Alexander Wang chính thức tuyên bố rời Balenciaga

Cả Balenciaga và Alexander Wang đã chính thức xác nhận nhà thiết kế 31 tuổi sẽ rời khỏi chiếc ghế Giám đốc sáng tạo nhà mốt Pháp

“Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc tại một nhà couture của Paris. Tôi rất vinh dự có được cơ hội làm việc cho nhà mốt giàu lịch sử này. Tôi muốn cảm ơn đội ngũ xuất sắc tại Balenciaga vì những sự hợp tác của họ trong thời gian qua và những gì chúng tôi đã hoàn thành cùng nhau, và tôi mong chờ quay về thương hiệu riêng của mình để phát triển nó lên một tầm cao mới”, Alexander Wang cho biết.

Hãng Balenciaga cũng như tập đoàn chủ quản Kering đã dành những lời khen tốt đẹp cho Alexander Wang trong thông cáo chính thức:

“Từ năm 2012, Alexander Wang đã nắm giữ vị trí cầm cương sáng tạo cho nhà mốt và đã góp công vào hành trình phát triển của Balenciaga. Với tài năng đã được chứng minh và tầm nhìn hiện đại, phá cách, Alexander Wang đã tạo nên lực đẩy mạnh mẽ cho thương hiệu. Balenciaga và Kering muốn gửi lời cảm ơn đến Alexander Wang vì những thành tựu mà anh đã làm được cho nhà mốt, và chúc anh ấy mọi điều tốt nhất cùng với thương hiệu riêng của mình, cũng như tất cả mọi dự định trong tương lai”.

Như vậy show diễn cuối cùng của Alexander Wang cho Balenciaga sẽ diễn ra vào ngày 2-10 tại Tuần lễ thời trang Paris sắp tới. Hiện vẫn chưa có thông tin từ Balenciaga về người sẽ thay thế Wang. Theo nguồn tin ở Paris, tập đoàn Kering đang tìm kiếm một nhân tố mới ít nổi tiếng hơn với tài năng tiềm ẩn cho vị trí này, sau khi họ nhận được những phản hồi tích cực và tín hiệu tốt khi thăng chức cho Alessandro Michele lên thay Frida Giannini tại Gucci. Hãy cùng chờ xem nhân vật tài năng này là ai nhé!

Bazaar Việt nam

Xem thêm