MC PHƯƠNG MAI TUNG BỘ ẢNH CƯỚI NGỌT NGÀO

Vốn là người yêu thích sự đơn giản, bộ ảnh cưới của MC Phương Mai đã được chụp toàn bộ trong studio.

MC Phương Mai là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cô bất ngờ xác nhận sẽ lên xe hoa ngày 15/6 sắp tới. Được biết, chồng tương lai của cô tên Marcin, là người Ba Lan. Cặp đôi đã quen biết suốt một năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Theo lời nữ MC tài năng, cô yêu người bạn đời của mình vì đức tính bình dị, trầm lắng. Tuy là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính có tiếng tăm, có trụ sở tại Việt Nam, nhưng “anh nhà em” của nữ MC không phô trương. MC Phương Mai chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân:

Anh nhà em là một người trẻ có học thức, có tài năng, và trong công việc đạt được những thành tích xứng đáng. Sự nghiệp của anh đang trên đà phát triển theo hướng tích cực và em vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, anh tuyệt đối không phải là đại gia hay “rich kid” ngậm thìa vàng. Anh sống vô cùng bình dị, không hàng hiệu, không xe sang, không nhà lộng lẫy, càng không có cuộc sống xa hoa, vương giả. Đó chính là điểm khiến em tôn trọng.

Cô còn đùa thêm: “Em vì không lấy chồng đại gia nên vẫn phải chăm chỉ chạy xô kiếm xiềng”. Cho đám cưới, nữ MC cũng không chọn áo cưới quá cầu kỳ hay diêm dúa. Mẫu áo cưới của MC Phương Mai đến từ thương hiệu Việt Nam Lek Chi, đơn giản mà tinh khôi.

 

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh áo cưới của MC Phương Mai. Chúc cho Phương Mai trăm năm hạnh phúc!

>> Xem thêm: ANGELA BABY LỘNG LẪY NHƯ “CÔNG CHÚA” TRONG ÁO CƯỚI CỦA DIOR COUTURE

Ảnh: MC Phương Mai
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm