi quyền lực nhất Hollywood. Cả hai sáng lập Snob World và Snob Concierge, chuyên cung cấp các dịch vụ đặc biệt dành cho giới thượng lưu toàn cầu. Du thuyền, đảo tư nhân, chích vắc-xin Covid lúc 3h sáng trên chuyên cơ… mọi yêu cầu không tưởng của giới siêu giàu, Snob World đều biến chúng thành hiện thực.

Cole và Kelsea Moscatel còn là ngôi sao trong chương trình truyền hình thực tế mang tên mình: The Moscatels. Sau mùa một nhận được nhiều phản hồi tích cực, The Moscatels sẽ có mùa hai.

Xuất hiện trên Harper’s Bazaar Việt Nam là cơ hội thú vị và rất có ý nghĩa của nhà Moscatel. Bộ đôi quyền lực của Hollywood cho hay: “Hai năm qua, sự nghiệp của chúng tôi vút bay. Và bây giờ, nhà Moscatel xuất hiện trên bìa tạp chí danh giá. Đây là phần thưởng tuyệt vời. Càng tuyệt vời hơn nữa khi cậu con trai Zayden cũng góp mặt cùng bố mẹ. Chúng tôi sẽ kể cho mọi người nghe hành trình và cuộc sống của nhà Moscatel”.

Trang phục của Kelsea: Bodysuit, Farah Sanjana @farahsanjana. Jacket, Keiser Clark @keiserclark. Hoa tai, Fallon Jewelry @fallonjewelry. Nhẫn, PR Solo. Đồng hồ, Rolex @rolex. Trang phục của Cole: Áo sơ-mi, Keep Going Kid @keepgoingkid. Bộ suit, grayscale @grayscaleic.

Trang phục của Kelsea: Bodysuit, Farah Sanjana @farahsanjana. Jacket, Keiser Clark @keiserclark. Hoa tai, Fallon Jewelry @fallonjewelry. Nhẫn, PR Solo. Đồng hồ, Rolex @rolex.  Trang phục của Cole: Áo sơ-mi, Keep Going Kid @keepgoingkid. Bộ suit, grayscale @grayscaleic.

Tình yêu thời trang, du lịch, cuộc sống thượng lưu kết nối hai con tim

Cole là doanh nhân thành đạt, một con người của công việc. Kelsea là siêu mẫu ngôi sao và thiết kế thời trang. “Chúng tôi lớn lên cùng nhau. Gia đình cả hai là bạn bè. Vì thế chúng tôi không xa lạ gì. Tua nhanh qua vài năm sau, tình bạn của chúng tôi nhanh chóng nảy nở thành tình yêu. Tâm hồn cả hai đồng điệu và cùng sẻ chia đam mê du lịch, cuộc sống thượng lưu và trở thành doanh nhân thành đạt”, gia đình nhà Moscatel bộc bạch.

Kelsea mặc: Đầm xanh, Stello @stello. Giày, Flor de Maria @flordemariacollection. Trang sức, Tanzilla
Cole mặc: Jacket, Jessie j collections. Quần, Paisley & Gray @paisleyandgray. Áo sơ-mi, Keiser Clark @keiserclark. Giày, Jean Baptiste Rautureau @ jb_rautureau.

Tình yêu thời trang kết nối đôi trẻ. “Chúng tôi có phong cách giống nhau. Cả hai đều yêu thích thời trang đường phố cao cấp: cool ngầu, trẻ trung, năng động với thêm một chút sang trọng xa xỉ”. Khi được hỏi về nhà thiết kế yêu thích, gia đình Moscatel kể hàng loạt thương hiệu: Off-White, Philipp Plein, Balmain, Christian Cowan, David Koma. Với cặp đôi, thời trang đường phố không chỉ là vẻ ngố ngáo, năng động. Chúng là phương tiện để gia đình nhà Moscatel bộc lộ quan điểm.

“Thời trang đường phố cao cấp là nơi sự độc bản, tính sáng tạo và cá tính thể hiện qua trang phục. Thông qua thời trang, chúng tôi muốn bộc lộ phong cách, tư duy và những thông điệp đi cùng”.

Trang phục của Kelsea: Đầm xanh, Stello @stello. Giày, Flor de Maria @flordemariacollection. Trang sức, Tanzilla. Trang phục của Cole: Jacket, Jessie j collections. Quần, Paisley & Gray @paisleyandgray. Áo sơ-mi, Keiser Clark @keiserclark. Giày, Jean Baptiste Rautureau @ jb_rautureau.

Trang phục của Kelsea: Đầm xanh, Stello @stello. Giày, Flor de Maria @flordemariacollection. Trang sức, Tanzilla. Trang phục của Cole: Jacket, Jessie j collections. Quần, Paisley & Gray @paisleyandgray. Áo sơ-mi, Keiser Clark @keiserclark. Giày, Jean Baptiste Rautureau @ jb_rautureau.

Châm ngôn sống của gia đình nhà Moscatel

“Không gì chúng ta không thể làm được”, đó là châm ngôn sống của nhà Moscatel.

Cole và Kelsea Moscatel mang quan niệm này vào từng ngóc ngách của cuộc sống, kể cả khi làm cha mẹ. Cậu con trai Zayden, năm nay vừa 3 tuổi, là điều quý giá và tuyệt vời nhất của cặp đôi. Từ khi có Zayden, cuộc sống của cặp đôi xoay quanh thiên thần nhỏ. Cả hai điều chỉnh phong cách sống và việc kinh doanh để phù hợp với cậu nhóc.

Trang phục của Kelsea: Set, Alo Yoga @aloyoga. Sweater, Ron Tomson @rontomson. Giày, Nike @nike. Trang sức, Marrin Costello @marrincostello. Trang phục của Cole: Set, Reuben Oliver &reubenoliverco. Áo cổ lọ, Paisley and Gray @paisleyandgray. Giày, Nike @nike. Vòng cổ, Fallon Jewelry @fallonjewelry. Vớ, Ron Tomson @rontomson. Kính mát, Etnia @etniabarcelona.

JAIME XIE: CON GÁI TỶ PHÚ MANG ĐAM MÊ THỜI TRANG HAUTE COUTURE
CHERIE CHAN: CUỘC SỐNG CỦA NỮ TRIỆU PHÚ RA SAO HẬU BLING EMPIRE?

“Mọi việc không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng chúng tôi thích các thử thách. Là con nhà Moscatel, Zayden đã bước chân vào thời trang và du lịch rất nhiều, dù mới 3 tuổi. Lúc mới 6 tháng, thằng bé đã góp mặt trong chiến dịch quảng bá của Carter rồi”, nhà Moscatel nói về cậu con bằng tất cả tình thương.

Mới 3 tuổi nhưng đã có những chiến tích cho riêng mình. Trong tương lai, chắc chắn Zayden sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các dự án của gia đình. “Chúng tôi không thể đợi thêm được nữa để mang Zayden vào những cuộc phiêu lưu của gia đình trong tương lai”.

Trang phục của Kelsea: Set, Alo Yoga @aloyoga. Sweater, Ron Tomson @rontomson. Giày, Nike @nike. Trang sức, Marrin Costello @marrincostello.  Trang phục của Cole: Set, Reuben Oliver &reubenoliverco. Áo cổ lọ, Paisley and Gray @paisleyandgray. Giày, Nike @nike. Vòng cổ, Fallon Jewelry @fallonjewelry. Vớ, Ron Tomson @rontomson. Kính mát, Etnia @etniabarcelona.

Trang phục của Kelsea: Set, Alo Yoga @aloyoga. Sweater, Ron Tomson @rontomson. Giày, Nike @nike. Trang sức, Marrin Costello @marrincostello. Trang phục của Cole: Set, Reuben Oliver &reubenoliverco. Áo cổ lọ, Paisley and Gray @paisleyandgray. Giày, Nike @nike. Vòng cổ, Fallon Jewelry @fallonjewelry. Vớ, Ron Tomson @rontomson. Kính mát, Etnia @etniabarcelona.

Trang phục của Cole: Set, Reuben Oliver &reubenoliverco. Áo cổ lọ, Paisley and Gray @paisleyandgray. Giày, Nike @nike. Vòng cổ, Fallon Jewelry @fallonjewelry. Vớ, Ron Tomson @rontomson. Kính mát, Etnia @etniabarcelona.

Về show truyền hình thực tế của gia đình

Phát hành mùa 1 vào năm rồi, show truyền hình thực tế của gia đình Moscatel gây được tiếng vang nhất định. Chương trình có tên chính thức là The Moscatels: A Family Full of Luxury, Love, and Drama; được phát sóng trên website Snob World và kênh Youtube của gia đình. Với mẹ Kelsea, bố Cole, cậu con trai Zayden, nhà Moscatel sẽ khiến bạn khóc và cười, truyền cảm hứng và đưa bạn bước vào cuộc sống thượng lưu của họ.

Nói một cách đơn giản, The Moscatels đưa bạn bước vào cuộc sống thường nhật của nhà Moscatel. Có lúc chúng hào nhoáng, có lúc không. Cả hai cho mọi người thấy nhiều khía cạnh của cuộc sống, mà công chúng chưa biết hoặc không bao giờ tưởng tưởng được họ đã trải qua những gì.

Trailer cho show truyền hình thực tế The Moscatels

“Chúng tôi cho công chúng thấy tất cả sự xa xỉ, tình yêu, những khúc mắc và cả những giây phút khó khăn trong cuộc đời. Tất cả sẽ truyền cảm hứng để bạn theo đuổi giấc mơ. Chúng khiến bạn cười. Sẽ có lúc, bạn nhìn thấy mình trong đó. Mục đích của chúng tôi là truyền cảm hứng cho mọi người, thông qua thành công của Snob World và Snob Concierge. Cùng lúc đó, bạn cũng sẽ chứng khiến những khía cạnh rất đời, của việc vừa điều hành kinh doanh vừa có một gia đình tuyệt vời như của chúng tôi”.

Trang phục của Kelsea: Đầm, Stello @stello. Vòng cổ, 8otherreasons @8otherreasons, Mahrukh Akuly @mahrukh.akuly.jewelry, Fallon Jewelry @fallonjewelry. Nhẫn, Fallon Jewelry @fallonjewelry, Eriness @erinessjewelry. Hoa tai: 8otherreasons @8otherreasons. 
Trang phục của Cole: Quần, Paisley & Gray @paisleyandgray. Áo sơ-mi: Keiser Clark @keiserclark.

Lời khuyên phong cách từ nhà Moscatel

“Chúng tôi luôn khuyến khích mọi người tìm kiếm phong cách thời trang cá nhân”, gia đình nhà Moscatel chia sẻ. “Hãy kiếm tìm xu hướng thời trang bạn yêu thích. Sau đó, biến chúng thành phong cách thường nhật của mình. Phong cách thời trang là một phần của con người bạn. Vì thế, kiếm tìm phong cách cá nhân cũng là hành trình khai phóng. Một khi tìm được phong cách phù hợp với mình, bạn sẽ hiểu bản thân và tự tin hơn mỗi ngày”.

Trang phục của Kelsea: Đầm, Angelika Jozefczyk @angelikajozefczyk. Hoa tai, 8otherreasons @8otherreasons. Giày, Christian Louboutin @louboutinworld. Trang phục của Cole: Bộ suit, Paisley and Gray @paisleyandgray. Áo sơ-mi, Theory @theory__. Giày, Jean Baptiste Rautureau @ jb_rautureau.

Nhà Moscatel dự đoán xu hướng thời trang 2022

Thời trang chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của gia đình Moscatel. Khi được hỏi về phong cách thời trang nào sẽ chiếm lĩnh năm 2022, nhà Moscatel hứng khởi chia sẻ: Phong cách thời trang cổ điển sẽ trẻ hóa, sang trọng hơn. Đơn cử, chúng ta thấy chiếc váy bút chì tối giản và blazer trở thành trang phục thảm đỏ ngày một nhiều. Vì các nhà thiết kế biến những trang phục kinh điển này trở thành thời trang xa xỉ.

Năm 2022, thời trang sẽ là những trang phục kinh điển, gợi cảm, sang trọng trong cùng một thiết kế. David Koma, Balmain, AREA, Saint Laurent và nhiều nhà thiết kế theo đuổi ý tưởng này. Điều này cũng đúng trong địa hạt thời trang nam giới. Suit được biến tấu để các quý ông có thể diện chúng mỗi ngày. Cùng lúc đó, chúng cũng được nâng cấp để sang trọng hơn hoặc đậm dấu ấn cá nhân.

Trang phục của Kelsea: Đầm, Angelika Jozefczyk @angelikajozefczyk. Hoa tai, 8otherreasons @8otherreasons. Giày, Christian Louboutin @louboutinworld. Trang phục của Cole: Bộ suit, Paisley and Gray @paisleyandgray. Áo sơ-mi, Theory @theory__. Giày, Jean Baptiste Rautureau @ jb_rautureau.

Thời trang là một phần của văn hóa

Thời trang, với Cole và Kelsea Moscatel, là một phần của văn hóa. Khi được hỏi về nhà thiết kế Việt Nam yêu thích, nhà Moscatel liệt kê các tên tuổi: Phương My, Thủy Nguyễn và Xuân thu Nguyễn.

“Những thiết kế của Phương My là tác phẩm nghệ thuật. Chúng trang nhã nhưng rất phù hợp với Hollywood. Các thiết kế của Phương My là minh chứng cho nhận định thời trang là nghệ thuật. Thêm vào đó, các thiết kế của Phương My tạo cảm giác thoải mái, tự tin và thời thượng”. Nhà Moscatel bảo mình thích ý tưởng thời trang ấy, nhất là tại Mỹ. Mỗi người nên cảm thấy thoải mái, tự tin với mọi thứ mình diện.

Thủy Nguyễn và Xuân Thu Nguyễn lại khiến nhà Moscatel ấn tượng khi mang văn hóa Việt Nam truyền thống vào trong thiết kế. Biến văn hóa truyền thống trở thành xu hướng thời trang là điều khiến cả hai ấn tượng. “Điều chúng tôi yêu thích mỗi khi du lịch đó là nhìn thấy các xu hướng thời trang ở mỗi đất nước mình ghé thăm. Mỗi khi nhìn thấy một ai đó say mê kiến tạo xu hướng cho riêng mình, chúng tôi được truyền cảm hứng. Để rồi khi trở về, chúng tôi cũng mang theo những cảm quan mới về thời trang và văn hóa của từng vùng đất”.

Trang phục của Kelsea: Đầm, Angelika Jozefczyk @angelikajozefczyk. Hoa tai, 8otherreasons @8otherreasons. Giày, Christian Louboutin @louboutinworld. Trang phục của Cole: Bộ suit, Paisley and Gray @paisleyandgray. Áo sơ-mi, Theory @theory__. Giày, Jean Baptiste Rautureau @ jb_rautureau.

Trang phục của Kelsea: Đầm, Angelika Jozefczyk @angelikajozefczyk. Hoa tai, 8otherreasons @8otherreasons. Giày, Christian Louboutin @louboutinworld. Trang phục của Cole: Bộ suit, Paisley and Gray @paisleyandgray. Áo sơ-mi, Theory @theory__. Giày, Jean Baptiste Rautureau @ jb_rautureau.

Trang phục của Cole: Bộ suit, Paisley and Gray @paisleyandgray. Áo sơ-mi, Theory @theory__. Giày, Jean Baptiste Rautureau @ jb_rautureau.

**Ê-kip thực hiện**

Photographer and Creative Director
Veronica Sams @veronicasams

Models
Cole Moscatel @colemoscatel
Kelsea Moscatel @kelseamoscatel
Zayden Moscatel @zaydenmoscatel

Cover Model Extras

John Jamieson Michaels @j.j.michaels
Vince harrington @vinceharrington
Teddy Seymour @teddyseymour
Ty Warner @Tywarner13

Hair & Make Up
(Cole) Kata Baron @katabaron and assistant Katie Barker @katie.b.makeup
(Kelsea) Ella Vardanyan @beautybyella and Dana Arkelyan @hairbydianaa

Lead Stylist
AmbiKa “B” Sanjana @styledbyambika

Styling Assistants
Shelby Lina Watson @shelbswats
Charlotte Kendall Blake @charlottekblake

Lighting
Alex Bonelli @bonelliboy

Photographer Assistant
Calina Bobis @bobiscalina

PR and Media
Emily Blair Marcus @emilyblairmarcus, @emilyblairmedia
Ashley Hancock @ashleyyhancock

Videographer
George Masin @perspectiveout

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

Bên trong cuộc sống thượng lưu của gia đình nhà Moscatel
Moscatels
  • Cole (chồng) và Kelsea (vợ) và cậu con trai Zayden.
  • Hiện đang sinh sống tại Calabasas, California, Mỹ.
  • Nhà sáng lập Snob World và Snob Concierge, chuyên cung cấp các dịch vụ đặc biệt dành cho giới thượng lưu toàn cầu.
  • Sở hữu chương trình truyền hình thực tế The Moscatels.